Thuy_BBC

Add: số 10 Trần Thái Tông - Cầu Giấy, Nữ

Lượt thích: 12 / Bài viết: 31

Thuy_BBC
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
Tháng 2 15
Nghề nghiệp:
Marketing Executive
Hoạt động gần đây:
9/5/2014
Tham gia:
24/7/2013
Bài viết:
31
Lượt thích:
12
Kinh nghiệm:
8

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Thuy_BBC
   Sống là để đi. Đi là để lớn!
  2. Thuy_BBC
   Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cực hiệu quả từ căn bản đến nâng cao đây :D http://bbc.edu.vn/category/English-For-Beginners.html
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  Tháng 2 15
  Nghề nghiệp:
  Marketing Executive
  Tên:
  Thủy
  Trường:
  HaNU
  Ngành:
  Tiếng Anh
  Cung:
  Sư Tử
  Là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trẻ, song Highland Travel khẳng định xây dựng thương hiệu với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo như cam kết. Mang đến khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trách nhiệm và hệ thống nhà cung cấp dịch vụ uy tín là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
  Không chỉ tổ chức các chương trình thăm quan du lịch trong và ngoài nước, cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện, hỗ trợ đặt vé, đặt phòng. Highland Travel còn tự hào là nhà tư vấn, tổ chức và cung cấp dịch vụ hàng đầu các chương trình du lịch Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nguyên với những thế mạnh sẵn có của mình.
  Thành công của Highland Travel là sự góp sức đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân lực cần cù, thông minh, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Highland Travel luôn tự đặt cho mình những tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe nhất nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du lịch quôc tế nói chung và du lịch Việt Nam nói riêng.
  Chúng tôi tin rằng Highland Travel sẽ luôn là “Bạn đồng hành tin cậy” của Quý khách hàng. Mang đến Quý khách những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.
  Thân ái!

  Hotline: 0914 923 624
  Website: http://highlandtravel.vn
Đang tải...
TOP