quanglinh2004
Tương tác
7.607

Tường nhà Hoạt động Bài viết Media Album Hội nhóm Giới thiệu

 • nha, ngươi đối mặt với sự thật cũng là lúc ngươi mất đi những gì giả dối nhất ngươi đã gây dựng bấy lâu. 7 năm cùng hắn, hôn nhân vụ lợi nhưng ngươi không hề oán trách, than vãn một câu. Tới khi ngươi thấy quá đủ cho một cuộc tình như thế thì ngươi lại mất tất cả. Người kia sai, ngươi cũng sai. Cả hai ngươi đều sai :3
  Từ lúc switch đã biết từ nay về sau sẽ cô đơn hơn nhưng thế thì đã sao ;)) mình còn đồng bọn ;)) fanart không bằng các artist có tiếng trong fandom nhưng thế đủ xài :)) có fabfic đủ thể loại, mặc dù ngâm lâu vcl :))) không thua kém ai :)
  Có 1 số cho re-up là vô tội. Không ai cấm bạn re-up. Nhưng bạn lấy nó một cách tự tiện thì hỏi tác giả có bực mình không? Đành là làm phi lợi nhuận, làm vì đam mê với fandom nhưng nếu được thì cứ đi xin 1 tiếng có mất mát gì đâu? Fandom đã nhỏ mà mọi người còn không tôn trọng nhau nữa thì chịu rồi :)
  quanglinh2004
  quanglinh2004
  VÌ những người luôn ta thức như thế neen nạn reup luôn khiến các artist, author trong các fandom liêu xiêu đấy :)) người dễ tính thì khỏe chứ mấy người cay cú là ghi luôn trên pic không cho reup. Có người nói vì các tác giả muốn cho nhiều người biết tới mình nên mới up, không thì để ở chế độ riêng tư rồi. Ơ hay, bạn suy nghĩ vui thế ? Bạn reup vào gr để làm gì? Là cho mọi người đúng không? Vậy những tác giả đó vẽ ra hay viết ra làm gì? Không phải cho fandom luôn à?Không công khai thì fandom còn sống không? Còn gì để bạn reup không ? Nói mà ngộ :)
  Còn nữa, reup tràn lan trên khắp mọi trang web, thay vì bạn học hỏi những bạn reup đó thì sao bạn không giúp những người bị reup bớt reup đi ? Như thế bạn đã làm một việc tốt mà bản thân không hay đấy :))
  quanglinh2004
  quanglinh2004
  Toi đã không cmt những câu này trên bài viết kia. Vì toi không muốn tranh luận như dao cùn cắt thịt :))
  Chán lắm.
  Lần đầu cào phím còn nhiều sai sót, ai trong các bạn ấy mà thấy cái tus này nếu thích có thể vào tranh luận nữa cũng không sao.
  quanglinh2004
  quanglinh2004
  “Còn m chơi game tq.dùng wc tq.thì m đã xin phép nhà phát hành game là tencen chưa.(nếu theo cách nghĩ của m thì phải đi xin phép tencent đấy.”
  Oh, bạn hiểu một bên làm vì lợi nhuận còn 1 bên thì không không? Một bên càng nhiều người biết tới để duy trì, 1 bên làm vì đam mê phi lợi nhuận( cũng có 1 số người mở com, nhưng thành phần không quá bán nên không kể). Hai chuyện đó quá khập khuyển để mang vào so sánh. Lấy dẫn chứng thì bác nên lấy cái nào hợp lí để nói chứ :v buồn bác
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top