Máy thái thịt tươi sống lát mỏng lát dày điêu chỉnh được

BaoTram123

Thành viên
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
0
Siêu thị máy thực phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm máy chế biến thực phẩm vệ sinh, An toàn.

Cam kết chất lượng máy móc tốt nhất, Làm việc hiệu quả nhất, Giảm thiểu tối đa sức người

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 43, Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0974 911 703_0941 632 374 gặp Hiền


Máy thái thịt tươi sống SS70

59cb06c960fcb_1506477769.jpg



59cb06c41f2e6_1506477764.jpg


Giá bán: 2.500.000 đ

Model:SS-70

Công suất :450w

Điện áp :220v

Năng suất :80-100kg/h

Độ dầy lát :2.0MM,2.5MM,3.5MM,4MM,5MM.

Kích thước :280*280*320mm

Trọng lượng :18kg


Cách sử dụng máy thái thịt tươi sống SS70 :

Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy


Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.
 
×
Quay lại
Top