Lưu Vũ Hoàng Kỳ

Vui vẻ, Nữ, 12, từ Vĩnh Phúc

Lượt thích: 1 / Bài viết: 2

Lưu Vũ Hoàng Kỳ
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
12/2/2008 (Tuổi: 12)
Đến từ:
Vĩnh Phúc
Nghề nghiệp:
Học sinh
Hoạt động gần đây:
14/9/2020
Tham gia:
4/9/2020
Bài viết:
2
Lượt thích:
1
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

   1. Chuột Móm thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  12/2/2008 (Tuổi: 12)
  Đến từ:
  Vĩnh Phúc
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tên:
  Lưu Vũ Hoàng Kỳ
  Trường:
  Trường THCS Lý Tự Trọng
  Ngành:
  Luật sư
  Cung:
  Bảo Bình
  Mình là Lưu Vũ Hoàng Kỳ, gọi là Hoàng Kỳ cũng được, rất vui được các bạn giúp đỡ.
  Mình là người có vấn đề thần kinh, tính cách sáng nắng chiều mưa tối chập chập, ghét nhất người nói t.ụ.c, viết sai chính tả, nói chung mình khá khó tính, nhưng bù lại rất hòa đồng, có nhiều bạn nhưng chẳng ai thân:)))) Poor Kỳ. Kỳ ghét nhất những người 'đa nhân cách', ý là trước mặt một nẻo sau lưng một nẻo ấy.
  Mình là con gái, tất nhiên, con gái thì mê truyện, tranh chữ gì ok tất, hay nghe nhạc nhưng ít nghe nhạc Việt, ít xem phim, vì có người nói với mình xem phim c.h.ế.t sớm, thực hư thế nào mình chịu:))))
  Mình thích ngôn tình, tay ba tay bốn càng hay, thể loại truyện tranh thì sport, historical, psychological, tóm lại khùng điên thì mình mê.
  Còn nhóm nhạc ưa thích? Phân vân giữa BTS và Blackpink. Mình thích cả hai.
  Idol? Idol của mình là 3 Kali và 1 Lưu huỳnh - 3K1S: Kingdom của Hara Yasuhisa, Katoria Ito của Motoki Monma, Kuroko trong Kuroko no Basuke và ông hoàng Stephen Curry thuộc đế chế Golden States Warriors. I LOVE U!
  Nghề nghiệp? Học sinh, tất nhiên, mình 2k8. Đang là học sinh lớp bảy, một học sinh đang chán đời nhìn về tương lai mù mịt chưa biết mình sẽ đi đâu về đâu. Bề ngoài thì cứng rắn, kiểu có quy tắc, bên trong toàn suy nghĩ nổi loạn, lại đúng kiểu con cổ hủ. Lạc hậu thì có chút, cổ hủ thì có thừa, kiểu như vấn đề hơi nhạy cảm mang tên.... xăm!
  Mong muốn, ước mơ? Mình chẳng biết đi đâu về đâu cả, học sinh không nổi loạn đâu nhưng mà vấn đề là, môn gì điểm mình nó cũng ngang ngang nhau, đâm ra khó, nếu được, mình muốn thành luật sư, nhưng mẹ sẽ tùng xẻo mình nếu mình nói ra mất:)))))) Nói vui thôi.
  Vậy đó, đó là những gì mình nghĩ mình có thể chia sẻ về bản thân mình.
  Ùa, hơi dài nhỉ, bạn sẽ cố gắng đọc hết chứ? Cố lên nào! Hãy cùng trở thành bạn tốt nhé! Cùng yêu thương nhau nào!
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP