toi_muon_la_sinhvien_havard

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn! Bạn cũng thích Ai Haibara phải không? Cùng bầu chọn cho Ai-chan trở thành nhân vật nữ manga được yêu thích nhất nhé! Từ 100 ứng cử viên ban đầu, Haibara đã vào vòng 5, nếu vượt qua Ran (đúng là oan gia ngõ hẹp) ở vòng này, Ai-chan sẽ vào top 4. Ủng hộ Ai-chan nhé bạn ơi! Nhanh chân lên đến 17h ngày 2/11/2014 là hết hạn rồi!

  Bạn vào link sau: https://www.facebook.com/MangaholicVn/photos/a.242426215782429.67321.188791851145866/897579763600401/?type=1

  Và để lại comment là 40 để vote cho Haibara bạn nhé. Lưu ý mỗi nick fb chỉ được vote 1 lần duy nhất, bạn đừng để quá nhiều comment 40 mà ko được tính và ẩn bình luận thì Ai-chan sẽ mất 1 phiếu đó. Rủ rê thêm người vote cho Ai-chan bạn nhé, càng nhiều càng tốt, nhớ là 40 nha….

  FIGHTING FOR AI-CHAN!!!
  Quý Tỵ tới:"Chúc luôn hoan hỉ
  Sức khỏe bền bỉ
  Công danh hết ý
  Tiền vào bạc tỉ
  Tiền ra ri rỉ
  Tình yêu thoả chí
  Vạn sự như ý
  Luôn cười hy hỷ
  Cung Hỷ Cung Hỷ .............
  .


  Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year 2012!
  Không phải em à :)...mà chính xác thì để phần tiếp theo cùa fic mới bật mí được ^^. Ss xây dựng hình tượng Green không chỉ là một người dịu dàng yêu thương Shiho hết lòng mà còn là người có cá tính rất mạnh mẽ nữa. Ngoài ra thì anh ấy còn có phần hài hước, một lãng tử thích đùa :) và Green đang che giấu một bí mật vô cùng vĩ đại. Oh my god TT^TT
  nick của ss là nguyenphanhongngoc (tên thật luôn đó ^^)
  Chúc em năm mới vui vẻ và phát tài nhá. I love you <3 :)
  Lúc đầu ss cũng nghĩ là màu mắt của Green là màu lục sẽ thích hợp hơn...nhưng mà nghĩ lại thì em có nhớ là ss đã viết về anh ấy ntn ko: Anh ý "có đôi mắt xanh như màu trời những ngày nắng đẹp" :))
  Nếu là người Mĩ thì mắt màu lam sẽ chân thực hơn. Hihii
  Và Green thật sự là một nhân vật đặc biệt, tiết lộ cho em câu này trong part sắp tới nhé :) : "Shiho-kan, nếu em muốn nhận ra sự tồn tại đặc biệt của anh...thì hãy đặt tay lên lồng ngực trái ":"> . Ss nói luôn là rất nhiều lời của Green trong fic là sự thật về chính bản thân anh. Em có đoán được tại sao anh ý nói với "Shiho-kan" như thế không? :))
  Cám em vì đã góp ý cho fan art và ủng hộ Fic nhé, ss sẽ cố gắng cho ra part mới trong thời gian sớm nhất. Để viết cái đã :">
  Ss cũng chào em nhé :)
  Quả thực là ss cũng muốn lên tăng xông máu vs Gray Field rùi, quậy từ topic này sang topic khác =.=, vài bữa mà vào phá trong topic "cùng click like..." của ss thì ss cũng chịu thua luôn :( . Ss thấy em ấy vẫn còn nhỏ, không thể kiềm được những gì mình nói nên tạm bỏ qua nhiều lần lắm rồi, thêm lần nữa chắc cũng...kệ nó ^^
  Lúc viết long fic "Hồi kết của 1 cuộc chiến", ss cũng không ngờ nv Green Bolton lại thu hút sự chú ý của các mem, có ý kiến của Princess(Charm Angel trên KSV mình) bảo ss viết thêm fic GreenShi đi :)) sẵn khí thế làm luôn =))...vài bữa chắc chưa có part mới nhưng sẽ có fan art minh họa anh ấy ss vẽ, em thích thì vào xem nhé ^^.
  Ss cũng chúc em năm mới nhiều sức khỏe và may mắn :)
  _____*noel*_*noel*_________*noel*_*noel*
  __*noel*________*noel*_*noel* ________*noel*
  _*noel*____________*noel*______________*noel*
  _*noel*_______________________________*noel*
  _*noel*___________*Merry*____________*noel*
  ___*noel*_______*Christmas* _______*noel*
  ______*noel*___________________*noel*
  _________*noel*_____________*noel*
  ____________*noel*_______*noel*
  _______________*noel**noel*
  _________________*noel*
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top