Kim Huyn Ji

Hắc ám chi nữ, Nữ, 17, từ Thánh địa ma nữ

Lượt thích: 1.128 / Bài viết: 152

Kim Huyn Ji
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
17/3/2003 (Tuổi: 17)
Đến từ:
Thánh địa ma nữ
Nghề nghiệp:
Ma nữ
Hoạt động gần đây:
15/1/2018
Tham gia:
5/12/2016
Bài viết:
152
Lượt thích:
1.128
Kinh nghiệm:
93

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. vivi76
   Còn nhớ ko :KSV@09::KSV@18:
  2. Kim Huyn Ji
   Chán v~
   1. vivi76 thích điều này.
   2. vivi76
    vivi76
    Sao chan
    27/4/2018 Báo xấu
  3. vivi76
   ghé Ji nè :KSV@01:
   1. Kim Huyn Ji thích điều này.
  4. Hắc miêu
   Tối hảo❤
   1. vivi76Kim Huyn Ji thích điều này.
  5. Xữ Nữ Xinh Đẹp
   :KSV@01::KSV@01: Còn nhớ tui ko :KSV@11::KSV@11:
   1. vivi76Kim Huyn Ji thích điều này.
  6. Kem Su Su
  7. Bộ Yến Tử
   Chào bạn, cho mình hỏi tài khoản tín dụng trên đây dùng để làm gì thế? Mua truyện hả?
   1. Kim Huyn Ji thích điều này.
   2. Kim Huyn Ji
    Kim Huyn Ji
    mình cz kb nó để lm j
    1/7/2017 Báo xấu
  8. vivi76
   Ghé Ji nee
   1. Kim Huyn Ji thích điều này.
   2. Kim Huyn Ji
    1/7/2017 Báo xấu
    vivi76 thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  ....................Thánh'h nhoi'i ...................
  ...........................kkkkkkkkkk............................
  :Conan20::Conan20::Conan20:

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  17/3/2003 (Tuổi: 17)
  Đến từ:
  Thánh địa ma nữ
  Nghề nghiệp:
  Ma nữ
  Tên:
  Đỗ Thị Thúy Hiền
  Trường:
  Trung tâm đào tạo ma
  Ngành:
  Ngư nữ hắc ám
  Cung:
  Song Ngư
  Chào nha:KSV@01::KSV@01::KSV@01:
  Mình thuộc cung song ngư. sau đây mình sẽ viết về cung song ngư
  Song Ngư- Biểu tượng của nước

  ♥ Cung Song Ngư 19/2 - 20/3 ♥

  CHÒM SAO SONG NGƯ LINH THÔNG, MƠ HỒ TỈNH MÀ NHƯ MƠ, MƠ MỚI LÀ THẬT


  Rất giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo nghệ thuật, hòa đồng, khoan dung. Không ổn định, dễ thay đổi, không giỏi chịu đựng gian khổ
  Chòm sao Song Ngư: Chòm sao âm tính, cung mệnh cuối cùng trong số 12 cung hoàng đạo
  Nguyên tố: Nước
  Định vị: Biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định)
  Mùa: Mùa đông
  Ngôi sao hộ mệnh: Sao Hải Vương

  Song Ngư nằm ở phần đuôi cụt cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, nó phức tạp giống như phần cuối xòe ra của chiếc đuôi cá. Đó là chòm sao khó định nghĩa và mơ hồ, không rõ ràng nhất trong số 12 chòm sao
  Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và hành trình đi và cõi vĩnh hằng.

  Là cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư thu nhận phần nào tính cách của tất cả 11 cung trước. Không ngạc nhiên nếu ta nhận thấy ở Song Ngư có sự phúc hậu và thẳng thắn của Nhân Mã, sự tận tụy công tâm của Ma Kết, lòng kiêu hãnh và tươi vui của Sư Tử, nhanh nhẹn hoạt bát của Song Tử, sự khoan thai chậm chạp của Kim Ngưu, và chủ nghĩa lý tưởng của Bạch Dương. Trong con người Song Ngư còn hội tụ cả sở thích tranh cãi đặc trưng cảu các cung mệnh khí, cả tình yêu thiên nhiên của các cung mệnh thổ, và sự hào hứng sôi nổi của các cung mệnh hỏa. Tuy mang tính cách của tất cả các cung, Song Ngư vẫn là một bản chất riêng mình. Nó có khả năng xem xét bản thân một cách toàn diện giống như đứng từ ngoài nhìn vào, cùng lúc thấy được hôm qua, hôm nay và cả ngày mai.

