greynguyen
Tương tác
4.447

Tường nhà Hoạt động Bài viết Hội nhóm Giới thiệu

 • có khả năng G sẽ không đăng truyện trên đây nữa, đem về, giấu đi.
  3p trc khi hết 20/10, em chúc ss Grey ngày càng xinh đẹp, theo đuổi đam mê của mình tới tận cùng và thi thoảng viết vài đoạn truyện hay tùy bút j đó cho bọn em hóng vs nha :3
  LUV
  helu ss Grey, nhân những ngày đầu thu đẹp trời, em ghé thăm ss này <3 Ss vẫn khỏe chứ ạ :3?
  • Thích
  Reactions: shiho miyano ai
  greynguyen
  greynguyen
  ôi tuổi trẻ, thật là thích. cảm giác đi học vừa hận lại vừa yêu ấy nhỉ :"> để làm tốt thì điều gì cũng cần rèn luyện em ạ. em cứ đọc có chọn lọc, viết ra những gì em nghĩ. dần dần bản thân em sẽ chắt lọc ra được tinh túy rồi dung hợp với chính bản thân em, để rồi tạo nên phong cách viết của riêng mình. chị nghĩ là như vậy đó.
  pinker
  pinker
  em cảm ơn ạ <3 em sẽ tiếp thu lời khuyên của chị vào tận đấy con tym :3

  mãi một tình yêu với ss Grey <3
  Me :3
  greynguyen
  greynguyen
  cưng quá cơ <3
  Chị Grey ơi, đã lâu rồi sao không thấy chị xuất hiện vậy ạ ? Cả ở KSV lẫn wattpad luôn . Chị quay trở lại đi, em thích đọc truyện của chị từ lâu lắm rồi, bây giờ không thấy chị đăng nhiều nên mất hết dcfanfiction để đọc. T.T
  Mà em thích " Xuân tháng sáu " với " Tư cách yêu thương " của chị lắm luôn. Em mong chị sẽ viết nhiều dcfanfiction thuộc thể loại này nhiều hơn ạ.
  Chúc chị một ngày bình an, H.
  greynguyen
  greynguyen
  Chào em, đúng là cũng một khoảng thời gian rồi chị không có xuất hiện nhỉ, nhưng mới mấy tháng thế này chưa tính là lâu đâu em, G từng lặn lâu hơn thế rồi.

  Có một vài chuyện xảy ra, rồi đột nhiên một ngày chị thấy truyện của mình bay tứ tán, chị không vui, chị mới nghĩ hay là gỡ hết truyện xuống, đóng hết các tài khoản từng đăng, sau đó ôm truyện về nhà, giấu đi.

  Nói thật ra thì bây giờ chị vẫn đang suy nghĩ về vấn đề đấy, cũng mấy lần muốn đăng thông báo chính thức rồi, mà nghĩ đến độc giả lại cứ lần lữa chưa thực hiện.

  Nhưng buồn là thật, vậy nên cứ thế thôi.

  Cảm ơn em vì đã thích chúng, chị cũng yêu chúng lắm.

  Thương em.
  Grey
  sau hai tháng thực tập gian khổ, G đã trở về rồi đâyyyy
  viết lách và đắm mình trong thế giới huyền diệu của câu từ, cạnh bên là cốc trà nóng sực, trước mắt là cây cỏ xanh tươi.
  như vậy mới là cuộc sống G muốn mỗi ngày
  cho nên là, thật hạnh phúc
  thực ra á, G đang nghĩ đến chuyện dừng đăng LLBN trên KSV. không phải là ngừng viết, chỉ là ngừng đăng thôi. thế nhưng nhìn lại chặng đường từng đi, nhìn những độc giả để lại mình luận truyện của mình, có quay lại và có cả không trở về, G lại đắn đo.

  tôi cũng có lúc mệt mỏi mà. nhiều lúc tự nói với mình đi rồi thì thôi, cũng chỉ là một hạt bụi, ai nhớ mình lâu? rồi lại tự đáp, nhưng đã tạo nghiệt bằng đấy năm rồi, người ta theo mình thầm lặng thì sao?

  cho nên ấy mà, trái tym này cần yêu thương lắm. đành chấp nhận thôi, dù sau này viết gì nữa có lẽ cũng sẽ chẳng đăng KSV vậy nữa, còn duy có truyện này coi như cho nó có khởi đầu có kết thúc, viên mãn đi.

  G đào hố nhiều, lấp hố chẳng bao nhiêu, nhưng ít nhất không bỏ đó không lấp. có đào thêm cũng được, G dù còn trẻ nhưng không còn khỏe nữa, vậy nên những câu truyện sau này, để G biết thôi là được, nhỉ?

  Grey
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top