K
Tương tác
9

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

  • E học trường nào chắc anh (or chị) cũng ko biết đâu.... e thấy tên e có giống tên Nhật lắm đâu còn sổ 13 lấy trong 25251325 (hay 24241324 ) thui
    Bác sĩ hỏi:Anh sao vào đây? - Tôi điên, vì tôi không rõ tôi là ai? Bác sĩ-Anh có thể nói rõ?Vợ tôi trước khi lấy tôi đã có con gái riêng. Bây giờ cô bé đã là một thiếu nữ. Mới đây, bố tôi về cưới cô này. Bác sĩ:Chuyện thường-Nhưng vợ tôi trở thành mẹ vợ của Bố tôi.Cũng không có gì.Vì cô bé và Bố anh không cùng huyết thốngNhưng tôi thì trở thành.cha vợ của Bố tôi. Bác sĩ đáp: -Thì vậy!Ðó là xã hội đặt ra! -Nhưngcon gái của vợ tôi sinh mộtđứa con trai.Thằng đólà em cùng cha khác mẹ với tôi .Đúng! Khôngkhác được.Nhưng tôi và vợ tôi là ông bà ngoại của nó-Ơ, không sai! -Và vợ tôi sinh đứa con trai. Vậy là đứa con gái riêng của vợ tôi là con ghẻ của tôi, tức là mẹ kế tôi,là chị của đứa con tôi, và là bà nội của nó. Nói cách khác:con tôi là em tôi và cũng là cậu tôi vì là em của mẹ kế tôi. -Ơ...đúng! Phải thế thôi. -Như vậy vợ tôi trở thành con dâu của mẹ kế tôi, tức là con gái của vợ tôi trở thành Dì ghẻ của mẹ nó. -Còn con tôi là cháu tôi, và là..ông nội của tôi là anh của vợ tôi! Vậy tôi là ai? Tôi điên rồi . Bác sĩ la: - Thôi,anh đừng kể nữa , tôi cũng điên rồi!
    Hj! Tụ là khách mới,chửa být ai cả,chúc mọy người zui vẻ! Có ai là SV Trường DH Lâm Nghiệp Xuân Mai ko nhỉ,cho tui làm went voj! Tuj mun tim bạn đang học ở đó lâu rùi ko gặp! Thank a lot!!!!
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top