T
Tương tác
0

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • Phong cách cưới Rustic đã trở nên khá phổ biến tại các nước Âu – Mỹ, và năm nay, lần đầu tiên, được chính thức giới thiệu đến với các bạn trẻ Việt Nam tại một triển lãm Cưới có quy mô lớn, được tổ chức bởi Tạp chí Travellive. Phong cách Cưới Rustic luôn mang đến những điều ngạc nhiên cho chính chủ nhân của buổi tiệc bằng những nét tinh tế, giản đơn. Đó là những trải nghiệm thú vị trong một tiệc cưới Rustic được tổ chức gần đây tại Hà Nội bởi hai bạn trẻ Fosha (Anh Phương) & La Zung (Chí Dũng).

  Chào Fosha. Hai bạn mới tổ chức một buổi tiệc cưới mang phong cách Rustic phải không? Vì sao hai bạn chọn phong cách Rustic cho buổi tiệc đặc biệt này?
  Với chúng tôi, những điều thuộc về tự nhiên luôn là những điều đẹp nhất. Chúng tôi thích những vật liệu thiên nhiên trong decor như gỗ, hoa, nước và thủy tinh. Đặc biệt, phong cách thiết kế của Rustic thường sử dụng những nguồn ánh sáng tự nhiên, mềm và rải rác khắp khu vực tiệc cưới, tạo nên 1 không gian rất ấm cúng và gần gũi.


  (Ảnh: Pixel Photography/ Decor: WedinStyle)

  Điều gì khiến hai bạn có ý tưởng về một tiệc cưới mang phong cách Rustic?
  Ý tưởng đến không phải là điều bất chợt, đó là một quá trình. Là những người làm về nghệ thuật nên chúng tôi luôn để ý tới những chi tiết có thể tạo nên những bối cảnh đẹp, tự nhiên nhưng vẫn mang yếu tố nghệ thuật, do đó mọi thứ cứ đến từ từ để hình thành nên buổi tiệc cưới mang phong cách Rustic.

  Phong cách “Rustic Wedding” là một phong cách Cưới mang đậm chất Âu – Mỹ, hai Bạn đã làm thế nào để Tiệc cưới của mình mang phong cách Rustic nhưng vẫn phù hợp với văn hóa của người Việt Nam?
  Trong đám cưới của các nước Âu- Mỹ thì không có đám hỏi, nên chúng tôi giữ nguyên phần truyền thống trong đám hỏi để buổi lễ vẫn mang đậm dấu ấn theo đám cưới truyền thống Việt Nam. Còn trong tiệc cưới, chúng tôi cố gắng xây dựng chương trình và lựa chọn những chi tiết decor theo phong cách Rustic để có thể mang đến cảm xúc và những giây phút thoải mái nhất cho khách mời khi tới dự buổi tiệc.

  Rustic Wedding thể hiện một sự tự do, phóng khoáng, mang đậm cá tính của chủ nhân. Với hai Bạn, điểm nhấn nào thể hiện phong cách cá tính của các Bạn trong Lễ cưới đặc biệt này?Điểm nhấn của một tiệc cưới Rustic có lẽ không chỉ nằm ở những chi tiết nhỏ, mà nằm ở tất cả các yếu tố cộng lại với nhau. Từ thiết kế trang phục, chi tiết trang trí, kịch bản chương trình, thiệp mời, âm thanh, ánh sáng, thậm chí cả bộ ảnh Cưới mà chúng tôi tự thực hiện để tạo nên 1 cái nhìn tổng thể mà khách mời có thể cảm nhận được phong cách Rustic qua từng chi tiết nhỏ. Có lẽ nếu thiếu 1 trong những yếu tố đó thì buổi tiệc sẽ không hoàn toàn mang phong cách Rustic như các bạn đã thấy.


  (Ảnh: Pixel Photography/ Decor: WedinStyle)  (Ảnh: Pixel Photography/ Decor: WedinStyle)

  Hai Bạn cảm thấy hứng thú nhất với khâu chuẩn bị nào cho Lễ cưới đặc biệt này?
  Hứng thú nhất có lẽ là những lúc chúng tôi được tận mắt nhìn thấy phản ứng và cảm xúc của mọi người. Tuy đối với mọi người đây là 1 sự kết hợp mới mẻ nhưng tất cả đều cảm thấy hứng thú và có những giây phút thoải mái nhất, thậm chí cả những người lớn tuổi đều rất vui.
  Cái cảm giác tạo được niềm vui không chỉ cho mình mà cho tất cả những người đến tham dự mới thật sự là đặc biệt. Còn trong các khâu chuẩn bị thì có lẽ chúng tôi lo lắng nhiều hơn.  Cô dâu Fosha (Anh Phương) & chú rể La Zung (Chí Dũng).
  (Ảnh: Pixel Photography/ Decor: WedinStyle)


  Buổi tiệc đã rất thành công, đối với khách mời, và những người dõi theo. Đối với hai Bạn, buổi tiệc có phải là mỹ mãn?Rất tiếc vì yếu tố khách quan, thời tiết Hà Nội mưa phùn suốt tuần chuẩn bị và ngày diễn ra tiệc cưới, nên một số chi tiết đã buộc phải thay đổi hoặc bỏ đi. Chỉ sợ nhất vì trời mưa, không khí buổi tiệc sẽ ảm đạm, nhưng thật may mắn, các tiết mục trong chương trình đã làm cho không khí ấm lên. Mọi người đều rất vui, và điều đó, đối với chúng tôi là sự thành công mỹ mãn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top