  Biểu tượng của Song Ngư là hai chú cá bơi ngược phương hướng, nó có thể bơi ở chiều sâu theo hai hướng ngược dòng tốt hơn bất cứ chòm sao nào - có thể thăng hoa đến cảnh giới tối cao để rôi hy sinh bản thân, đồng thời cũng có thể suy thoái mà rơi xuống và chìm nghỉm dưới đáy đại dương. Hai chú cá bơi ngược hướng tượng trưng cho tính cách do dự không vững vàng, biến đổi khôn lường, không có định hình của Song Ngư
  Song Ngư là chòm sao mẫn cảm và có trực giác nhạy bén nhấ trong số 12 chòm sao. Đường chân trời tâm linh nhạy cảm cao độ đã khiến Song Ngư có thể cảm nhận mọi biến thiên tình cảm, lý giải và hấp thu mọi tư tưởng từ người khác một cách vô thức. Chính vì vậy, Song Ngư thường không có mô thức cố định của riêng mình, mà thay đổi tùy thuộc vào những nhân tố tồn tại xung quanh như con rồng đổi màu theo sự biến đổi của ánh sáng và màu sắc cầu vồng. Đây cũng là chòm sao dễ chịu ảnh hưởng từ thế giới bên ngoài nhất trong số 12 chòm sao


  Chịu sự quản chiếu của sao Hải Vương - ngôi sao tượng trưng cho thần biển Neptune - Poseidon,những con người sinh ở cung Song Ngư có khả năng tưởng tượng vô cùng phong phú, phi phàm, mơ mộng. Họ nổi tiếng với tên gọi : Kẻ hoang tưởng sống trong giấc mơ ban ngày. Tìm kiếm sự giải thoát từ những giấc mộng là hệ quả của tâm lý thất vọng khi nhận thấy lý tưởng hoàn nhau như nước với lửa. Họ chấp nhận thiết lập một vương quốc mộng tưởng tượng tự với thế giới thần thoại, đồng thời sống trong cõi hư ảo mê hoặc và mật đạo tình cảm của chình mình. Song Ngư thường đi lừa người rồi tự lừa mình, nhìn nhận cuộc sống dưới lăng kính màu hồng. Do lý tưởng của họ quá đỗi xa vời và tươi đẹp, trong khi thực tại không thể thỏa mãn tiêu chuẩn hư cấu của họ, nên Song Ngư dùng phương thức mộng ảo để trốn tránh sự lạnh lùng tàn khốc và xấu xa của cuộc sống thực tế. Chính bởi thế, đa số họ không muốn sống trong hiện thực, mà họ thông qua vô sô phương thức như nghệ thuật, hoang tưởng, vũ đạo, âm nhạc, suy ngẫm.......để vượt qua hiện thực khắc nghiệt

  Đặc trưng của "kẻ hoang tưởng" Song Ngư cũng đồng nghĩa vói đặc tính mơ hồ không thể thoát khỏi lưới nhện. Thông thường, họ giải quyết vấn đề không dựa vào tư duy logic nghiêm ngặt, mà nhờ vào sự dẫn lối chỉ đường của cảm giác nhạy bén cao đọ. Họ không phán đoán sự việc căn cứ theo số liệu, sự thực, mà dường như mọi quyết định của họ đều phảng phất hơi hướng của năng lực cảm ứng tâm linh và giác quan thứ sáu thần bí khó lý giải, để rồi họ có khả năng cảm thụ những hiện tượng hoặc khuynh hướng mà người thường không thể nhận thấy.
  Họ hấp thụ tinh hoa và tư tưởng của người khác một cách hoàn toàn vô thức, thậm chí có thể phát giác ra những triết lý cao siêu thâm thúy từ những suy nghĩ không đầu không cuối, không có logic, mục đích rõ ràng, mà chỉ lảm nhảm không ngừng một cách vô định.

  Song Ngư là động vật chịu sự quản thúc của tình cảm, thế giới tình cảm bập bềnh lên xuống, lắc lư trái phải như mực nước thủy triều. Sự mẫn cảm và biên độ giao động tình cảm khá lớn đã giúp con người Song Ngư cảm nhận sâu sắc và chính xác niềm vui cũng như nỗi khổ của những người xung quanh để rồi đồng cảm với cảm xúc của họ giống như nỗi đau và niềm vui của chình mình. Chính vì vậy, Song Ngư có tầm lòng vô cùng nhân hậu, từ bi và hướng thiện, có lòng nhân ái bao la, có sự quan tâm chu đáo. Nhưng sự yếu đuối và hoang tưởng bẩm sinh cũng khiến Song Ngư dễ bị mê hoặc và lừa dối. Không chỉ thế, họ lại rất giỏi đánh lừa bản thân để chạy trốn khỏi thực tại. Thông thường, khuynh hướng tự mê hoặc, tự làm mình tê liệt say mềm rồi chạy trốn đã khiến Song Ngư không có ý chí kiên cường, sự nhẫn nại và sức chịu đựng.

  Một Song Ngư mềm yếu, nhu nhược dễ dàng bị người khác chém chặt tùy ý, thái độ sẵn sàng hy sinh bản thân để cứu rỗi nhân loại, giống như cuộc sống Cơ Đốc, cùng đức tính nhu mì,dịu dàng, lương thiện thiên bẩm đã khiến cánh cửa cơ hội của cuộc sống luôn sẵn sàng rộng mở chờ đón họ. Họ là đứa con yêu của thần may mắn, đồng thòi cũng chính sự lương thiện, dịu dàng, chủ nghĩa không thích đấu tranh, giành giật, dễ dàng từ bỏ và chạy trốn, đã vô hình chung trở thành vũ khí chiến đấu lợi hại nhất. Thứ vũ khí siêu nhiên ấy sẽ khiến mọi người coi nhẹ và bỏ qua năng lực thực sự của họ.

  Cá tính hòa đồng, rộng lượng, dễ dãi cũng giúp Song Ngư dễ dàng kết bạn ở bất cứ nơi đâu. Họ không có ý chí kiên cường sắt đá, trong cơn sóng gió biến đổi của môi trường hoàn cảnh, mà giống như chú cá linh hoạt lưới mình theo chiều sóng. Đặc tính này khiến Song Ngư rất khó bơi ngược dòng thời đại và xu hướng chung. Họ không thích đấu tranh, giành đoạt, trong hoàn cảnh khó khăn thường áp dụng chiêu thức chạy trốn, không chạy trốn thì cũng đầu hàng. Một khi xuất hiện xung đột, họ dễ dàng thỏa hiệp hoặc tự mình chịu đựng đau khổ. Tính cách này khiến họ không thể theo đuổi các ngành nghề hoặc các hoạt động đòi hỏi sự mạnh mẽ, quyết liệt, cũng không muốn tranh đấu với kẻ khác. Đây cũng là lý do vì sao chúng ta khó tìm thấy bóng dáng của Song Ngư trong các lĩnh vực tàn khốc như chính trị hoặc kinh doanh. Có điều, một khi Song Ngư đã quyết định đi vào con đường nào, họ sẽ bơi nổi trên mặt nước giống như biểu tượng của chính mình. Sự nhạy cảm cao độ cùng trí tuệ uyên thâm sẽ đưa đường dẫn lối cho họ đi tới cảnh giới kiệt xuất phi phàm.

  Trí tuệ thiên bẩm đối với cuộc sống khiến Song Ngư dễ dàng nhìn xuyên thấu mọi hỉ nộ ái ố của nhân sinh, và mục đích cuối cùng của con người, vì vậy mà họ không có khát vọng chiếm hữu tình cảm cũng như vật chất một cách mãnh liệt, ước muốn tham vọng cũng không cao. Có lẽ trong cuộc sống thời ấu thơ, họ có vẻ chú trọng vật chất, nhưng tư chất thiên bẩm của loài động vật bơi lội trong nước lại khiến họ không thích xử lý những công việc của thế giới vật chất.

  Song Ngư không có ý thức về cái tôi cá nhân mạnh mẽ, lòng nhân ái, tính cách khoan dung, dịu dàng khiến họ nhanh chóng và dễ dàng quen biết cũng như kết thân với mọi tầng lớp con người.Trong tâm hồn và trí óc họ không tồn tại sự miệt thị, họ đối đãi với mọi người công bằng bình đẳng như nhau, không tính đếm, câu nệ tiểu tiết, có khả năng thay đổi bản thân để thích ứng với nhu cầu và đòi hỏi của người khác. Nhưng trong từ điển của Song Ngư lại không có hai từ " giới hạn", nên họ thiếu khả năng phân biệt, không có nguyên tắc đối nhân xử thế rõ ràng, cũng không chịu sự ràng buộc và quy phạm của hiện thực cũng như đạo đức. Họ thường không thể kiên trì với một lập trường và nguyên tắc nhất định, không kháng cự được mọi sự mê hoặc mà biến hóa khôn lường. Tính cách mơ mơ hồ hồ, hay thay đổi khiến Song Ngư trở thành một trong những chòm sao không đáng tin cậy nhất, khó nắm bắt nhất trong số 12 chòm sao. Bởi vậy, nó còn có một biệt danh khác là " Song Ngư giảo hoạt"
  Thái độ "từ bỏ tất cả" đối với cuộc sống, tính cách khoan dung giống như "chuộc lỗi" có lẽ đã khiến những người sinh cung này sớm nhìn rõ mục đích thực chất của cuộc sống và chốn về bình yên thực sự cho cả đời người. Linh tính bẩm sinh tồn tại trong "con rồng đổi màu" giống như chiếc la bàn định vị trong sương khói mịt mờ huyễn hoặc, chỉ cần đi theo cảm giác của mình là có thể tránh khỏi mọi tai ương, hiểm họa một cách tài tình và kỳ diệu. Trong trạng thái mơ mơ hồ hồ, họ đi theo quy luật mặc định của vũ trụ, mà mọi thay đổi thường tình của cõi nhân gian không có ý nghĩa gì nhiều. Điều này đã lý giải khá dễ dàng kết quả điều tra của các nhà chiêm tinh người Thụy Sỹ, khi họ phát hiện trong hồ sơ thụ lý vụ án của cảnh sát, những người sinh cung Song Ngư có tỷ lệ vi phạm luật giao thông, do không mang bằng lái đạt con số cao nhất. Một Song Ngư hồ đồ thường xuyên buông quăng bỏ , luộm thuộm lôi thôi là một việc bình thường đến không thể bình thường hơn. Nhưng đồng thời, trong cùng bảng điều tra đó, người ta cũng phát hiện những người sinh cung Song Ngư có tỷ lệ bồi thường thiệt hại sau khi gây tai nạn giao thông là ít nhất.


  Trong cuộc sống hiện thực, khuynh hướng thất vọng, chán chường, đau khổ và bắt đầu mộng tưởng khi bản thân không thể thực hiện giấc mơ, đã khiến Song Ngư thường theo đuổi các ngành nghệ thuật và tìm quên trong tình yêu để chạy trốn sự thất vọng đối với thực tại. Thế giới tình cảm của họ vô cùng phong phú, rộng lớn. Trước khi tìm thấy bạn đời đích thực của mình, không biết bao lần Song Ngư ngụp lặn, nhảy ra nhảy vào đại dương ái tình. Họ cần một người bạn đời chín chắn, kiên định, đồng thời người đó phải thích ứng với thái độ và tinh thần thường xuyên thay đổi đa đoan, thậm chí phải chịu đựng phản ứng nhạy cảm thái quá của họ đối với mọi sự vật. Nếu bạn muốn tìm một người sinh cung Song Ngư, có lẽ bạn cần phải tiêu mất một số tiền nho nhỏ để mua hai chú cá.

  Song ngư có năng lực cảm nhận được Thượng đế đang ban tặng sức mạnh cho mình ngay trong quá trình hy sinh bản thân. Hành trình của bạn là học cách dùng tình yêu vô tư trong sáng phục vụ người khác

  *Ưu điểm
  Nhạy cảm, hòa đồng, dịu dàng, thích ứng với mọi sự thay đổi, có trí tưởng tượng cũng như hoang tưởng phong phú, có lòng đồng cảm, hiểu tình cảm và tâm lý của người khác, khoan dung, tình cảm phong phú, háo phóng, thân thiện, khiêm tốn, chủ nghĩa lý tưởng, có đức tính hy sinh, có khả năng tạo nghệ thuật cao, vui vẻ giúp đỡ người khác, vô cùng lãng mạn.

  *Nhược điểm
  Con rồng đổi màu, trơn tru, không có lập trường, tính hai mặt, dễ bị rơi vào trạng thái hỗn loạn, dễ bị lừa gạt, trốn tránh đấu tranh , lười nhác, không rõ ràng, ý chí yếu đuối, không tích cực, phản ứng thái quá, không có logic, không trung thành, không đáng tin cậy, chủ quan chạy trốn.

