minhquan111

Thành viên mới, Nam, 20

Lượt thích: 0 / Bài viết: 11

minhquan111
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
17/12/1999 (Tuổi: 20)
Hoạt động gần đây:
3/6/2020
Tham gia:
11/4/2020
Bài viết:
11
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. minhquan111
   color palette - Trục Green/Magenta
   Về màu sắc, nhiều DP nghĩ về các quan điểm của tone ấm & rét mướt, nhưng phần lớn tâm trạng của bạn cũng có thể được xác minh bởi trục green và magenta của vector wheel màu sắc.

   Trong khung hình cắt ra từ một MV dưới đây, hoàng hôn có màu hồng cam rất đẹp. Tôi muốn có một hoàng hôn khác với những hoàng hôn ấm áp thông thường để thể hiện một sự mất mát trong một mối quan hệ trong quá khứ.

   [​IMG]

   bằng phương pháp đổi mới độ bão hoà màu sắc & tint trên trục magenta, tăng màu tím lên và tôi có được Tấm hình như ý.

   [​IMG]

   Đối với project khác, một quảng cáo phát trên mạng xã hội, được tôi quay trong giờ xanh dương. những nguồn lực thực tế cho project này khác hạn chế, nhưng tôi biết look mà tôi đang tìm kiếm là khả thi, chỉ việc tôi phơi sáng đúng đắn. Tôi tham khảo một số quảng cáo của Reebok & Nike mà tôi tìm tháy trên internet. Tôi muốn Tấm hình trông cằn cỗi và mãnh liệt để phù hợp với các cú máy handheld nhanh. Đây không phải là một đoạn phim high key điển hình.

   [​IMG]

   Sử dụng color palette màu vàng/xanh lá, tôi hoàn toàn có thể đạt được kết quả mà mình đang có nhu cầu muốn với một chút điều chỉnh trong Lift, Gamma, Gain để tạo độ tương phản & một cái nhìn dữ dội chỉ trong vài phút.

   [​IMG]
  2. minhquan111
   COLOR PALETTE là gì?
   Với các máy quay có cảm ứng tốt hơn & việc tiếp cận các dụng cụ hiệu chỉnh màu sắc trở nên dễ dàng hơn, các nhà sản xuất đoạn Clip ngày càng gặp gỡ nhiều áp lực hơn trong việc quay và sử dụng màu sắc 1 cách hiệu quả.

   [caption id="attachment_3054" align="aligncenter" width="1000"][​IMG] COLOR PALETTE[/caption]
   hiện giờ, dựng phim mà hoàn toàn không chỉnh màu là không chấp nhận được. Đối với nhiều người, chỉnh màu chỉ dễ dàng là áp LUT vào những footage, vậy là kết thúc. Ít nhất, bạn cũng phải thực hiện color correction đã, để đảm bảo những footage trong video có-liên-quan-đến-nhau. Nhưng màu sắc có quyền lực lớn hơn rất đôi lúc bạn chịu đầu tư cho nó, bạn tiếp cận với màu sắc như một phần trong quá trình kể chuyện. Nó không chỉ để Hình ảnh trông ngầu hơn mà nó còn đáp ứng cho mục đích kể chuyện của bạn.

   color palette-Lý thuyết về màu sắc
   khi chúng ta nghiên cứu vớt một xíu, bạn sẽ rất sửng sốt về các điều mà bạn đã biết về lý thuyết màu sắc. Màu xanh dương là một màu bình yên. Màu đó rất có thể bộc lộ cho niềm đam mê, tình yêu & sự thù ghét… Nhưng điều cần thiết mà bạn cần phải biết là không hẳn ai cũng hiểu thông điệp từ một màu sắc theo cùng 1 cách.

   [caption id="attachment_3055" align="aligncenter" width="840"][​IMG] COLOR PALETTE[/caption]
   những người xuất chúng sử dụng cùng một chủ đề màu sắc xuyên suốt cả bộ phim. các bộ phim của Pixar làm rất chất lượng việc dùng màu sắc để thúc đẩy cảm hứng, anh hùng và tâm trạng, nhiều khi biểu thị các phạm trù văn hoá bao la hơn. cũng giống như vậy, Game of Thrones dùng các tone Bức Ảnh khác biệt cho mỗi địa điểm khác nhau.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  17/12/1999 (Tuổi: 20)
Đang tải...
TOP