phongvu97
Tương tác
2.101

Tường nhà Hoạt động Bài viết Media Album Giới thiệu

 • chị ơi em về rồi nè
  phongvu97
  phongvu97
  Tiếc quá dạo này chị ít onl bên này không gặp được em.Hẹn một dịp tình cờ gặp nhau không xa nha!
  Chỉ ghé qua những lúc tâm trạng thiếu cân bằng, bạn có buồn không vì tôi lãng quên bạn?
  phongvu97
  phongvu97
  Con người ta càng già càng bị lắm chuyện đeo bám không dứt ra được chú nhỉ? Cháu ước sao có thể rủ bỏ tất cả
  leduy
  leduy
  Hội chứng Down....rất vô tư và hồn nhiên vui vẻ đến suốt cuộc đời...^^
  Chắc là cháu không muốn đâu!
  ....
  Vậy chứ không có những cái sự đeo bám ấy ta lại thấy cuộc đời thật vô vị, đi học mà không thi thì lấy gì để làm mốc cho sự học. Cũng như vậy...không có những sự đeo bám ấy sao ta biết đc mình đã trưởng thành, chín chắn hay chưa...
  Hãy khôn khéo cháu ạ...."Thẳng" nhưng "Khéo"
  leduy
  leduy
  Lúc nào cần lý trí thì lý trí, cảm thấy kham không nổi thì phải thuận theo tự nhiên vì lý trí lúc đó không dùng được, nó sẽ là trở ngại, luôn khôn ngoan và khéo léo...rồi tự mình sẽ thấy được thôi....kết quả chắc chắn là...?
  ...
  ............???
  Vẫn cứ một bài ca than thở :p, mặc dầu ta đã rất khôn ngoan và khéo léo xử sự....cũng giống như sự học. Nó là bất tận.
  ...
  Túm nó gọn lại, là trên con đường tiến tới sự lão hóa của con người, không có hai từ "suôn sẻ" ở đây.(câu này nghe hài nhỉ? )
  Tôi viết stt này trong lúc cảm xúc dâng trào tràn trề, nhưng khi đặt ngón tay lên bàn phím tôi chợt không rõ mình muốn viết gì nữa!!!
  Hôm nay là đúng một năm kể từ ngày đó ( các bác đừng có suy nghĩ sâu xa quá nha !) , một ngày trọng đại , nó đánh dấu một bước ngoặc lớn trong cuộc đời tôi. Tôi đã đắn đo trăn trở thật nhiều, từng lựa chọn , từng thay đổi và cũng từng hối hận thật nhiều. Cho tới bây giờ, đã có lắm lúc tôi từng hỏi mình đã đi nhầm đường chăng? Nhưng thời gian không thể quay lại mà mọi sự hối hận đều là vô nghĩa. Tôi nhận ra rằng : " Cuộc đời vốn là tổ hợp của những sự đánh đổi, bạn đã từ bỏ cái bạn cho là không đáng giá ( hoặc không đáng giá bằng) để lấy được cái mà bạn tự cho là đáng giá (hơn) tại thời điểm đó..."


 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top