Mực Ống Sushi Nhật

Gmark

Thành viên
Tham gia
16/12/2021
Bài viết
1
Mực Sushi hay còn gọi là Ika Sushi là một trong những món ngon tươi sống của Nhật Bản cơ bản trong một đĩa Sashimi – Sushi đầy đủ. Đơn giản là mực tươi làm sạch sau đó khía rãnh hình quả trám sau đó điểm một chút muối, một lát mỏng gừng và shoyu lên mặt là có món Nigirizushi mực hoành tráng rồi. Mực sushi ăn kèm cơm được nấu từ gạo Nhật shari có cảm giác giòn tan, cơm thơm lừng bùi mềm, nhai kỹ có vị ngọt.

Mực Ống

Sushi mực được coi là một loại cá trắng, khi thưởng thức sẽ có vị giòn sau đó cảm giác bùi bùi ngọt ngọt. Ika thường được lọc từ những con mực ống tươi rói, sau đó người ta chỉ lọc phần mình tròn đều nhất.

Mực Sushi – HÙNG PHÚC SEAFOOD

Nhiều khi ăn kèm với mực, người ta còn trang trí một chút trứng cá chuồn, trứng cua lên bề mặt để tạo sự bắt mắt, tăng cảm giác đậm ngọt của thịt mực hoặc có khi là một chút nori rắc lên trên.

Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn thì thực phẩm chế biến sẵn là một giải pháp hữu hiệu. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mang đến cho bạn bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Mực ống sushi đông lạnh 20 miếng được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Đặt hàng online tại Website hoặc Fanpage Greengood để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hoặc liên hệ 0977.565.977

Xem thêm các sản phẩm khác của Greengood tại đây!
 
×
Quay lại
Top Bottom