Hương Chiến

Thành viên mới, Nữ, 30

Lượt thích: 0 / Bài viết: 8

Hương Chiến
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
30/10/1989 (Tuổi: 30)
Hoạt động gần đây:
13/8/2020
Tham gia:
24/3/2016
Bài viết:
8
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Hương Chiến
   https://chongthamhcm.com/chong-tham/
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  30/10/1989 (Tuổi: 30)
  Trang nhà:
  https://chongthamhcm.com/
  Ngành:
  Chống thấm
  Các dịch vụ mà Công ty xây dựng Hương Chiến cung cấp.
  Dịch vụ sơn nhà, sửa nhà tại TPHCM.
  Hương Chiến nhận sơn nhà, cải tạo nhà cửa, mang tới không gian sống mới cho gia đình bạn với giải pháp tốt nhất. Tất cả những hạng mục hư hỏng của công trình chúng tôi đều có thể sửa chữa, giúp bạn có công trình mới, tiết kiệm nhất thay vì thi công xây lại hoàn toàn.

  Dịch vụ chống thấm tại TPHCM.
  Nắm bắt nhu cầu cần của người dân trong những ngày mưa gió bão bùng, Hương Chiến cung cấp giải pháp chống thấm chuyên nghiệp cho công trình nhà cửa đã cũ hoặc đang thi công. Dịch vụ chống thấm, chống dột tại TPHCM do Công ty chúng tôi thực hiện được đánh giá cao về chất lượng, giá cả.

  [​IMG]
  Dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM.
  Điện, nước là hai yếu tố không thể thiếu trong gia đình, nó đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả thành viên. Bạn cứ hình dung, nếu một ngày không có điện và nước, có lẽ bạn sẽ vô cùng khó chịu. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại TPHCM nhanh chóng, tiện lợi với mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt sửa chữa máy bơm nước giá rẻ và uy tín nhất.

  Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh, lắp đặt thiết bị vệ sinh.
  Nhận sửa chữa thiết bị vệ sinh khi bị hư hỏng như bồn cầu, vòi sen, bồn nước, vòi rửa, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm, thiết bị vệ sinh công cộng (máy sấy tay), … Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thay mới với sản phẩm cam kết 100% chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín.

  Dịch vụ thi công mái tôn, máng xối.
Đang tải...
TOP