moonvn

Cty CP Công nghệ Giáo dục Trực tuyến Aladanh - Moon.vn - Moon.vn là một đơn vị hàng đầu Việt Nam về giáo dục trực tuyến - ôn luyện thi THPT Quốc gia. Luyện thi THPT Quốc gia các môn Toán - Lý - Hóa - Sinh - Anh - Văn và TOEIC - IELTS - TOÁN CAO CẤP. Chi tiết xem tại:
▶ Website: https://moon.vn
▶ Fanpage MoonTV:3w.moon.vn/
▶ web sách ôn luyện thi THPT: moonbook.vn
HOTLINE: 0432 99 98 98
Giáo dục trực tuyến đang là xu thế chung của thế giới. Việt Nam đứng trong top 10 các quốc gia châu Á phát triển lĩnh vực này. Điều này thể hiện ở tốc độ tăng trưởng cao nhất (với 44.3%), lớn hơn 4.9% so với Malaysia - một quốc gia vốn đã có tốc độ tăng trưởng mạnh trong lĩnh vực này.
Tại Việt Nam, Moon.vn đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.
+ Được hình thành từ năm 2009 khi Internet bắt đầu được phổ biến tại Việt Nam.
+ Sau quá trình nỗ lực không ngừng, luôn luôn đổi mới, sáng tạo, Moon.vn đã ngày càng phát triển và trở thành đơn vị uy tín, giữ vững niềm tin của nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh trên cả nước.
+ Theo thống kế của trang similarweb.com, Moon.vn là website học trực tuyến có lượt truy cập hàng đầu vượt trên nhiều website học trực tuyến danh tiếng khác Không những thế, người dùng truy cập vào Moon với mỗi lượt truy cập là trên 10 phút, gấp từ 2 đến 3 lần các website khác, với chỉ từ 4 đến 5 phút.
Để đạt được kết quả đó là sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực và các thầy cô giáo tận tụy và tâm huyết. - Thứ nhất, đó là chất lượng Chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu và quyết định thành công của Moon ngày hôm nay.
Để xây dựng giá trị đó, Moon đã hợp tác với đội ngũ giảng viên hàng đầu cả nước để đem lại cho học sinh những bài học chất lượng nhất.
+ PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng – giảng viên cao cấp của khoa Lịch sử trường Đại học SP Hà Nội.
+ Thầy Đặng Việt Hùng - Thạc sĩ khoa Toán Tin trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với hơn 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy trực tuyến. + Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Thạc sĩ khoa học Hóa học Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH và HSG. + TS. Phan Khắc Nghệ - Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh.
+ Cô Phạm Liễu - nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa luyện thi THPT QG, phát âm, giao tiếp quốc tế và luyện thi TOEIC. Cùng nhiều giảng viên trẻ đã và đang dốc tâm huyết của mình cho từng tiết học.
Thứ hai - Nội dung phong phú.
Với 10 năm xây dựng, phát triển kho video và đề thi, Moon đã xây dựng được hơn 100.000 video bài giảng và gần một triệu bài tập. Từ nguồn nội dung phong phú này, Moon không ngừng cập nhật thêm những nội dung mới cho tất các môn.
+ Moon xây dựng khóa học với đầy đủ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử.
+ Các khóa học đa dạng, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao, từ chi tiết đến khái quát, hệ thống.
+ Không những thế Moon và các thầy cô còn xây dựng những giải pháp học tập hiệu quả giúp học sinh có cơ hội học tập nhiều hơn, gấp từ 4 đến 5 lần so với học trên lớp.
+ Không dừng lại ở lý thuyết với những bài giảng trực tuyến, Moon còn chú ý đến thực tiễn khi xây dựng lên đến 10.000 bài tập chất lượng cho mỗi giải pháp, tạo nên một ngân hàng câu hỏi khổng lồ. Thứ ba - Môi trường học tập có tính tương tác cao.
- Với mỗi đề thi, mỗi bài tập, các em học sinh có thể giao lưu với nhau thông qua mục bình luận trên website để cùng nhau giải đáp những thắc mắc và cùng giúp nhau tiến lên.
- Cuối cùng, Moon thường xuyên tổ chức những cuộc thi lớn nhỏ nhằm tạo một môi trường để Mooners có thể giao lưu, kết bạn, trao đổi và học tập, tạo thành một cộng đồng Mooner hùng hậu và gắn kết.
+ Olympic Moon; Làm đề nhận quà; Đấu trường MoonCup thu hút đông đảo học sinh tham gia Như vậy, với hơn 10 năm hoạt động và phát triển với tôn chỉ, mục đích mang những giá trị giáo dục tốt nhất đến với các thế hệ học sinh, Moon đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong tương lai, Moon sẽ còn phát triển hơn nữa để luôn là một điểm đến uy tín và chất lượng đối với học sinh.
Ngoài ra Moon còn biên soạn và phát hành sách ID - một cuốn sách mang tính cách mạng. Giúp các em có phương pháp học tập mới. Giảm thời gian tìm kiếm bài tập. Tăng thời gian học lên 50%. Giảm 80% tiền mua sách tham khảo THPT. Khối lượng kiến thức gấp 5 lần so với sách truyền thống. Dễ dàng truy cập xem đáp án và lời giải chi tiết.
Moon.vn - Học để khẳng định mình!
Sinh nhật
5/8/1979 (Tuổi: 41)
Website
http://moonbook.vn/
Đến từ
Hà Nội
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
giáo dục

Contact

Facebook
3w.moon.vn

Được quan tâm

Nhiệm vụ

 1. 10

  Can't Stop!

  You've posted 100 messages. I hope this took you more than a day!
 2. 5

  Keeps Coming Back

  30 messages posted. You must like it here!
 3. 2

  Ai đó thích bạn

  Somebody out there reacted positively to one of your messages. Keep posting like that for more!
 4. 1

  Bài viết đầu tiên

  Đăng bài ở bất kỳ chuyên mục nào trên KSV để nhận.
Top