TRASUATHACH
Tương tác
0

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHO XE NÂNG – LÁI XE NÂNG AN TOÀN
  Tiêu chuẩn sản xuất xe nâng điện:
  Việc đảm bảo an toàn cho xe nâng được áp dụng theo nhiều tiêu chuẩn trên toàn Thế giới.

  Tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất là ANSI B56 (viết tắt của American National Standards Institute) nghĩa là Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hoa Kỳ, là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận nhằm quản trị và điều phối sự tiêu chuẩn hoá một cách tự giác và hợp thức các hệ thống quy ước ra đời ngày 19 tháng 10 năm 1918. Cơ sở chính ANSI đóng ở Washington, D.C

  Tiêu chuẩn quan trọng thứ 2 là OSHA là viết tắt của chữ “Occupational Safety and Health Administration” tức là “Cơ Quan Quản Lý An Toàn và Sức Khoẻ Nghề Nghiệp” OSHA bảo vệ tính mạng và ngăn ngừa tai nạn, OSHA quân bình sự hợp tác với việc thi hành luật truyền thống, và đưa ra nhiều phương tiện hỗ trợ.

  Lái xe an toàn:
  Tại nhiều quốc gia, những tài xế xe nâng cần được đào tạo và chứng nhận mới có thể lái xe nâng. Giấy chứng nhận có thể được cấp riêng cho từng loại xe nâng mà người tài xế sẽ sử dụng. Việc đào tạo lái xe nâng phải theo quy định của mỗi quốc gia.

  Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho tài xế, quản lý nghiêm quy trình vận hành để đảm bảo an toàn cho người lái xe và cả người làm việc xung quanh.

  Người sử dụng lao động phải xác nhận rằng mỗi người lái xe được đào tạo và đánh giá tối thiểu ba năm một lần. Trước khi vận hành xe nâng tại nơi làm việc, người lái xe cần được đánh giá khả năng vận hành đã được đào tạo. Tập huấn bồi dưỡng ngay khi phát hiện sai sót trong vận hành của tài xế để đảm bảo an toàn.
  xe-nang-dien-noblelift-2.jpg


  xe-nang-dien-noblelift-8-742419f2413.jpg
  xe-nang-dien-noblelift-11-742422f2413.jpg
  xe-nang-dien-noblelift-12-742423f2413.jpg
  xe-nang-dien-noblelift-18-742440f2413.jpg
  xe-nang-dien-noblelift-6-742430f2413.jpg
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top