TBC Company

Thành viên mới, 31

Lượt thích: 0 / Bài viết: 1

TBC Company
Sinh nhật:
25/12/1988 (Tuổi: 31)
Hoạt động gần đây:
11/9/2018
Tham gia:
27/2/2017
Bài viết:
1
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. TBC Company
   Đồng phục công sở- bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín, chất lượng
  2. TBC Company
   Chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín, chất lượng
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Công ty bảo hộ lao động TBC chuyên quần áo bảo hộ lao động| ao dong phuc|giày bảo hộ lao động ... LH: 0947.891.746

  Tự bạch

  Sinh nhật:
  25/12/1988 (Tuổi: 31)
  Hiện nay, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó Công nghiệp là ngành phát triển mạnh nhất. Nhiều nhà máy, khu công nghiệp được xây dựng và đi vào hoạt động tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Đi theo xu hướng đó, nhu cầu về các loại đồng phục, trang thiết bị bảo hộ lao đồng ngày càng tăng mạnh. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những công ty đi tiên phong và uy tín nhất trong việc cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động, quần áo đồng phục cùng với các chủng loại trang thiết bị bảo hộ lao động, Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp bảo hộ, hiện nay công ty chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu hiện nay là các tỉnh miền Bắc và sắp tới là trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Trong suốt thời gian qua với phương châm hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là:” Chất lượng là giá trị đích thực của sự phát triển”, do đó trên thị trường hiện nay Công ty chúng tôi luôn được biết như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong công việc cung cấp các loại trang phục bảo hộ lao động, đồng phục, các trang thiết bị bảo hộ, an toàn lao động cho các doanh nghiệp, công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất.

  Cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, TBCIMEX đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để phát triển và nỗ
Đang tải...
TOP