Vĩ Sơ Tuế Đằng

Giản Ngạn Tư Ngân, Meea Luu.

Lượt thích: 280 / Bài viết: 0

Vĩ Sơ Tuế Đằng
Sinh nhật:
Tháng 5 12
Hoạt động gần đây:
14/12/2017
Tham gia:
24/3/2017
Bài viết:
0
Lượt thích:
280
Kinh nghiệm:
47

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Vĩ Sơ Tuế Đằng
   Luu không onl nữa đâu hjhj >< Have a nice day.
   1. Chuột MómShanny Trinh thích điều này.
   1. Chuột MómDuyên 1412 thích điều này.
   2. Duyên 1412
    Duyên 1412
    Hòa thượng :3
    10/8/2017 Báo xấu
  2. Hana-chan
   Em ghé ~
   Ss tối mát:*
   1. Chuột Móm thích điều này.
  3. Tư Vân Nguyệt Y
   - Cưng vào nick trên zing của ta dùm =) Ta vừa vào thì thấy hình như bị hack rồi .
  4. Vĩ Sơ Tuế Đằng
   Oaaaaaaaaaaaaa, ghé thăm Deviant của mình nhé các nàng? Link : http://kyungjae2k.deviantart.com/
   | Nói nhỏ | Vào coi art mình đi..
  5. Hana-chan
   "Không chào đón một số người"
   Chắc không có em trong số đấy?:))
   1. Chuột Móm thích điều này.
   2. Vĩ Sơ Tuế Đằng
    Vĩ Sơ Tuế Đằng
    -_- Sao mà có em
    3/5/2017 Báo xấu
    Hana-chan thích điều này.
   3. Hana-chan
    Hana-chan
    ahihi:))
    5/5/2017 Báo xấu
    Chuột Móm thích điều này.
  6. Michio Nguyễn
   Mo ghé Sún ná~ chúc cậu có 1 buổi sáng tốt lành
   1. Vĩ Sơ Tuế Đằng
    15/4/2017 Báo xấu
   2. Michio Nguyễn
    Michio Nguyễn
    K có gì :3
    15/4/2017 Báo xấu
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Sinh nhật:
  Tháng 5 12
  • Băn khoăn tôi là ai có đúng không? Chỉ là một cô gái tuổi sắp trăng rằm, bình thường như bao cô gái khác. Ngoài mặt không có chút gì đặc biệt, tính cách cũng vậy, có phần lười nhác, mê ăn, mê ngủ, mê những câu nói tình cảm và cực kỳ thích đọc sách.
  [​IMG]
  • Tôi nhận thấy bản thân dễ đi vào cuộc sống của một người. Bởi đơn giản, tôi khá dễ gần, lại thích trò chuyện, thích tâm sự, thích được lắng nghe cuộc sống bình yên gió lặng hay phồn hoa nhịp nhàng của các cậu.
  [​IMG]
  • Tên của tôi? Cậu muốn gọi thế nào cũng được, vì tôi khá đơn giản, có thể gọi tôi là Sún, Dương, Irène, Christie hay Charlotte.
  [​IMG]
  • Sở thích của tôi cũng không có gì đặc biệt. Mọi loại văn học tôi đều thích. Tôi thích ca hát, thích viết truyện, thích ôm gấu nằm dài và xem những chương trình gợi lên hứng thú của riêng tôi.
  [​IMG]
  • Cậu có thích Taeyeon không? Tôi thì rất thích. Đó là cô gái duy nhất, cũng là cô gái cuối cùng trong đời tôi cảm thấy khâm phục nhất. Cũng chính cô gái đó, đã khiến tôi từ một cô gái nhút nhát với mọi thứ, giờ có thể dũng cảm đối mặt với thời gian.
  [​IMG]
  • Tôi tặng cậu vài câu tôi tâm đắc.
  [​IMG]
  • “Hóa ra thật sự có một người như thế xuất hiện, dạy cho ta biết thế nào là cam tâm tình nguyện, thế nào là thấp hèn, thế nào là dẫu cầu xin cũng không bao giờ có được.”
  [​IMG]
  • “Trong truyền thuyết, nếu cá chép muốn hóa rồng, thì phải rút đi toàn bộ vẩy cá trên người mình, chặt đứt vây cá, mới có thể hóa thành rồng.
   Trong truyền thuyết, con chim phải tự đốt cháy mình, trải qua cơn đau thiêu đốt của ngọn lửa, mới có thể hóa thành phượng hoàng.
   Chẳng lẽ thanh xuân tất yếu phải trải qua ngu muội đau khổ, mới có thể đạt được sự khôn ngoan trưởng thành?”
  [​IMG]
  • “- Rất lâu sau đó có người hỏi cô: Cô đã từng gặp được tình yêu chân chính chưa?
   - Cô nói: Từng gặp được.
   - Sau đó thì sao?
   - Sau đó nó đã rời khỏi tôi.
   Vào lúc tôi không hề phòng bị.
   Anh ấy rời khỏi tôi mà đi.”
  [​IMG]
