vachgodaithanh

Thành viên mới, Nữ, 19

Lượt thích: 0 / Bài viết: 7

vachgodaithanh
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
13/5/2000 (Tuổi: 19)
Hoạt động gần đây:
15:35 ngày 22/11/2019
Tham gia:
25/7/2019
Bài viết:
7
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. vachgodaithanh
   Tổng hợp 20 vách ngăn cnc phòng khách hiện đại   Trong các không gian nhà ở hiện nay, thì vách ngăn có vai trò trong việc tạo ra các không gian phong phú và phong cách riêng cho gia chủ. Do điều kiện về kinh tế và văn hóa xã hội, mà vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều trong không gian sống của người Việt.   [​IMG][​IMG]   Vách ngăn phòng khách ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện nay, bởi giá trị thẩm mỹ của nó đem lại rất lớn nhưng khách hàng không cần tốn một khoản chi phí lớn để sở hữu được nó.


   [​IMG]


   Ngoài vai trò tạo ra các khoảng không gian riêng tư cho ngôi nhà mà không làm mất đi sự thoáng mát , thì vách ngăn phòng khách còn có công dụng như một món đồ dùng làm trang trí nội thất để cho ngôi nhà bạn thêm đẹp.


   Tại sao nên dùng vách ngăn phòng khách

   - Thiết kế độc đáo, thời gian thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng bền đẹp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi..

   - Mang đến nét hiện đại, sang trọng cho không gian nhà ở.
   - Các vách ngăn giúp phân chia không gian, đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà, tạo sự rộng rãi và thân thiện giữa các không gian sống với nhau.


   [​IMG]

   - Khi chọn vách ngăn phòng khách bạn cần xác định được rằng sản phẩm phải làm tốt chức năng ngăn cách giữa hai phòng lại vừa phải làm sao hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên lại đáp ứng yếu tố thẩm mỹ.

   Vách ngăn gỗ tự nhiên
   Thẩm mỹ của gỗ tự nhiên được những tín đồ gỗ ưa thích hơn vì chúng có vân đẹp, màu sắc cũng đặc trưng. Những người có kinh nghiệm còn có thể biết điều kiện sinh sống và số tuổi thông qua vân và màu sắc gỗ.

   [​IMG]   hotline:0932914940

   wed:vachngancnc.com.vn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  13/5/2000 (Tuổi: 19)
Đang tải...
TOP