thanhlam1793

Thành viên mới, Nam, 27, từ 149 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Lượt thích: 2 / Bài viết: 7

thanhlam1793
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
14/9/1993 (Tuổi: 27)
Đến từ:
149 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM
Hoạt động gần đây:
12/8/2020
Tham gia:
2/4/2016
Bài viết:
7
Lượt thích:
2
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. thanhlam1793
   Không ai có thể làm thay điều đó cho bạn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  [​IMG]

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  14/9/1993 (Tuổi: 27)
  Trang nhà:
  https://phuckhangmobile.com/iphone-x-8p.html
  Đến từ:
  149 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM
  Cung:
  Ma Kết
  Công ty Phúc Khang Mobile được thành lập vào ngày 28/5/2014, khởi đầu là đại lý được ủy quyền chính thức của Vivo tại Việt Nam.
  Sau hơn 4 năm hoạt động, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, Phúc Khang đã chính thức thành lập công ty Phúc Khang Mobile với sự liên kết tới hơn 500 cửa hàng trên khắp cả nước, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng khi là nhà bán sỉ điện thoại xách tay hàng đầu tại Việt Nam.

  Vào tháng 11/2018, Phúc Khang Shop chính thức lấn sân sang thị trường bán lẻ, nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu điện thoại xách tay chất lượng tốt nhất, với giá rẻ nhất.

  Tầm nhìn

  Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường công nghệ, Công ty Phúc Khang Mobile đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác uy tín đối với các nhà sản xuất Kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

  Sứ mệnh

  Với mục tiêu mở rộng độ phủ cửa hàng trên toàn quốc, Công ty Phúc Khang Mobile hướng tới trở thành Hệ thống bán lẻ các sản phẩm Viễn thông Kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam.

  Cùng với quy mô ngày càng lớn, Phúc Khang Shop sẽ cung cấp tới mọi tầng lớp khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, thông qua các sản phẩm Kỹ thuật số chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, được đảm bảo bởi uy tín của doanh nghiệp.

  Giá trị cốt lõi

  - Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Phúc Khang đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ.

  - Tin cậy: Chữ "tín" chính là điều mà Phúc Khang Shop luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các hãng công nghệ.

  - Thân thiện: Hình ảnh Phúc Khang Mobile thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.

  - Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, Phúc Khang Mobile đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

  Thông tin liên hệ

  - Địa chỉ: 149 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
  - Điện thoại: 090 234 8388 (Zalo)

  Thông tin thêm

Đang tải...
TOP