lamtuandung

Thành viên mới, Nam, từ TPHCM

Lượt thích: 0 / Bài viết: 2

lamtuandung
Giới tính:
Nam
Đến từ:
TPHCM
Hoạt động gần đây:
22/4/2020
Tham gia:
25/3/2020
Bài viết:
2
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. lamtuandung
   Công ty vệ sĩ SOS ( công ty SOS) chuyên cung cấp dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu tại tp.hcm
   1. lamtuandung
    lamtuandung
    https://soscorp.vn/
    13/4/2020 Báo xấu
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Công ty TNHH vệ sĩ SOS (công ty SOS)
  Địa chỉ: 117 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: 02836365997

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Trang nhà:
  https://soscorp.vn/
  Đến từ:
  TPHCM
  Tên:
  Công ty TNHH vệ sĩ SOS
  Ngành:
  Dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ bảo vệ
  Cung:
  Sư Tử
  Công Ty TNHH Vệ Sĩ SOS được thành lập theo luật pháp Việt Nam và được Phòng Cảnh Sát Hành Chính cấp đầy đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động kinh doanh dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp: ngày 23/04/2018 – giấy phép số: 2018/GP-UB, UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 30/05/2018 .
  Kể từ khi thành lập tới nay, công ty đã và đang cung cấp hơn 1,000 nhân viên bảo vệ cho các khách hàng, được khách hàng ngày một tin tưởng và sử dụng thường xuyên.
  Phương châm hoạt động của Công ty SOS là “Trung thực – Đạo đức – Uy tín” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội. Tất cả các nhân viên chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ vệ sĩ mà còn được đào tạo về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng phục vụ khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên còn được huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ định kỳ để đảm bảo rằng nhân viên có đủ kỹ năng sẵn sàng ứng phó, xử lý với mọi tình huống bất ngờ và khẩn cấp khi xảy ra với mục tiêu.
  Công ty TNHH vệ sĩ SOS cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và bền vững cho tất cả khách hàng. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại các quận, huyện của Tp.Hồ Chí Minh khi khách hàng có nhu cầu.
  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng – đối tác, và các cơ quan quản lý Nhà nước đã quan tâm,tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới
Đang tải...
TOP