Bài mới của meoden_13

 1. meoden_13

  CONAN chap 956 [Tiếng Việt]

  lần đầu :3 Thanks team <3
 2. meoden_13

  CONAN chap 921 [Tiếng Việt]

  hic. chờ mãi. vậy là bác ấy khỏe rồi :) tốt quá
 3. meoden_13

  Sang tên xe máy, ôtô cần những giấy tờ gì?

  Có bác nào biết xe giờ không biết chủ cũ là ai-Mua bằng giấy viết tay qua trung gian ở chợ xe- giờ phải làm thế nào để đăng ký lại tên mình không và liệu có đăng ký được không ạ?Thank.
 4. meoden_13

  Học tiếng anh ở đâu

  Nếu giúp đỡ với vai trò một người học viên bạn hãy nói như vậy.Nếu giúp với tư cách của sale xin hãy nói thẳng để không làm người khác khó chịu.thank.
 5. meoden_13

  Cài lại win >"<, cứu maru:((

  Nếu chỉ cài win-mới hoàn toàn nhé chứ không phải đè hay vá hay sửa lỗi gì cả- và người cài biết cài -vào ổ C thì không mất-có thể mất do fomat nhầm ổ, chủ cài vào ổ d,e...(vd: không thể nói cài win 7 cho máy đang dùng xp là cài đè hay gì cả mà là cài mới và không ai dại đi fomat bất cứ ổ nào...
 6. meoden_13

  Chia tài sản

  Mình cứ tưởng bạn sẽ chia sẻ một phát hiện nào đó về luật chia tài sản mới chết chứ.Nếu là một câu hỏi thì bạn nên xem lại cách đặt câu hỏi và tìm hiểu thêm về ứng xử lịch sự tối thiểu mới mong có câu trả lời bạn nhé.
 7. meoden_13

  CONAN chap 802 [Tiếng Việt]

  Lượt xem: 119 - Trả lời: 6 Ngày đăng: Hôm qua, 23:59 Hơi muộn nhưng cảm ơn vì vẫn đúng hẹn!hehe
 8. meoden_13

  [Nhóm Hướng Nghiệp] Đăng ký chính thức thành viên nhóm Hướng Nghiệp

  Tại sao em muốn thi lại và lại phân vân? P/s: e học năm nhất và đang có ý định thi lại, thực sự là rất phân vân, mong các anh chị tư vấn. Tks cả nhà nhìu;)
 9. meoden_13

  Thà ế chồng chứ không lấy đàn ông Việt!?

  Oh chào sư muội! giờ CNHN có cả ngành sư phạm du lịc nữa cơ à?Có vẻ trường ngày càng rộng nhỉ.Chúc đồng môn học tốt và không thấy con trai CN tệ như vậy hihi. "ai cũng như tác giả của bài này chắc là bọn con trai ế hết"-chính xác bạn ạ có điều lúc đó không biết con gái lập hội độc thân hay vn...
 10. meoden_13

  [Nhóm Hướng Nghiệp] Đăng ký chính thức thành viên nhóm Hướng Nghiệp

  Nếu cứ để vậy mà không làm gì thực thì tế cái pic này sẽ chết sớm ấy chứ ạ.
 11. meoden_13

  [Nhóm Hướng Nghiệp] Đăng ký chính thức thành viên nhóm Hướng Nghiệp

  Chào bạn.Mình không học ngành này nhưng một số bạn bè có học những ngành tương tự mình có một số chia sẻ với bạn như sau: Công việc của bạn sau này có thể đi theo hai hướng hoặc làm quản lý: nhà hàng,khách sạn,bar,giám đốc tour,marketing,...hoặc làm các công việc liên quan đến du lịch khách sạn...
 12. meoden_13

  [Nhóm Hướng Nghiệp] Đăng ký chính thức thành viên nhóm Hướng Nghiệp

  Tên: Đỗ Công Huấn Tuổi: 24 Nơi ở hiện tại: Hà Nội Trường: Công nghiệp HN Ngành: Cơ Điện Nick YM: makefriend_010587 Email: makefriend_010587@yahoo.com Số ĐT: 01687010587. Mình nghĩ nên lập thành các nhóm ở các vùng rồi tổ chức off riêng-khi chưa thể tổ chức chung và đưa ra những việc cần và có...
 13. meoden_13

  Xin link download phim Hikaru-kì thủ cờ vây

  oh.b ở huế hả.mình k để ý.Up thì chắc khó vì nó khá nặng.b thử tìm xem trước m down torent lâu rồi nên k nhớ link.Nếu k đc- mà vẫn muốn có thì pm địa chỉ m gửi đĩa cho.Chúc vv.
 14. meoden_13

  Xin link download phim Hikaru-kì thủ cờ vây

  Hi m cũng rất thích phim này.Nếu b ở hn mang ổ cứng m cop cho.Bản esub thôi nhé.
 15. meoden_13

  Nếu 1 ngày nào đó

  Không biết có phải là cảm xúc của bạn không?Nó hay nhưng hơi buồn.Cảm ơn vì thinh thoảng t cung co những cảm xuc tương tự hii.Rất vui được biết bạn.
Top