Phuc Tokyo

Thành viên mới, Nam, 22

Lượt thích: 1 / Bài viết: 4

Phuc Tokyo
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
3/3/1998 (Tuổi: 22)
Nghề nghiệp:
chuyên viên tâm lý, nhà văn trẻ
Hoạt động gần đây:
4/8/2020
Tham gia:
24/4/2019
Bài viết:
4
Lượt thích:
1
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Phuc Tokyo
   BẪY

   Tôi đã rơi vào bẫy tình yêu của một con quỹ dữ.

   Nói chính xác hơn là tôi đã yêu say đắm ánh mắt ấm áp của một con quỷ có thể nuốt chững tôi bất cứ lúc nào.

   Sao anh lại không làm luôn điều đó với tôi đi nhỉ? Thà rằng anh giết chết tôi trong tích tắc với móng vuốt sắt nhọn mà anh có còn thanh thản hơn gấp trăm ngàn lần so với việc anh từ từ gậm nhắm trái tim tôi như lúc này.

   Anh đúng là con quái vật đáng ghê tỏm, anh thích những dòng máu tươi, anh thích tiếng kêu gào thảm thiết đầy thống khổ, anh thích khắc những vết thương đỏ thẫm lên cơ thể tôi, anh thích tôi van xin anh hãy yêu tôi nồng nàn dù chỉ một lần.

   Tôi biết anh tàn nhẫn và lạnh lùng đến mức rợn người nhưng sao tôi không thể xa anh. Anh giam cầm linh hồn tôi trong một chiếc lồng được làm từ những lời ngọt ngào giả tạo. Nhưng tôi vẫn cố tin, để tìm chút hơi thở ấm nồng, che lắp đi sự ngu ngốc và mù quáng của bản thân.

   Tôi chấp nhận chết dưới tay anh và nở nụ cười thật mãn nguyện nếu như anh thề rằng sẽ yêu tôi đến cuối đời. Anh biến tôi thành một con rối, một kẻ biến thái bệnh hoạn, một con khốn rác rưỡi vì anh không muốn người đàn ông khác giành lấy tôi. Tôi đã nghĩ anh làm thế vì yêu tôi đến xương tỉ nhưng chỉ là sự ích kỷ của một gã đàn ông.

   Tôi vẫn đang ôm một con quỹ mỗi đêm với giấc mộng nơi tiên đường. Thật nực cười vì cuối cùng anh vẫn sẽ kết thúc tôi nơi nghĩa địa tối tăm kia. Nhưng tôi dám chắc rằng chúng ta vẫn sẽ cùng hội ngộ tại nơi địa ngục đầy sợ hãi.

   Anh nói tôi là người đàn bà hấp dẫn nhất hành tinh khi đang rê lưỡi khắp cơ thể của tôi trên giường ngủ nhà anh. Và tôi cũng thừa biết rằng anh cũng nói những lời tương tự trên giường ngủ của cô ta.

   Tôi có thể giết chết con quỷ như anh bằng một chiếc dao bạc đâm sâu tận con tim của anh không- cái mà tôi cũng không chắc nó có còn nhân tính hay đã quẩn đen bẩn thểu. Tôi muốn giải thoát cho chính mình, tôi muốn thoát khỏi con quỷ như anh. Nhiều lần tôi cứ ngỡ mình đã thành công cho đến khi anh qùy dưới chân tôi cầu xin quay lại. Tôi đã thành người đàn bà điên không có khả năng chống đỡ, không còn nhận thức vì tôi chấp nhận bên cạnh một con quỷ tệ bạc như anh...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  3/3/1998 (Tuổi: 22)
  Nghề nghiệp:
  chuyên viên tâm lý, nhà văn trẻ
Đang tải...
TOP