  *Sở thích
  Khi Song Ngư quyết định đầu tư toàn bộ tình cảm và tinh lực của mình vào công việc, họ có thể đạt tới trạng thái làm việc tốt nhất. Do sự mẫn cảm và tâm địa lương thiện, hiền lành, họ rất giỏi trong việc chăm sóc, giúp đỡ mọi người, lý giải thấu đáo mọi công việc thuộc lĩnh vực của người khác, ví dụ như chữa trị các vết thương trong tâm hồn và linh hồn con người.
  Họ không thích hợp với những công việc đòi hỏi năng lực tổ chức, tư duy logic chặt chẽ. Do ý chí của họ tương đối yếu đuối, nên mọi công việc có tính chất cạnh tranh quyết liệt, hoặc phải chịu áp lực và nguy hiểm lớn đều không phù hợp với Song Ngư

  Một Song Ngư với chủ nghĩa"ấn tượng" thường không nhạy bén với những con số, không thích các công việc phải thao tác máy móc, kế toán, thư ký, nên tốt nhất là họ không nên tham gia vào các ngành nghề như cổ phiếu, tiền tệ, phân tích khoa học. Họ quá hòa đồng, dễ thay đổi, sống ngày nào hay ngày đó, nên những công việc mang tính chất khô cứng, nghiêm ngặt đối với họ mà nói giống như cá trên mặt đất.

  Do chịu sự quản chiếu của sao Hải Vương - " kẻ sáng tạo hoang tưởng" nên Song Ngư có trí tưởng tượng vô cùng kiệt xuất, khả năng phản ứng nhanh nhạy, cảm giác tiết tấu rất tốt....những đặc điểm này giúp họ có khả năng trở thành thiên tài âm nhạc, nhà thơ, nhà soạn nhạc xuất chúng. Họ có khả năng sáng tạo và biểu đạt tuyệt vời nếu tham gia vào giới nghệ thuật . Bản lĩnh thay đổi giống "con rồng đổi màu" giúp họ trở thành diễn viên với phong cách diễn tự nhiên, có thể nhập bất kỳ vai nào một cách nhuần nhuyễn.Trong thực tế, rất nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng đều được sinh ra bởi Song Ngư.

  Tất tần tật về con gái Song Ngư

  _ Nữ song ngư hướng nội, nhạy cảm, dễ cảm thông với người khác nhưng ít biểu lộ cảm xúc của mình.

  _Nữ Song Ngư không phải là những người chi tiền vô thức

  _ Nữ Song Ngư trong sự nghiệp khó tiến xa vì thiếu tính thực tế

  _ Nữ song ngư không giỏi cạnh tranh vì sống tình cảm

  _ Nữ Song Ngư cũng không thích bị quản lí cho dù họ có yêu bạn hơn trời đất

  _ Chỉ số duyên ngầm của nữ Song Ngư là khá cao

  _ Nữ Song Ngư không phải mẫu người cam chịu

  _ Không hề có chuyện nam giới đàn áp được họ như kiểu phân biệt nam nữ, chỉ là họ cố tình nhường thôi

  _ Nữ Song Ngư là những người thích ăn vặt nếu gặp stress

  _ Để yêu một nữ song Ngư hãy học tính kiên nhẫn

  _ Nữ Song Ngư thường hay tự biến mình thành nạn nhân

  _ Không nên quá tin nữ Song Ngư một cách mù quáng, họ rất hay giả ngốc thôi chứ rất khôn ngoan ~.~

  _ Nữ Song Ngư sẽ rất quí những ai nhớ ngày sinh của họ, hoặc những ngày quan trọng liên quan

  _Nữ Song Ngư có nụ cười “rất thật”

  _ Có thể dễ nắm bắt một nữ Song Ngư nếu bạn biết một bí mật sâu thẳm của họ

  _ Giống như đại dương, nữ Song Ngư cho người ta cả giác bao la, thoải mái nhưng khó hiểu (tâm tư sâu như biển)

  _ Nữ Song Ngư đa sầu đa cảm

  _ Nữ Song Ngư không giỏi về vấn đề tiền bạc

  _ Khi ai đó phản bội niềm tin của họ, nữ Song Ngư có thể biến thành một người vô cảm trước kẻ đó

  _ Nhược điểm: khá tinh vi.


