teemo9zzz

Thành viên mới, Nữ, 28

Lượt thích: 0 / Bài viết: 2

teemo9zzz
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
30/9/1992 (Tuổi: 28)
Hoạt động gần đây:
28/4/2016
Tham gia:
28/3/2016
Bài viết:
2
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Chúc Bạn một ngày tốt lành ^^
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Là đơn vị đến sau trong thị trường giải pháp nhà ở thông minh, Lumi Việt Nam đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Lumi Việt Nam sẽ luôn cung cấp thiet ke ngoi nha thong minh với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường. Là thành quả kết tinh từ bàn tay, khối óc và trí tuệ người Việt, thiết bị điện tử thông minh Smarthome của Lumi được sáng tạo dựa trên cảm hứng thiết kế theo phong cách Italy cổ điển, sự sang trọng và tính thuần khiết của kính kết hợp với vòng sáng ở trung tâm mang đến vẻ đẹp tỏa sáng cho mỗi ngôi nhà Việt. Hãy chạm nhẹ, cảm nhận sự lôi cuốn kỳ diệu và trải nghiệm những cảm xúc mới lạ về một không gian sống tiện nghi, hiện đại

  Hãy liên hệ với Lumi để được tư vấn lắp đặt he thong dien thong minh cao cấp cùng với hệ thống cong tac cham cam ung chính hãng cao cấp nhất Việt Nam.

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  30/9/1992 (Tuổi: 28)
  Là đơn vị đến sau trong thị trường thiết kế ngôi nhà thông minh, Lumi Việt Nam đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng các thiết bị điện thông minh với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.

  Liên hệ ngay với Lumi để được tư vấn thiết kế hệ thống điện thông minh cho ngôi nhà của bạn.
Đang tải...
TOP