Máy làm bánh trứng gà non Hàn Quốc - sẵn tại Hà Nội

CT Ha Bac

Thành viên
Tham gia
15/7/2023
Bài viết
0
Máy làm bánh trứng gà non có thiết kế nhỏ gọn, khuôn bánh làm từ chất liệu cao cấp. Cách sử dụng máy đơn giản, thời gian hoàn thiện 1 mẻ nhanh chóng. Với mức đầu tư rẻ và sử dụng đem lại hiệu quả cao thì đây là dòng máy phù hợp với người mới kinh doanh.
10dbbcdbdbdc18373a655d74c775a7b9.jpg

Ưu điểm của máy nướng bánh trứng gà non

Chất liệu INOX chống gỉ, sét

Khay bánh có lớp men chống dính

Kích thước máy gọn

Hệ thống nút chỉnh đơn giản

Chất lượng máy được đề cao qua từng yếu tố chất liệu. Máy dùng được bền lâu mang lại năng suất cao dành cho người dùng.

Nhiệt độ thích hợp giúp bánh chín đều từ vành ngoài đến bên trong

Bánh được làm ra đúng thời gian quy định với bộ chỉnh thời gian.

Phần bánh mềm dẻo, phần vành giòn ngon.

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220v 50- 60hz , 2x3 kw

Kich thước máy : 410x385x315 mm

Trọng lượng: 9kg

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non
4-cach-lam-banh-trung-ga-non-hong-kong-thumb.jpg

Cắm phích điện vào nguồn điện rồi nhấn công tắc mở máy. Khi đèn nguồn sáng tức là đã có điện chạy vào. Bạn vặn nút để chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Khi nhiệt độ của máy đã đạt tới mức cần thiết thì điện trở của máy sẽ tự động dừng lại.

Tính từ lúc cắm điện sử dụng thì cần khoảng 15 phút để máy có thể đạt đến mức độ cao nhất (300 độ C)

Khi máy bánh trứng gà non đạt đến khoảng 250 độ C thì quét một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt của khuôn bánh. Sau đó đổ bánh vào khuôn rồi đóng nắp khuôn lại. Chỉnh thời gian bánh chín (khoảng 5 phút). Sau 5 phút thì sẽ có chuông báo. Bạn hãy lấy bánh ra khỏi khuôn rồi đổ lớp bột bánh tiếp theo vào.

Các bạn lưu ý là thời gian hẹn giờ để lấy bánh có thể khác nhau nếu sử dụng nguyên liệu làm bánh khác nhau. Do đó, nếu bạn làm bánh lần đầu thì nên kiểm tra mẻ bánh đầu tiên để kiểm tra độ chín và chỉnh lại nhiệt độ phù hợp cho các mẻ bánh sau.

Khi vệ sinh máy bánh trứng gà non thì lưu ý không được đổ trực tiếp nước vào khuôn máy. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng khăn ướt tẩm dung dịch tẩy rửa để lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt của. Tuyệt đối không được nhúng trực tiếp máy vào nước để rửa.

– Món bánh trứng gà non khi làm xong phải có màu vàng đều, không bị cháy. Bánh có mùi thơm của vani và sữa, vỏ ngoài giòn, bên trong xốp mềm, vị hơi ngậy của trứng nhưng ăn nhiều cũng không bị ngán.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 
×
Quay lại
Top