Dụng cụ pha chế cà phê đẳng cấp

phamtrang123

Thành viên
Tham gia
19/2/2016
Bài viết
0
Pha cà phê bằng Drip Brew (còn gọi cà phê Phễu) do một người Đức tên là Melitta Bentz phát minh vào năm 1908. Đến khoản thập niên 70, 80 của thế kỷ trước thì cách pha này gần như "thất truyền". Nhưng đến những năm đầu thế kỷ 21, Drip Brew tái xuất hiện vì hương vị rất đặt trưng của cà phê khi pha bằng Drip Brew mà không một dụng cụ pha nào có thể giống được.

Cách pha bằng Drip Brew tương tự như kiểu pha phin truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, do cà phê được xay nhuyễn hơn và không có phần "tim" để nén cafe nên cà phê thành phẩm sẽ có vị chua thanh và ít đắng. Việc sử dụng giấy lọc chuyên dụng giúp cho cà phê thành phẩm không bị cặn như các pha phin truyền thống. Nếu kết hợp với sữa đặc có đường của Việt Nam sẽ làm cho hương vị của ly cà phê được đậm đà hơn cộng thêm vị béo nhẹ từ sữa.

Bo dung cu pha che ca phe Drip:

Phễu lọc cà phê

39.jpg
Thông tin sản phẩm của Phễu lọc Tiamo sứ trắng:

Xuất xứ : Đài Loan
Chất liệu : Sứ cao cấp
Công suất : 1 – 2 tách
Màu sắc : Trắng
Trọng lượng : 414 gram

Binh dung ca phe

TIAMO-2305-2-220x312.jpg
Tên sản phẩm : Bình đựng Tiamo HG 2305
Kích thước : 125x90x120 mm
Dung tích : 650 ml
Màu sắc : Núm bình màu đen, bình trong suốt
Chất liệu : Nhựa, Thủy tinh chịu nhiệt cao cấp

Binh rot ca phe
22-1.jpg
Tên sản phẩm : Bình rót Tiamo HA 8570
Kích thước : 105x145x250 mm
Dung tích : 420 ml
Màu sắc : Bạc
Chất liệu : Thép không rỉ

Giấy lọc Hario
gi%E1%BA%A5y-l%E1%BB%8Dc-hario-01-dripper.jpg
Tên sản phẩm : Giấy lọc cà phê Hario 01
Kích thước : 1 – 2 tách
Dung tích : 150 – 200 ml
Màu sắc : Trắng
Chất liệu : Giấy gỗ tự nhiên cao cấp – không để lại mùi

Liên hệ đặt hàng:
Hotline: 01675603432
Email: mayxaybotkho@gmail.com
Địa chỉ: Số 40B, ngõ 23 - Đường Giang Văn Minh - Quận Ba Đình - T.P Hà Nội.
 
×
Quay lại
Top