Winny Bangtan

just a weirdo living in a fantasy world

Lượt thích: 18.572 / Bài viết: 382

Winny Bangtan
  1. Winny Bangtan
   Đây là topic mình tìm và hỏi được từ một số người tự xưng là có quen biết người trong ngành & người trong ngành, họ không dễ dàng cho thông tin miễn phí cũng không dùng tiền để trao đổi, ngược lại người hỏi phải kê khai tất cả những thông tin cá nhân để chịu trách nhiệm 1 khi thông tin đó bị lan truyền theo chiều hướng xấu, hoặc chọn cách trao đổi những gì bạn biết với họ.
   1. Sự khác biệt giữa được phân ly rõ ràng giữa các idol?
   OP: Đúng vậy, một tts ngoài tài năng thì còn cần nhan sắc, và tiền, rất nhiều tiền. Nếu ai đó có gia thế khủng, họ sẽ nhận được những ưu đãi khác biệt khủng khiếp so với người khó khăn, nói một cách hợp lí rằng, nếu hai người cùng giỏi như nhau nhưng bạn giàu hơn, bạn sẽ được ra mắt, và các thần tượng bây giờ, đều có gia thế không phải dạng vừa.
   Số ít trong đó là người đủ sống, 1 là bạn cực kỳ xinh đẹp, 2 là bạn phải điếm miệng để tồn tại, và yếu tố tổng quát sẽ thường xảy ra ở công ty hàng đầu về mặt tiêu chuẩn, còn những công ty không danh tiếng, mọi việc bắt đầu một cách dễ dàng, tất nhiên vẫn có giai cấp.
   2. Có điều gì cụ thể hơn không?
   OP: Bạn sẽ có 1 bữa ăn ngon hơn, môi trường luyện tập tốt hơn, giờ giấc không bị quá là hạn chế, được ngọt ngào và cuộc sống màu hồng khi bạn có đầy đủ mọi điều kiện, tôi thường thấy gia đình họ gặp CEO để bàn bày về tương lai con cái của họ. Khi bạn làm sai, phạm lỗi, nếu bạn xinh đẹp, giàu có, bạn sẽ được nhắc nhở, nhưng phật đi 2 yếu tố ấy, nhất là khi bạn là người ngoại quốc, bạn sẽ bị khinh rẻ bằng từ ngữ xúc phạm, bị đánh đập thậm chí còn bị chà đạp về tinh thần rất lớn. Nếu còn giá trị, bạn sẽ còn ở lại, cơ hội debut vẫn còn tỉ lệ dù thấp, nhưng mọi mặt đều trung bình thì xác định ra đi ngay.
   3. Nói về idol và vấn đề nhân cách, bạn nghĩ họ có thực sự tốt?
   OP: Không hẳn, đừng quá tin tưởng vào màn hình và cách bạn nhìn được vì rằng đa phần đời tư họ khá xa, họ được giáo dục nghiêm khắc để biến đổi như thế nào khi còn là tts, và được che đậy bởi bàn tay ma thuật của những người phía sau. Nhưng idol tốt tất nhiên vẫn rất nhau, giữa cái tốt và xấu cách nhau không xa.
   4. Về idol SM, họ có xu hướng hẹn hò với người cùng công ty, và vấn đề tuổi tác cách biệt lớn nhưng trông họ vẫn hạnh phúc. Như Doyoung và Taeyeon, có lẽ họ thực sự đẹp đôi.
  2. Winny Bangtan
   Đây là lời kể của 1 nhóm người, không rõ là ai, nhưng thu hút lượt tt, tweet và like đáng kể, thường thì vào tầm giờ khuya, những người này lại dùng hashtag để dẫn dụ người đọc đến với topic của họ, mình không rõ lắm nhưng đa phần người cmt đều bảo họ là ai vì đa phần những thông tin họ lan truyền cho chính nhau và cả người đọc lại có tỉ lệ trúng khá cao. Mình chỉ quan sát rồi lưu lại một số, thật ra là rất nhiều luôn nhưng mình chưa kịp cap thì chủ tài khoản đã khóa (?).
  3. Winny Bangtan
   Đây là lời kể của 1 bạn người Indo từng làm tts tại Hàn khoảng độ hơn 2 năm, acc IG bạn ấy đang để chế độ riêng tư, thu hút tầm vài nghìn fl và thường sẽ mở công khai vào buổi ban đêm kèm hashtag #leakinfoidol ( @Sumiso**** ), người này sẽ thường share kinh nghiệm, thông tin và mối quan hệ giữa các idol mà đằng ấy biết. Đây là những gì mình hỏi được sau một vài lần tích góp. Có thể đây là ý kiến không khách quan, hoặc cũng có thể bao gộp chung được, cái này mình không rõ lắm.
   TOPIC: CUỘC SỐNG CỦA MỘT TTS NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SẼ NHƯ THẾ NÀO? NHỮNG SỰ THẬT ĐƯỢC CHE ĐẬY?
   Lần đầu tiên biết đến nền văn hóa âm nhạc Hàn là nhờ vào TVXQ, lúc đó dường như họ không quá nổi ở nước tôi, nhưng cách họ trên sân khấu thật tuyệt, cách họ biểu diễn, thông điệp họ mang lại và cả những nỗ lực, kiên cường đã khiến tôi muốn trở thành 1 idol. Điều trước tiên để làm idol nước bạn là gì? Thực ra là cần tiền, và rất nhiều tiền. Cá nhân tôi cho rằng, việc hát, nhảy, rap chưa phải là tất cả khi bạn tiến đến bậc trở thành 1 tts và hơn nữa là thân tượng, bạn biết đấy, vẻ bề ngoài quan trọng nhưng tiền còn quan trọng hơn thẩy.
   Khi tôi xin gia đình được sang Hàn để theo đuổi ước mơ, bố mẹ tôi đã không hề ngăn cản, thực chất mà nói, họ luôn bên cạnh tôi. Tôi không phải là người đẹp, cũng chả xuất sắc về tài năng, nhà tôi thuộc dạng khá giả, vậy nên kiếm một chỗ ở và một trung tâm đào tạo bên Hàn cũng không mấy khó khăn.
   Tôi có tìm hiểu sơ lược qua về các công ty giải trí Hàn trên mạng, và tôi chọn 1 số công ty ở gần nơi mình sống, điều đó sẽ dễ dàng.
  4. Winny Bangtan
   Đã lâu rồi mình không up dưa, nên hôm nay muốn up nhiều một tí, mọi người cố gắng đọc nhé:

