maidung123
Tương tác
13

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • hối hận, thực sự hối hận, rất hối hận về lựa chọn của mình
  sao lại có 1 bà chị quá đáng như vậy chứ.
  Bà ta ko muốn bỏ ra thứ gì, chỉ muốn ngta bỏ ra mua cho bã xài mà lại ko biết điều. Miệng cứ nói ko để bụng, quên nhanh mà thực ra là nhớ dai hơn ghi lại trong tập.
  Ủa: phục vụ chị em tôi, mắc cười, ở chung phòng tôi dọn ra bà sợ tiền phòng cao, tôi cũng đi chợ làm việc chứ ăn ko ngồi rồi sao? Mà bà sợ phải phục vụ, sax, xin được cười vào bẳn mặt của bà.
  Có người yêu cũng ko biết được trân trọng, cức trâu loại 3 mà tưởng socola loại nhất. Hôi hám, xấu xí mà còn tưởng mình thanh cao.
  Cái hạnh phúc mà em trai bà đang có, do chính tôi mang lại bà đang dần phá hủy nó, phá hủy tương lai, hạnh phúc của e bà đó, bà già. sau này nếu có cn sảy ra thì bà hãy nhớ mình là nguyên nhân dẫn đến điều đó nhé :))))
  Lận đận chồng con là do bản thân bà thôi. Đừng kêu ai.
  Có lẽ em đang dần quen với sự im lăng. Khi e hỏi a ko tl, khi e nói a ko đáp lại. Bây giờ e đã quen với nó r a ak, 2 năm ko dài, nhưng lại ko ngắn, có nhìu ng lắm...ko có nổi 2 năm, nhưng chỉ vì a nghỉ...a tưởng...a đoán là mọi cn lại sắp, chuẩn bị đặt dấu chấm cho cả 2. vậy mà e còn tất bật chạy lo sn cho a, snghi xem a thích zì, a có vui khi e tặng a hay ko, ngay cả khi sn e a còn ko nhớ, a còn ko qt. Anh yêu em ghê!!! :KSV@17:
  không biết nên xưng hô thế nào, xin phép được gọi bạn nhé ^^
  nếu muốn biết chừng nào có chap mới hãy vào các web về conan để update thông tin, chọn theo dõi mục Conan Raw Zone bạn sẽ nhận được thông báo khi có bản chinese.
  tác giả phải nhập viện phẫu thuật và phải ở lại cho đến hè mới trở về, nói là hè nên rất mơ hồ, không rõ tháng mấy nhưng giá chót thời điểm sớm nhất cũng phải cuối tháng 5 đầu tháng 6
  thân ái và chào tạm biệt :)
  yêu là không tính toán so đo, nhung dường như chỉ có mình là ngốc như vậy, còn ngta thì ko như mình...haizz
  :KSV@17::KSV@17:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top