Nguyễn Thái Hòa 1988

THÀNH CÔNG LÀ SỰ CỐ GẮN CỦA 200% SO VỚI NGƯỜI KHÁC, Nam, 31, từ BIÊN HÒA

Lượt thích: 1 / Bài viết: 3

Nguyễn Thái Hòa 1988
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
30/7/1988 (Tuổi: 31)
Đến từ:
BIÊN HÒA
Nghề nghiệp:
THIẾT KẾ VÀ IN ẤN
Hoạt động gần đây:
14/1/2020
Tham gia:
4/12/2019
Bài viết:
3
Lượt thích:
1
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Nguyễn Thái Hòa 1988
   Hướng dẫn cách thiết kế và in tờ rơi theo đúng từng nhu cầu của mỗi người

   Một tờ rơi hiệu quả cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như kích thước phù hợp; hình thức, hình ảnh bắt mắt; ngôn ngữ dễ hiểu.

   [​IMG]   Kích thước và cấu trúc khi in tờ rơi là một trong những điểm vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế tờ rơi. Tùy theo loại kích thước và cấu trúc bạn muốn mà bạn cần tạo ra những nội dung phù hợp.

   Chẳng hạn, công ty yêu cầu bạn thiết kế một tờ rơi với kích thước A6, bạn không thể nào đưa lượng thông tin nhiều như khi thiết kế tờ rơi với kích thước A4. Và một tờ rơi gập 3 cũng cần có cách thiết kế khác với tờ rơi gập 2.

   [​IMG]

   Một tờ rơi thường có kích thước vừa phải, không quá lớn vì vậy bạn cần lưu ý thiết kế cấu trúc nội dung, font chữ,… một cách phù hợp.


   Hãy tránh những font chữ kỳ quái, khó đọc,.. giữa các dòng văn bản nên có khoảng trắng tạo cảm giác thoáng và dễ nhìn.
   Tiêu đều phải nổi bật so với phần còn lại của bạn bản (bạn có thể in đậm, in nghiêng, gạch chân tiêu đề).
   Tránh lạm dụng màu sắc. Bạn cần giữ màu sắc nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một lúc. Khi sử dụng quá nhiều màu trong một văn bản, nó khiến thị giác và não bộ bị căng thẳng từ đó khiến người đọc không tiếp nhận được thông tin.[​IMG]
   Khi thiết kế tờ rơi, bạn cần đảm bảo thông tin mà bạn cũng cấp ổn định và hợp lý. Nếu có thể, tránh lặp lại thông tin.

   Chẳng hạn, khi viết về một ngày vui vẻ tại hồ bơi, hãy giữ tất cả thông tin về sự an toàn ở cùng một đoạn nội dung. Và đến một đoạn mới, bạn có thể tập trung để viết về sự thú vị của các trò chơi. Trong đoạn viết về trò chơi, bạn nên cố gắng tránh viết lặp lại tầm quan trọng của áo phao cũng như sự an toàn của hồ bơi.

   [​IMG]
   Mặc dù các hình ảnh luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý là hãy đảm bảo hình ảnh mà bạn đưa vào tờ rơi của mình phù hợp có chất lượng cao.

   Để in tờ rơi A4, hình ảnh nên đạt chất lượng 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

   Đối với chúng tôi, chất lượng tờ rơi không chỉ bao gồm nội dung mà còn liên quan trực tiếp đến chất lượng in. Chất lượng của nội dung thực sự đi kèm với thông điệp mà bạn đang cố gắng thu hút khán giả, nhưng hãy nhớ giữ cho nội dung ngắn gọn.

   Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của tờ rơi càng tốt thì ấn tượng mà bạn để lại trong lòng khách hàng của bạn càng cao. Hầu hết các tờ rơi nên có độ dày từ 100gsm trở lên.

   [​IMG]Cuối cùng, điều quan trọng ở một tờ rơi là lời kêu gọi hành động rõ ràng. Lời kêu gọi hành động là những gì bạn sẽ sử dụng để khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn. Lời kêu gọi hành động này có thể diễn ra theo nhiều cách.====>>

  2. Nguyễn Thái Hòa 1988
   ĐỂ THÀNH CÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CÓ 3 THỨ NÀY: 1. NĂNG LỰC - 2 MỘT NGƯỜI BẠN - 3 MỘT NGƯỜI THẦY
  3. Nguyễn Thái Hòa 1988
   1. NĂNG LỰC - 2 MỘT NGƯỜI BẠN - 3 MỘT NGƯỜI THẦY
  4. Nguyễn Thái Hòa 1988
   ĐỂ THÀNH CÔNG NHẤT THIẾT PHẢI HỌI ĐỦ 3 THỨ NÀY:
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Nguyễn Thái Hòa - CTY TNHH THIẾT KẾ & IN ẤN BIÊN HÒA - 17A – Tổ 10, Khu Phố 5, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - 178 Trần Thị Hoa, P. Bình Đa, TP Biên Hòa – ĐN - 79/7B Thành Thái, P. 14, Q 10, TP HCM - MST: 3603521505 -HOTLINE: 0839929779 – 0794482268

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  30/7/1988 (Tuổi: 31)
  Trang nhà:
  https://thietkeinangiatot.com/
  Đến từ:
  BIÊN HÒA
  Nghề nghiệp:
  THIẾT KẾ VÀ IN ẤN
  Tên:
  TÔI LÀ ĐẠI BÀNG
  Trường:
  ĐH GIA ĐỊNH
  Ngành:
  QUẢN TRỊ KINH DOANH
  Cung:
  Sư Tử
  NIỀM TIN LÀ CÁI KHÔNG THIẾU
  ĐÃ TIN THÌ SẺ HỢP TÁC KHÔNG TIN THÌ KHÔNG DÙNG
  THÍCH KIẾM TIỀN CHÂN CHÍNH SỐNG THEO HƯỚNG TÍCH CỰC
  PHƯƠNG CHĂM: HỌC NÂNG CAO KIẾN THỨC THÌ KHÔNG NGẠI, KHÔNG NGẠI - THÍCH CHINH CHIẾN CHINH PHỤC TẦM CAO MỚI, LUÔN TRÂN QUÝ MỐI QH TÍNH BẠN, TÌNH THÂN VÀ TÔN TRỌNG VÀ BIẾT ƠN VỚI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP MÀ NGƯỜI KHÁC MANG ĐẾN CHO MÌNH

  Thông tin thêm

  Nội dung:
  Điện thoại:
  0839929779
  Facebook:
  thietkevainan.giare.bienhoa
Đang tải...
TOP