   1. Chaewon IZ*ONE sẽ dính 1 scandal

   2. Tin tức hẹn hò của Nayeon sẽ nổ ra rất lớn.

   3. Mark Got7 quen 1 mem trong unnie line IZ*ONE

   4. Đã có 1 idol A, được biết cô ấy nổi lên với hình ảnh đáng yêu, hoạt bát năng lượng, người ta nhớ đến cô là đứa trẻ đi show hài hước, cô ấy dạo này cực kì stress và phải điều trị tâm lí, khác với vẻ ngoài lúc nào cũng giàu sức sống, cô có rất nhiều bí mật và nổi đau, từ lúc debut đã phải giúp gia đình trả 1 khoảng nợ khá lớn khi chưa lo đủ cho bản thân, ngay từ đầu bố mẹ cũng ngăn cản cô làm idol.

   3. Thành viên The Boyz - IZ*ONE
   Hint: Visual line - all round line

   4. Monsta X - IZ*ONE
   Hint: Hyung line - Maknae line

   5. GOT7 - G IDLE
   Hint : Ngoại quốc - visual

   6. EXO - G IDLE
   Hint: Hyung line - ngoại quốc

   7. SNSD - sub unit

   8. Woozi (SEVENTEEN) x Kang Daniel collab.

   9. Vì tình trạng chấn thương chưa dứt hẳn nên solo debut của Wendy sẽ diễn ra đầu năm 2021

   10. Jaehyuk (TREASURE) sẽ trở thành MC.

   11. 2NE1 sẽ có cuộc hội ngộ năm 2021

   12. Thành viên X của nhóm nữ Y, cô ấy gần như chìm vào lúc debut, nhưng lại được ông lớn chống lưng, cô ấy quen con trai ông lớn và được hậu thuẫn mạnh mẽ, fan có thể nhận ra ngay sự khác biệt đó.

   13. 1 idol của nhóm nhạc nam đang nổi đã làm bạn gái có bầu nhưng lại bắt phá thai.

   14. Trích từ một staff đài KBS: '' Tôi từng có 1 trải nghiệm mà những tưởng rằng trước đó nó hoàn mỹ đến mức khó tin. Chả là tôi muốn vào thăm hỏi 1 nhóm nữ trong phòng chờ sau khi họ diễn xong, bạn biết gì không? Leader nhóm đó đã tát 1 cú thật mạnh rồi kéo tóc mem kia lên và mắng rất nhiều vì đã làm ảnh hưởng đến nhóm khi cô ta quá tệ về kĩ năng. Bạn biết rồi đấy, cái gì cũng vậy, nó như 1 cú sốc, nhóm đó với hình tượng những đứa trẻ yêu thương nhau.''

