maytrothinhchinhhang

Thành viên mới, Nam, 32, từ Nam Định

Lượt thích: 0 / Bài viết: 1

maytrothinhchinhhang
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
8/8/1988 (Tuổi: 32)
Đến từ:
Nam Định
Nghề nghiệp:
Tư vấn sức khỏe, Y tế
Hoạt động gần đây:
11:58 ngày 28/11/2020
Tham gia:
30/10/2019
Bài viết:
1
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Chúc Bạn một ngày tốt lành ^^
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  8/8/1988 (Tuổi: 32)
  Trang nhà:
  http://maytrothinh.com/
  Đến từ:
  Nam Định
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn sức khỏe, Y tế
  Tên:
  Trợ thính Cát Tường Nam Định
  Trường:
  Đại Học Y Hà Nội
  Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp thính học hiện đại và đặc biệt: máy trợ thính, điện cực ốc tai, máy đo thính lực… Cát Tường được thành lập từ 1997 với mục tiêu mang lại âm thanh đến với các bệnh nhân, giúp họ có được cuộc sống trọn vẹn hơn: “Nghe rõ để tận hưởng”

  Những thành tựu về thính học hiện đại và mới nhất trên thế giới được Cát Tường nỗ lực đưa về Việt Nam nhằm giúp cho bệnh nhân nghe kém nghe được tốt hơn, hòa nhập với cuộc sống hàng ngày. Trang thiết bị chẩn đoán sức nghe liên tục được đổi mới để giúp cho công tác tư vấn cho bệnh nhân được thực hiện chính xác nhất, chỉ định các giải pháp thính học phù hợp với môi trường giao tiếp, học tập, làm việc và điều kiện tài chính của mỗi người.

  [​IMG]

  Gần 20 năm hoạt động, Cát Tường đã giúp cho nhiều trẻ em bị nghe kém bẩm sinh nghe được âm thanh cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Cát Tường tự hào với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và hiệu chỉnh máy trợ thính; có trình độ chuyên môn cao cập nhật và triển khai các công nghệ mới, sản phẩm mới, mang lại hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân của mình.
Đang tải...
TOP