  • “Tình yêu là thứ làm cho người ta đoán không được, hiểu không thấu, một giờ trước, nó còn làm bạn tức giận đến nỗi muốn hủy diệt cả thế giới, một giờ sau nó lại làm bạn giật mình thấy thế giới này đẹp biết bao nhiêu, nơi đen tối nhất cũng nhuốm màu kì diệu.”
  [​IMG]
  • “Em mau nước mắt. Nhưng mau nước mắt không phải là xấu. Em cảm thấy nước mắt là thứ không cần kìm nén nhất trên đời, có lúc em cũng muốn kìm nén, để mọi người thấy em rất kiên cường, nhưng cực chẳng đã thì em vẫn khóc, về sau em hiểu rằng kiên cường chỉ là một phẩm chất của lý trí, mau nước mắt không phải không kiên cường, sau khi khóc xong vẫn có thể đứng dậy, có thể nhìn rõ nên đi con đường nào, làm việc gì, em muốn là một người như thế.”
  [​IMG]
  • “Trên đời có hai thứ vĩnh viễn không bao giờ nghịch chuyển, một là sinh mệnh, hai là tuổi thanh xuân. Rất nhiều thứ có thể lặp lại, lá cây khô héo vẫn có thể xanh lại, những thứ quên rồi có thể nhớ lại, nhưng người chết rồi không thể sống lại, tuổi xuân qua rồi vĩnh viễn không thể trở lại lần nữa.”
  [​IMG]
  • “Con người đi giữa thế gian, đều phải đeo lên mình những chiếc mặt nạ khác nhau. Không phải vì giả tạo, mà là rất nhiều lúc cần phải trốn tránh tự nhiên, thuận theo hoàn cảnh. Nếu như bạn không thể thay đổi cuộc sống, thì phải vì cuộc sống mà đổi thay chính mình.”
  [​IMG]
  • “ Con người ta sống trên đời này, nếu chỉ chăm chăm làm theo ý người khác, mỗi một câu một lời đều băn khoăn đến cảm nhận của người khác, vậy rốt cuộc cô sống vì ai?”
  [​IMG]
  • “Vạn ngàn ái ân, chớp mắt thành không. Anh như vậy, anh ấy cũng như vậy. Sự dịu dàng với em khi trước giờ lại có thể dành cho người khác hết sức thành thực, hết sức tự nhiên, dường như không có chút gì là không phải vậy. Chỉ có mình em vẫn ngốc nghếch cho rằng anh ấy sẽ lưu luyến không đành lòng dứt bỏ. Giờ đây thấy anh ấy đối tốt với người khác như vậy, đương nhiên về lý đã rõ, nhưng về tình cảm vẫn không thể nào chấp nhận nổi. Khó chịu quá, em thấy khó chịu vô cùng.”
  [​IMG]
  • “Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.”
  [​IMG]
  • “Việc theo đuổi chuẩn mực và ham muốn thành công đã trói buộc giá trị quan của tất cả mọi người, mặc cho thành phố này xốc nổi đến thế nào, mặc cho đằng sau sự xốc nổi ấy là một hiện thực kinh khủng thế nào, thì những con thỏ đó đều muốn trở thành sư tử mà không biết rằng chỉ có sư tử mới có thể trở thành sư tử.”
  [​IMG]
  • “Tình yêu là một chuyến tàu tốc hành, nhưng lại có hai điểm đến, một là hôn nhân, hai là chia tay. Ở trạm hôn nhân kia, người xuống tàu rất ít, còn ở trạm chia tay lại chật kín những bộ mặt thương tâm.”
  [​IMG]
  • “Thành ra người ta cứ dáo dác trong những chuyến rong ruổi để đi tìm một điều mà vốn dĩ đã-có-sẵn ở ngay nơi bắt đầu. Là người ở lại. Là chốn rời đi. Bởi lẽ, có xa xôi mới biết những thứ từng gần gũi thân thuộc cạnh mình mới thật sự là chân trời mà bấy lâu nay ta hằng dõi mắt kiếm. Xa thương, gần thường.”
  [​IMG]
  • “Không ai sống trên đời này mà không trải qua những nỗi buồn.Với tuổi trẻ, nỗi buồn càng là một điều tất yếu, khi người ta không còn nhìn cuộc đời bằng tâm hồn ngây thơ của trẻ nhỏ nhưng cũng chưa đủ trầm tĩnh đến bình thản trước mọi thứ như tuổi xế chiều. Nhưng sau tất cả những buồn đau và hụt hẫng ấy, tuổi trẻ vẫn là tuổi đẹp nhất của đời người, cái tuổi mà người ta dám sống và dám yêu hết mình…”
  [​IMG]
  • This is the end of my wall . :w ~
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP