langtunova

Thành viên mới, Nữ, 24, từ Hà Nội

Lượt thích: 3 / Bài viết: 19

langtunova
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
2/9/1995 (Tuổi: 24)
Đến từ:
Hà Nội
Nghề nghiệp:
Giáo dục
Hoạt động gần đây:
14/6/2018
Tham gia:
10/5/2018
Bài viết:
19
Lượt thích:
3
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. langtunova
   http://home.novaedu.vn
  2. langtunova
   Hà nội mưa gió thế này các bác làm gì nhỉ?
   1. kynangnovva thích điều này.
  3. langtunova
   có ai nghĩ hôm nay trời mưa không?
   1. Chuột Móm thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  langtunova

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  2/9/1995 (Tuổi: 24)
  Trang nhà:
  http://home.novaedu.vn
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Giáo dục
  Tên:
  novaedu.vn
  HIỂU VỀ NOVAEDU
  [​IMG]
  SỨ MỆNH


  Novaedu.vn cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam, đặc biệt là các thế hệ trẻ. Phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, kết nối cơ hội - hỗ trợ và thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội cho đất nước.

  [​IMG]
  TẦM NHÌN
  Novaedu là tổ chức tiên phong và sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam vào năm 2020 Trong lĩnh vực đào tạo trực tiếp về năng lực tư duy, năng lực Thích ứng, Hướng nghiệp, Hệ thống các kỹ năng con người, E-learning, Đồng thời triển khai Hỗ trợ và kết nối hiệu quả Học viên - Doanh Nghiệp - Xã hội và Hệ thống các Trường học.

  Đến 2022 Novaedu sẽ trở thành một hệ thống thiết yếu phát triển song song với vai trò hỗ trợ cần thiết cho các hệ thống giáo dục công lập cũng như ngoài công lập. Là điểm đến giá trị, hữu dụng tương hỗ cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và bộ ban ngành Trung ương.

  [​IMG]
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  Giá trị đào tạo tân tiến: Sản phẩm đào tạo có hàm lượng sáng tạo và đạt mục tiên đáp ứng yêu cầu cao nhất của thời đại 4.0; Lấy năng lực tư duy làm gốc, lấy năng lực thích ứng để tồn tại và phát triển; Lấy kỹ năng làm công cụ; lấy kiến thức - Thông tin làm nền tảng; Lấy công nghệ để tạo đột phá.

  Giá trị kết nối đặc biệt: Kết nối tư duy, kiến thức và kỹ năng; Kết nối cơ hội việc làm cho học viên và chuyên gia; Kết nối xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác. Kết nối nguồn nhân lực phù hợp với Hệ thống các doanh nghiệp.

  Giá trị Cung ứng hiệu quả: Tạo cơ hội và cung ứng việc làm tốt cho học viên; Tạo nguồn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Doanh nghiệp, xã hội.

  Giá trị Cơ hội mới: Học viên phát triển hoàn thiện năng lực bản thân - Cơ hội nghề nghiệp, việc làm tốt nhất. Doanh nghiệp có nguồn nhân lực hiệu quả, Các chuyên gia có môi trường và cơ sở để đảo tạo, chia sẻ và trao đi những trải nghiệm - Tri thức của bản thân cho các thế hệ theo sau.

  Giá trị thời đại mới: Tạo ra một hệ Sinh thái tương hỗ bao gồm Novaedu - Học viên - Trường Học - Doanh nghiệp - Xã hội.

  [​IMG]
  TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG
  Tâm đắc - Uy tín - Quyết Liệt - Sáng tạo - Kiên trì - Thần tốc - Đoàn kết - Tinh hoa - Hiệu quả.
Đang tải...
TOP