  Sự thật Song Ngư


  ♥ Song Ngư nói THÍCH có nghĩa là chuẩn bị YÊU [Hầu như Song Ngư nào cũng vậy. Mỗi khi thích ai đó họ sẽ tiến đến gần và giảm dần khoản cách, đó là khi họ dễ bị xao động nhất...và rồi CHỢT YÊU]

  ♥ Song Ngư nói GIẬN không có nghĩa là họ GHÉT [Mà chỉ là muốn người khác biết họ KHÔNG THÍCH điều gì.]

  ♥ Song Ngư nói DỐI không có nghĩa họ LỪA DỐI [Đơn giản chỉ là họ muốn CHE DẤU bản thân mình. Họ không thích người khác biết những SỰ THẬT về họ. (Song Ngư ghét nhất những ai đọc tin nhăn, thư từ, lưu bút của mình nhé...và họ phản ứng rất nhanh đấy...)]

  ♥ Song Ngư nói THA THỨ không có nghĩa là họ BỎ QUA. [Song Ngư là vậy, họ có thể bỏ qua tất cả mọi lỗi lầm của bất kỳ ai nếu người đó xin lỗi họ chân thành, nhưng Song Ngư một khi đã tổn thương thì họ nhớ rất rõ, và khi nó lặp lại...bạn tưởng tượng ra rồi đấy!]

  ♥ Song Ngư nói TÔI ỔN MÀ có nghĩa là họ đang RẤT CẦN SỰ QUAN TÂM. [Lúc nào cũng vậy, họ chẳng bao giờ nói là TÔI BUỒN, hay nói ngược là TÔI VUI, chỉ là TÔI ỔN, nhưng đó là khi họ cảm thấy BẤT ỔN nhất, rất dễ bấn loạn, lạc lõng, đó là khi Song Ngư cần 1 người trò chuyện (nói là trò chuyện chứ Song Ngư thích nghe hơn là thích nói)]

  SONG NGƯ (20/2-20/3) _ 12 CHÒM SAO VÀ TÍNH CÁCH CON NGƯỜI

  Chòm sao Song ngư, tiếng La tinh là Pisces, mềm mại như tắm trong dòng nước, ấm áp và cũng dễ dàng tuột khỏi như bọt bong bóng xà phòng. Vì vậy người thuộc chòm sao Song ngư có linh cảm tựa quỷ thuật. Âm nhạc, thơ ca, mỹ thuật và cả vũ đạo đều là cách để thể hiện sự dịu dàng của chính mình.

  Thuộc tính của chòm sao Song ngư

  • Chòm sao Song ngư là chòm sao thứ ba tượng trưng cho nước, cũng là sao cuối cùng trong toàn bộ các chòm sao.
  Dấu hiệu của chòm sao Song ngư
  • Cá trong nước tượng trưng cho mộng ảo của chòm sao này. Nhưng dùng dây để thắt chặt hai chú cá lại với nhau, cũng là sự tồn tại giữa tinh thần và vật chất trong người thuộc chòm sao Song ngư dẫn đến nảy sinh tình cảm quất quýt không rời.
  Sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư
  • Sao Hải vương lấy thần biển Poseidon đại diện là sao chiếu mạng của chòm sao Song ngư, anh ta ở sâu trong lòng biển, có thể hoạt động tự do trên mặt biển, thần bí và rất ảo mộng, cũng tiêu biểu cho sự trong sạch.
  Sức quyến rũ của người thuộc chòm sao Song ngư
  • Cá tính lãng mạn của người thuộc chòm sao Song ngư có sức quyến rũ không thể tưởng tượng được. Với trí tưởng tượng phong phú và sự đồng cảm, đặc tính hơi ngại ngùng, thần bí, họ càng làm người khác không thể không yêu được.
  Khuyết điểm của người thuộc chòm sao Song ngư
  • Người thuộc chòm sao Song ngư bất cứ lúc nào, bất cứ đâu cũng có thể rơi vào lưới tình.
  Họ luôn làm những dự định dễ nhất, không sử dụng trí tuệ của mình. Họ chỉ có một lý do để yêu, chính vì vậy khi tình yêu kết thúc họ có thể rất lao đao trong đau khổ.
  Vận may của người thuộc chòm sao Song ngư
  • Màu may mắn: Xám bạc, tím
  • Đá may mắn: Nguyệt trường thạch, lục bảo thạch
  • Con số may mắn: 7, 16, 25, 34
  • Ngày may mắn: Thứ ba
  • Nơi may mắn: Thành thị lớn

 • Đang tải...
Đang tải...
TOP