Cách làm bánh mận hoàn hảo

Hoangyen.tiendung

Thành viên
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Cách làm bánh mận hoàn hảo

Trái mận thường chỉ có vào mùa hè. Chúng là một trong số bánh kem ngon những loại hoa quả rất được yêu thích. Vào bếp cùng những đầu bếp của chúng tôi hôm nay xin giới thiệu cách làm bánh mận hoàn hảo giá bánh kem cho mùa hè này. Hãy vào bếp cùng chúng tôi nhé!

Nguyên liệu làm bánh mận:
– 5 tbsp bơ không ướp muối, để ở nhiệt độ phòng.
– 3/4 cup đường nâu nhạt
– 2 quả trứng lớn
– 1/3 cup dầu ôliu
– Vỏ của 1 trái chanh (hoặc cam)
– 2 quả lớn hoặc bốn quả mận nhỏ, cắt làm miếng nhỏ
– 1 1/2 cup bột mì
Cách làm bánh mận:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 176 độ C.Quết 1 chút bơ bánh gato chocolate vào một cái khay vuông. Sau đó bạn cho 1 tấm giấy lót lên trên lớp bơ đó.
Bước 2: Tiếp tục cho hết số bơ còn lại vào máy trộn. Đánh đều ở tốc độ trung bình cho đến khi chúng nhạt màu.Thêm đường và bánh sinh nhật độc trứng vào, đánh thêm khoảng 5 phút nữa.Thêm dầu, vani và vỏ trái chanh (nếu dùng) vào đánh thêm 3 phút nữa. Hỗn hợp bơ sẽ được mịn màng và mượt.
Bước 3: Trong một cái bát nhỏ, cho bột mì và bột quế bánh tiramisu trà xanh vào trộn đều. Thêm chút bột nở nữa nhé!Đổ hỗn hợp bột quế vào hỗn hợp bơ ở trên.
Bước 4: Đổ hỗn hợp bơ ở trên vào khay hình vuông đã chuẩn bị từ trước bằng một cái thìa gỗ. Trải đều chúng ra.Rửa sạch những trái mận. Cắt ra thành những lát nhỏ mỏng.Sau đó, bạn hãy đặt từng miếng lát mận lên trên cùng mặt bánh.
Bước 5: Đưa vào lò nướng khoảng 30 -40 phút. Sau khi bánh đã hơi ngả màu vàng, lôi khay bánh ra khỏi lò và để nguội khoảng 15 phút.Sau cùng, mua bánh cookies bạn hãy khéo léo và từ từ đưa bánh ra khỏi khay nướng bằng 1 cái thìa gỗ. Đặt bánh trên giá làm nguội khoảng 25 phút nữa.Chúng ta sẽ có một đĩa bánh mận vô cùng thơm ngon và lạ mắt phải không nào?

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mận hoàn hảo cho mùa hè này nhé!
 
×
Quay lại
Top