Novaedu

NOVAEDU.VN, Nam, từ Hà Nội

Lượt thích: 6 / Bài viết: 2

Novaedu
Giới tính:
Nam
Đến từ:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Giáo dục
Hoạt động gần đây:
5/1/2018
Tham gia:
28/9/2017
Bài viết:
2
Lượt thích:
6
Kinh nghiệm:
8

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Novaedu
   NOVAEDU - GIÁO DỤC ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI
  2. Novaedu
   Nâng cao chất lượng nhân lực Việt là sứ mệnh của NOVAEDU
  3. Novaedu
   Novaedu là đơn vị giáo dục.
   1. Sứ mệnh
   - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt
   - Novaedu không ngừng đổi mới, phát triển 1 cách toàn diện. Nhằm cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho giáo dục Việt Nam.
   - Đào tạo có hệ thống về tư duy, nhận thức của học sinh, sinh viên. Định hướng, đào tạo giúp thế hệ trẻ phát huy mọi tiềm năng của cá nhân trong thời kỳ 4.0 để định vị được giá trị bản thân và tạo ra giá trị đích thực cho xã hội.
   2. Tầm nhìn
   - Novaedu không ngừng phát triển và hoàn thiện để tạo ra những sản phẩm giáo dục tốt, cung cấp nguồn nhân lực cao cho xã hội.
   - Trở thành 1 công ty giáo dục chuyên nghiệp, năng động, là người bạn đồng hành cùng giới trẻ trên con đường định hướng nghề nghiệp tương lai.
   3. Giá trị cốt lõi
   - Tiên phong: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nâng cao nguồn nhân lực Việt Nam, không những học hỏi mà còn dẫn đầu trên thị trường đào tạo
   - Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng học hỏi, thay đổi về phương thức làm việc, tư duy, suy nghĩ để tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng
   - Trách nhiệm: Luôn nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm giáo dục chất lượng, nhằm tác động lên tư duy, nhận thức và hành động tích cực của thế hệ trẻ Việt Nam.
   - Hợp tác: Là đơn vị sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp, cơ quan có cùng sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt, để tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội.
   web: novaedu.vn
   Fanpage: novaedu-nhân lực thời kỳ 4.0
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  kĩ năng mềm, kĩ năng thuyết trình, bí quyết trình phục nhà tuyển dụng, cách viết CV và trả lời phỏng vấn, kĩ năng teamwork

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Trang nhà:
  http://home.novaedu.vn
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Giáo dục
  Novaedu là tổ chức tiên phong và sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam vào năm 2020 Trong lĩnh vực đào tạo trực tiếp về năng lực tư duy, năng lực Thích ứng, Hướng nghiệp, Hệ thống các kỹ năng con người, E-learning, Đồng thời triển khai Hỗ trợ và kết nối hiệu quả Học viên - Doanh Nghiệp - Xã hội và Hệ thống các Trường học.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Đến 2022 Novaedu sẽ trở thành một hệ thống thiết yếu phát triển song song với vai trò hỗ trợ cần thiết cho các hệ thống giáo dục công lập cũng như ngoài công lập. Là điểm đến giá trị, hữu dụng tương hỗ cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và bộ ban ngành Trung ương.
  Giá trị đào tạo tân tiến: Sản phẩm đào tạo có hàm lượng sáng tạo và đạt mục tiên đáp ứng yêu cầu cao nhất của thời đại 4.0; Lấy năng lực tư duy làm gốc, lấy năng lực thích ứng để tồn tại và phát triển; Lấy kỹ năng làm công cụ; lấy kiến thức - Thông tin làm nền tảng; Lấy công nghệ để tạo đột phá.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Giá trị kết nối đặc biệt: Kết nối tư duy, kiến thức và kỹ năng; Kết nối cơ hội việc làm cho học viên và chuyên gia; Kết nối xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác. Kết nối nguồn nhân lực phù hợp với Hệ thống các doanh nghiệp.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
  Giá trị Cung ứng hiệu quả: Tạo cơ hội và cung ứng việc làm tốt cho học viên; Tạo nguồn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp, xã hội.

  Giá trị Cơ hội mới: Học viên phát triển hoàn thiện năng lực bản thân - Cơ hội nghề nghiệp, việc làm tốt nhất. Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hiệu quả, Các chuyên gia có môi trường và cơ sở để đảo tạo, chia sẻ và trao đi những trải nghiệm - Tri thức của bản thân cho các thế hệ theo sau.
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
  Giá trị thời đại mới: Tạo ra một hệ Sinh thái tương hỗ bao gồm Novaedu - Học viên - Trường Học - Doanh nghiệp - Xã hội.
Đang tải...
TOP