   15. 1 thành viên kì cựu của một nhóm gen 2 nổi tiếng đã đính hôn và có con.

   16. Thành viên Y - N từng có trận cãi nhau gây gắt vì vấn đề người yêu.

   17. 1 mem Seventeen - 1 mem Twice
   Hint : M^2

   18. G IDLE là nhóm có teamwork tôi thấy khá tốt.

   19. Lucas từng hẹn hò với 1 bạn được 1 năm 9 tháng nhưng sau đó chia tay.

   20.Dara (2NE1) rời YG

   21. Tin tức chấn động từ 1 nam thần tượng hàng top kpop.

   22. Somi từng quen 1 mem GOT7
  5. Winny Bangtan
   [ TOPIC Q&A ]
   Hôm qua mình có mở 1 mục Q&A, ban đầu cứ tưởng sẽ không ai thèm care, nhưng mà vui thay vì có 1 số bạn đã chọn tin tưởng mà chọn hỏi mình. Mình không chắc mình sẽ trả lời đúng, nhưng các câu trả lời đều dựa trên những gì mình biết được, mua và lượm được. Hi vọng các bạn đọc với tinh thần tham khảo, được mất như nhau, miễn vui là được mọi người nhé.
   1. Dì Dưa có người yêu chưa?
   - Dì chưa có người yêu, Dì Dưa có con gái rồi.
   2. Kim Chaewon và Kim Minju có đang hẹn hò không ạ?
   1. Dương Liễu 2005 thích điều này.
  6. Winny Bangtan
   {"A?":"A","a":5,"d":"B","h":"www.canva.com","c":"DAEBCeWuJb4","i":"di1rY_Fyujhr2So_qgPAoA","b":1593882339770,"A":{"B":{"A":{"A":"MAD_n6oOTko","B":1},"B":{"A":5.684341886080802e-14,"B":-117.54613454596262,"D":944.6457757325143,"C":531.3632488495393},"D":{"I":{"A":"fADFElClyGE","B":50},"A":22,"B":-46,"C":38,"E":50,"H":27}},"C":"#ffffff"},"B":529.1338582677165,"C":529.1338582677165}
   1. Dương Liễu 2005 thích điều này.
  7. Winny Bangtan
   Đề cương Tin. 1. Phần mềm trình chiếu: định nghĩa, chức năng, các dải lệnh đặc trưng, ứng dụng?

   2. Bài trình chiếu: Đn, bố trí nội dung trên trang chiếu, cách trình chiếu.

   3. Định dạng trang chiếu: định dạng màu nền, màu chữ; định dạng nội dung văn bản; sử dụng các mẫu định dạng có sẵn và lợi ích.

   4. Thêm hình ảnh và các đối tượng khác vào trang chiếu; thay đổi vị trí và kích thước hình ảnh, sao chéo và di chuyển trang chiếu.

   5. Hiệu ứng động: hiệu ứng động cho các đối tượng trên trang chiếu; hiệu ứng chuyển trang chiếu; những điểm cần lưu ý khi tạo bài trình chiếu.

   6. Thông tin đa phương tiện: khái niệm, ưu điểm, các thành phần và ứng dụng?

   7. Phần mềm ghi âm và xử lí âm thanh Audacity.
   1. Dương Liễu 2005 thích điều này.
  8. Winny Bangtan
   어두운 세상에 제 빛 이 되어 줘서 고마워요
   힘 이 되어 줘서 고마워요.

   세계에, 당신은 불행하게도 한 사람이. 그러나 나에게, 당신은 세계이다.
   1. Dương Liễu 2005 thích điều này.
  9. Winny Bangtan
   Hello

   I'm an admin from Shining Yohan fanpage in Vietnam.

   I have a plan that I want to organize a donation to organize the Yohan birthday project So I want to get the image rights from you, the great photos and your great effort We plan to use photos to print merchandise, sell and organize GA to donate to yohan's birthday project, all the money we receive will be for yohan only.


   Looking forward to your early reply

   Thank you so much, for everything, we are also working hard for yohan
   1. Dương Liễu 2005 thích điều này.
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Chắc bây giờ tui đang ngủ hay học bài hay làm gì đấy? =))

  Tự bạch

 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP