Edunetvn
Tương tác
0

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • 4 LỜI KHUYÊN KHI HỌC MBA ONLINE CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ​


  MBA được xem là 1 tấm hộ chiếu quyền lực vì nó mang đến cho người học nhiều cơ hội trở thành nhà quản lý cấp cao. Tuy nhiên không phải học MBA nào cũng có cơ hội thăng tiến đặc biệt là các chương trình MBA online quốc tế.

  1. TÌM HIỂU KỸ VỀ KHÓA HỌC VÀ NHU CẦU CỦA BẢN THÂN


  Trước khi tham gia khóa học, việc đầu tiên là tìm hiểu chương trình học, học phí, thời gian học… điều này vô cùng quan trọng để quyết định lựa chọn khóa học đặc biệt là đối với người vừa học vừa làm.

  Chương trình MBA là chương trình rất được ưa chuộng trên thế giới, bạn nên cân nhắc khả năng nguyện vọng của mình. Trong quá trình học có đảm bảo hoàn thành suốt khoảng thời gian bởi vì chương trình MBA online phụ thuộc vào khả năng tự học cao hơn những chương trình khác, Bên cạnh đó hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để quyết định lựa chọn.

  Đa số chương trình MBA dành cho những người vừa học vừa làm do đó cần sắp xếp thời gian công việc, gia đình để lựa chọn một chương trình phù hợp tránh những tình trạng nghỉ học quá nhiều sẽ mang lại những kết quả không mong muốn trong quá trình học.

  Một điểm quan trọng khi học MBA tìm hiểu những điều kiện đầu vào về bằng cấp, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc…bởi mỗi chương trình MBA lại có một vài yêu cầu khác biệt.  2. CHƯƠNG TRÌNH MBA ONLINE QUỐC TẾ CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?


  Một chương trình MBA online quốc tế thường đảm bảo những yếu tố như: chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên, chứng nhận quốc tế…

  Chương trình MBA quốc tế sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức đấp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

  Đối với giảng viên sẽ là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ hướng dẫn trực giảng dạy và giải đáp những thắc mắc bên cạnh đó những trợ giảng trong nước hỗ trợ trong quá trình học tập, thực hành, làm bài luận…

  Để đảm bảo độ uy tín của các chương trình mang tính quốc tế do các đơn vị tổ chức khóa học MBA thường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp bằng hoặc kiểm định chất lượng quốc tế.

  3. CHƯƠNG TRÌNH MBA DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?


  Về cơ bản, chương trình MBA dành cho những ngừi đã tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học có mong muốn tích lũy thêm kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể để thăng tiến và tăng thêm thu nhập.

  Đây là một trong những chương trình dành cho những người mong muốn khởi nghiệp hay những nhà quản lý, nhà lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn để phát triển doanh nghiệp.

  4. KHẢ NĂNG TÌM VIỆC


  Hầu hết những người theo đuổi MBA đều mong muốn trở thành những nhà quản lý cấp cao, học hỏi mở rộng kiến thức chuyên sâu đáp ứng nhu cầu trong công việc. Trong mắt các nhà tuyển dụng sở hữu tấm bằng MBA luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Bởi lẽ những người sở hữu nó đều được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu sẵn sàng cho những vị trí quản lý cao cấp. Hãy đảm bảo khi lựa chọn chương trình học giá trị tấm bằng MBA quốc tế đều có khả năng tìm kiếm công việc toàn cầu.  Các chương trình MBA online quốc tế tại Việt Nam


  Trường đại học Nam Columbia với chương trình MBA đạo tạo từ xa theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình tiên tiến, nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhấ và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên đông đảo tại Mỹ, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

  Trường đại học Andrews với chương trình nguyên gốc của Mỹ, trường đạt kiểm định “Vàng” của giáo dục Mỹ là North Central Association of Colleges and Schools (NCACS) trực thuộc Hội đồng kiểm định đào tạo bậc cao (CHEA) – Bộ Giáo dục Mỹ… được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

  Trường đại học Khoa học Ứng dụng tây bắc Thụy Sĩ là chương trình MBA duy nhất tại việt Nam giảng dạy về Tư vấn Quản trị, đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp. Bằng MBA được công nhận toàn cầu, mở rộng cơ hội kết nối cho ứng viên, trang bị cho người học để có những bước tiến bền vững trong sự nghiệp.

  Trường đại học Benedictine trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn của ĐH Benedictine tại Mỹ, có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế tại Việt Nam. Sau khóa học, học viên có thể đăng ký sang nhận bằng tại ĐH Benedictine (Chicago, Mỹ) và kết nối với mạng lưới học viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, mở rộng mối quan hệ cá nhân và công việc.

  Đính kèm

  • MBA online 2-02.jpg
   MBA online 2-02.jpg
   85,5 KB · Lượt xem: 0

  CƠ HỘI HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TÀI CHÍNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM​

  Thạc sĩ Tài chính là chương trình đào tạo tập trung chuyên sâu hơn các vấn đề có liên quan đến tài chính doanh nghiệp, phân tích đầu tư, quản lý tài chính...Để tạo cơ hội cho những nhà quản quản tương lai Edunet sẽ giới thiệu các khóa học dưới đây.

  1. THẠC SĨ KINH TẾ TÀI CHÍNH ĐẠI HỌC OHIO

  Trường đại học Ohio của Mỹ liên kết với Đại học Kinh tế Quốc Dân thực hiện chương trình MFE Ohio (Master Degree of Financial Economics). Chương trình Thạc sĩ kinh tế tài chính (MFE) với mục tiêu đặt trọng tâm vào mối quan hệ giữa nền kinh tế và thị trường tài chính.

  Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ bang có thể đảm đương những vị trí công việc khác nhau trong một thị trường tài chính biến động và thách thức ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Chương trình học sẽ bao gồm các môn học liên quan đến kinh tế học, tài chính và kế toán.

  2. THẠC SĨ KHOA HỌC TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ ĐẠI HỌC GREENWICH

  Chương trình Thạc sĩ Khoa học tài chính và Đầu tư hợp tác giữa đại học Greenwich và Học Viện Tài chính ( Viện đào tạo Quốc tế). Chương trình mang đến những kiến thức lý thuyết về tài chính, quản lý danh mục đầu tư song song với việc tăng cường kỹ năng thực hành đầu tư tài chính. Phát triển khả năng phân tích, tổng hớp lý thuyết áp dụng vào thực tế để trở thành những chuyên gia hàng đầu về tài chính, chứng khoán.

  Chương trình được thẩm định của các tổ chức thẩm định chuyên nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước về giáo dục của Anh và Châu Âu đông thời được Viện VFA của Mỹ công nhận.

  3. THẠC SĨ QUẢN TRỊ VÀ TÀI CHÍNH ĐẠI HỌC BIRMINGHAM


  Bằng cấp được Bộ GDĐT công nhận tại Việt Nam và quốc tế, chương trình Thạc sĩ Quản trị và Tài chính (MSC) do trường Đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạ tại Trường đại học Kinh Tế - Luật đại học Quốc gia TP.HCM có cấu trúc và bằng cấp giống y hệt chương trình thạc sĩ được giảng dạy tại Anh.

  Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh thực tiễn trong thời điểm nền kinh tế đang hội nhập. Chươn trình đào tạo giúp các chuyên gia có kỹ năng đưa ra quyết định được ở cấp chiến lược và giúp học viên rèn luyện các kỹ năng và năng lực chuyên ngành.

  4. THẠC SĨ TÀI CHÍNH ĐẠI HỌC JEAN-MOULIN LYON 3


  Nắm bắt được nhu cầu mong muốn theo đuổi nền giáo dục Châu Âu dành cho sinh viên Việt Nam trường đại học Thương mại phối hợp với trường đại học hàng đầu nước Pháp Jean Moulin University Lyon 3 để xây dựng một chương trình đào tạo tiên tiến và hiện đại: Thạc sĩ Tài Chính Bằng Thạc sĩ được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

  Chương trình cung cấp cho người học hệ thống kiến thức nâng cao và chuyên sâu, phủ rộng 2 lĩnh vực :Tài chính doanh nghiệp và Tài chính ngân hàng với các môn học xoay quanh các chủ đề về chiến lược tài chính, phân tích đầu tư, giám sát tài chính, quản trị rủi ro…

  5. THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH NGÂN HÀNG, TÀI CHÍNH VÀ CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ĐAI HỌC QUẢN TRỊ NORMANDIE


  Chương trình được thiết kế với 27 môn học, 1 khóa thực tập tại doanh nghiệp và luận văn thạc sĩ, trường đại học Quản trị Normandie hợp tác với Viện Quốc tế Pháp Ngữ đem đến chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ theo chuẩn Châu Âu được công nhận toàn cầu với 50% thời lượng được giảng dạy bởi các giáo sư Anh và Pháp giàu kinh nghiệm là việc tại London.

  Nhằm đem đến cho sinh viên Việt Nam những kiến thức cập nhật, chuyên sâu và nâng cao về tài chính, ngân hàng, bảo hiểu và Fintech trong thời đại kinh tế số, đáp ứng đòi hỏi của thị trường toàn cầu.

  6. THẠC SĨ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VIỆT PHÁP


  Thạc sĩ Quản trị Tài chính Việt Pháp là chương trình hợp tác giữa Trung tâm hợp tác phát triển Quốc tế của Đại học Ngoại Thương và Đại học Rennes 1. Là chương trình có bề dày hơn 30 năm tại Pháp, gần 10 tại Việt Nam đào tạo hơn 300 thạc sĩ, bổ sung nguồn nhân sự cấp trung và cao trong lĩnh vực tài chính, Ngân hàng của Việt Nam.

  Chương trình đào tạo chuyên sâu về Quản trị Nguồn vốn, phương pháp đào tạo ứng dụng và đã mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận được môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, hiện đại, chất lượng cao.

  7. THẠC SĨ TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, BẢO HIỂM (ĐÔNG NAM Á)


  Hợp tác với đại học Quốc gia Hà Nội – Khoa Quốc tế, chương trình Thạc sĩ Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm (Đông Nam Á) mang lại cho học viên nắm vững cơ chế kinh rế và tài chính, kiến thức tổng thể về thị trường và chuyên sâu về các biến số, các yếu tố ảnh hưởng tới hiểu quả kinh doanh tổ chức tài chính.

  Chương trình còn cung cấp cho học viên các công cụ phân tích tài chính, các kỹ thuật đánh giá doanh thu và lợi nhuận, các kiến thức về thị trường phái sinh, môi trường pháp lý nhằm giúp học viên phát triển năng lực ra quyết định, hoạch định chiến lược đầu tư và quản lý rủi ro tài chính.

  Đính kèm

  • thạc sĩ Tài chính-01.jpg
   thạc sĩ Tài chính-01.jpg
   78,2 KB · Lượt xem: 0

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ​


  Một doanh nghiệp thành công ngoài tài chính mạnh thì nó phụ thuôc rất nhiều vào nguồn nhân lực và ban quản lý. Do đó tầm quan trọng của hành chính nhân sự là vô cùng to lớn trong quá trình hoạt động của một tổ chức.

  HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LÀ GÌ?


  Hành chính nhân sự viết tắt là HCNS, là bộ phận quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Công việc của hành chính nhân sự là đảm nhiệm chức năng của sự tổ hợp 2 nhiệm vụ giữa “Hành chính” và “Nhân sự” đó là các công việc có liên quan đến thủ tục hành chính nói chung của công ty và thực hiện tổ chức các công tác văn thư để lưu trữ thông tin, quản lý nhân sự.
  CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ​


  Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên đối với mỗi doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ chia bộ phận này thành 2 bộ phận tách biệt với nhau. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sẽ thành một phòng đảm nhiệm cả 2 công việc. Dưới đây là công việc cụ thể của từng bộ phận hành chính và nhân sự.

  1. Công việc bộ phận hành chính

  • Quản lý sắp xếp văn bản và hồ sơ dễ tìm và ngăn nắp

  • Tổ chức lưu trữ văn bản và hồ sơ, bao gồm cả bản cứng và bản mềm

  • Cập nhật dữ liệu trong máy tính như thư từ, hợp đồng lao động của công ty và các hợp đồng khác

  • Tạo các biểu mẫu phục vụ cho công việc quản lý một các có hệ thống, khoa học

  2. Công việc bộ phận nhân sự


  • Công việc nhân sự là xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng, tuyển dụng khi công ty thiếu nguồn nhân lực

  • Làm việc và liên hệ với các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng tuyển nhân sự để phục vụ việc tuyển dụng

  • Vận hành và quản lý hệ thống lương thường và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của nhà nước và quy đinh công ty

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ​


  1. Nâng cao giá trị hoạt động của doanh nghiệp


  Hành chính nhân sự không chỉ đơn thuần là quản lý những công việc văn phòng và tuyển dụng nhân sự mà còn nắm giữ vai trò là người quản lý nhân sự đánh giá liên tục hiểu quả làm việc của tổ chức. Từ đó chuyển mình với những thay đổi sao cho phù hợp với những yêu cầu trong công việc góp phần nâng cao giá trị hoạt động của doanh nghiệp.

  2. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên


  Đây là vai trò vô cùng quan trọng trong khi tuyển dụng, các nhân viên hành chính nhân sự sẽ là cầu nối giữa nhân viên và những người quản lý ca cấp của doanh nghiệp đó. Ngoài ra khi làm việc giữa người với người xảy ra mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, lúc này bộ phận hành chính nhân sự sẽ đóng vai trò hòa giải và giải quyết những mâu thuẫn đó là người trung lập, lắng nghe những ý kiến, tìm hiểu nguyên nhân và xử lý.

  3. Quản lý nhân tài


  Trong một doanh nghiệp con người được xem là tài sản lớn nhất và những nhân viên hành chính nhân sự sẽ là những người trực tiếp làm việc với những tài sản này. Nếu một nhân viên biết cách quản lý, sử dụng những con người này góp phần tạo nên những nhân tài cho doanh nghiệp. Ngoài ra, để các nhân viên luôn đạt hiểu quả trong công việc phát huy thế mạnh của mình thì bộ phận hành chính nhân sự còn phải tạo một môi trường làm việc hứng thú cho nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

  Vai trò của Hành chính nhân sự vô cùng quan trọng đối với một tổ chức hay doanh nghiệp, người quản lý hành chính nhân sự tốt sẽ giúp cho việc quản lý doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người trong hoạt động của tổ chức.

  Đính kèm

  • HCNS-02.jpg
   HCNS-02.jpg
   64,8 KB · Lượt xem: 0

  NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ SỨC HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO?​  Việt Nam với dân số trên 93 triệu người, 55% dân số đã tiếp cận internet và 30% người tiếp cận thương mại điện tử. Với sự phát triển này ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển và có sức hấp dẫn cho sinh viên và người đi làm khi lựa chọn ngành

  NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?


  Ngành thương mại điện tử là thuật ngữ dành cho cho bát kỳ loại hình kinh doanh, buôn bán hoặc giao dịch thương mại đề cập đến việc mua và bán hàng hoặc dịch vụ có sử dụng internet để thực hiện việc mua bán chuyển tiền, dữ liệu để thực hiện các giáo dịch.

  Các môn học mà sinh viên Thương mại điện tử sẽ được học là: hệ thống thông tin quản lý, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Mạng và truyền thông, Marketing điện tử, Nghiên cứu thương mại điện tử, Phân tích chiến lược, Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Lập trình…  NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HỌC BAO GỒM NHỮNG GÌ?


  Các môn học Thương mại điện tử sẽ được học là: hệ thống thông tin quản lý, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Mạng và truyền thông, Marketing điện tử, Nghiên cứu thương mại điện tử, Phân tích chiến lược, Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Lập trình…

  Hiện nay, thương mại điện tử đào tạo 2 chuyên ngành chính:

  Kinh doanh trực tuyến: đây là hình thức kinh doanh mới cực kỳ ưu việt so với hunh2 thức kinh doanh, mua bán truyền thống. Cụ thể, kinh doanh trực tuyến sẽ diễn ra hoàn toàn trên internet, thông qua các website bán hàng của cá nhân hay doanh nghiệp, hay trên các kênh thương mại điện tử, sàn giao dịch điện tử… Thông qua đó, quá trình trao đổi giữa người mua với người bán trở nên dễ dàng hơn.

  Các ngành học của ngành kinh doanh trực tuyến bao gồm: Kinh doanh trực tuyến, Quản trị chất lượng, Quản trị thương hiệu, Quản trị rủi ro…

  Marketing trực tuyến: là sự quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ hữu ích đến các khách hàng tiềm năng trên nền tảng các thiết bị số, từ đó gia tăng doanh số bán hàng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến nhiều khách hàng. Marketing trực tuyến được nhận định sẽ là một trong những lĩnh vực “hot” trong tương lai.

  Những môn học thuộc chuyên ngành này là: Digital Marketing, Marketing tích hợp, Quản trị chiến lược…

  NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ SỨC HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO?


  Ngành thương mại điện tử đã tạo ra hàng ngàn công việc cho các sinh viên vì thời điểm hiện tại người tiêu dùng có nhiều cơ hội sử dụng internet và tiêu dùng trực tuyến chính vì thế cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Sau khi ra trường các công việc có thể làm: lập trình web, phân tích kinh doanh Thương mại điện tử, Quản lý dự án Thương mại điện tử, nhân viên SEO, Luật thương mại điện tử, an toàn và bảo mật thương mại điện tử, kinh doanh điện tử, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ thông tin, Marketing điện tử. kỹ thuật nghiệp vụ thương mại…

  Tình hình hoạt động thương mại trên internet của khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng có những xu hướng và phát triển rõ rệt. Hàng ngày, người đều sử dụng các thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng, điện thoại, laptop… để mua sắm online, tham khảo các của hàng kinh doanh trực tiếp. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất khiến cho thị trường thương mại điện tử ngày càng mở rộng và nhiều cơ họi phát triển, đặc biệt là đối với thị trường Viêt Nam.

  Thương mại điện tử là cầu nối cho các doanh nghiệp có thể tiêp cận khách hàng mới trên toàn cầu. Với lợi ích của các quảng cáo trên mạng xã hội, các thương hiệu có khả năng kết nối với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó mang đến những trải nghiệm trực tuyến được cá nhân hóa cho khách hàng thương mại điện tử. Cùng với thu thập được hành vi khách hàng dựa trên hành vi mua sắm trước đó giúp người mua hàng cảm thấy hài lòng và thấu hiểu được khách hàng.

  Đính kèm

  • TMĐT-01.jpg
   TMĐT-01.jpg
   57,6 KB · Lượt xem: 0
  CHƯƠNG TRÌNH EXECUTIVE MBA TRƯỜNG ĐAỊ HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

  Chương trình Executive MBA của trường đại học Kinh tế Quốc dân là chương trình hàng đầu thế giới được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép đầu tiên tại Việt Nam nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết dành cho nhà lãnh đạo.

  Chương trình Executive MBA là chương trình Thạc sĩ Điều hành Cao cấp (Executive MBA) hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân (ISME NEU) và trường Kinh doanh và Quản lý, ĐH Quebec tại Montreal (ESG UQAM ) trường kinh doanh và quản lý của đại học Canada được xếp thứ 6 tại Canada và thứ 18 trong khu vực Bắc Mỹ chính vì thế bằng thạc sĩ được cấp bởi UQAM và có giá trị quốc tế.

  Executive MBA sử dụng phương pháp dạy hiện đại, mang tính ứng dụng cao trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Kết hơp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, thực tế nhằm giúp học viên trang bị những năng lực lãnh đạo cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế.

  Khóa học được thiết kế trong 2 năm học với tổng thời lượng 14 phần học , 2 chuyên đề và luận văn tốt nghiệp . Tại đây ngoài những kiến thức chuyên môn được học sẽ kết hợp với nhiều bài thức hành, phân tích tình huống thực tế thông qua các hoạt động nhóm hay tọa đàm cùng các chuyên gia đầu ngành. Việc học thực tế này đem đến cho học viên nâng cao khả năng giải quyết vấn đề của doanh nghiệp, đồng thời tăng tính giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau giữa các học viên.

  Cùng với đó đội ngũ giảng viên cao cấp: UQAM EMBA được giảng dạy bởi các giáo sư là những chuyên gia trong lĩnh vực từ UQAM và các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ với học vị từ bậc Tiến sĩ trở lên, nhiều kinh nghiệm về giảng dạy thực tế trong môi trường kinh doanh.

  Trong quá trình học tập học viên sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh, với sự trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam.

  Đối tượng tuyển sinh chương trình Executive MBA là những hoc viên:
  - Nam: từ 5 năm kinh nghiệm công tác và 3 năm kinh nghiệm quản lý
  - Nữ: từ 4 năm kinh nghiệm công tác và 2 năm kinh nghiệm công tác và 2 năm kinh nghiệm quản lý
  Đối với chương trinhg Executive MBA của trường đại học Kinh tế Quốc dân bao gồm 2 ngành đào tạo:
  - Lãnh đao doanh nghiệp (Ngành Quản trị kinh doanh)
  - Lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước và tổ chức (Ngành Quản lý kinh tế)

  Chương trình Executive MBA của đại học Kinh tế Quốc dân là chương trình đào tạo tại Việt Nam nhưng có giá trị văn bằng Quốc tế, Nhằm đáp ứng nhu cầu xu hướng kinh tế hội nhập cho các học viên có nhu cầu học tập và trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo tài năng góp phần trong sự phát triển các doanh nghiệp tại Việt Nam và sự nghiệp cá nhân. Đăng ký ngay nếu bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp với bản thân nhưng vẫn đảm bảo giá trị văn bằng quốc tế.

  Đính kèm

  • EMBA ĐHKTQD 2-02.jpg
   EMBA ĐHKTQD 2-02.jpg
   84,6 KB · Lượt xem: 0
  TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

  Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu hóa. Vậy tiếng Anh thương mại là gì, tầm quan trọng của ngành thương mại trong thời kỳ hội nhập cùng tìm hiểu bài viết đây.

  I. Tiếng anh Thương mại là gì?

  Tiếng Anh thương mại là một chuyên ngành học nằm trong Ngành Ngôn Ngữ Anh, mang tính chuyên sâu nhằm ngành cung cấp những kiến thức về kinh tế, kinh doanh, tài chính… những vấn đề liên quan đến mảng thương mại.
  Trong thời kỳ hội nhập tiếng Anh thương mại là chìa khóa quan trọng mở ra tương lai cho con người về tri thức, tiếp nhận sáng tạo trong thời đại kết nối thông tin mở rộng mối quan hệ hợp tác trên thế giới.

  II. Tầm quan trọng của ngành tiếng Anh Thương mại trong thời kỳ hội nhập

  1. Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế:

  Chúng ta đang sống trong thế giới mà ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ chính của gần 60 quốc gia với 1 tỉ người sử dụng, chính vì vậy nó được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Bởi lẽ đó, nó cũng trở thành ngôn ngữ kinh doanh quốc tế trong hợp tác và đầu tư ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… Từ đó bạn có thể tiếp thu những thông tin, kiến thức, khả năng giao tiếp hội nhập quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  2. Có tính ứng dụng cao

  Tiếng Anh thương mại có tính ứng dụng cao vì nó giúp bạn có khả năng trong việc tính toán, phân tích xử lý tình huống, giải quyết vấn đề khi giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt trong môi trường kinh doanh tiếng anh thương mại đem đến những trải nghiệm về những khái niệm tài chính chuyên sâu như kế toán, tỉ giá, lãi suất, chu kỳ thay đổi của nền kinh tế trên thế giới…
  Ngoài ra tiếng Anh thương mại còn có thế ứng dụng trong các tình huống đơn giản như phỏng vấn, đề xuất với khách hàng thậm chí như việc nhận biết và sử dụng các điều khoản liên quan đến kinh doanh.

  3. Tiềm năng và triển vọng nghề nghiệp

  Ngay từ khi xuất hiện ngành tiếng Anh thương mại đã là một ngành rất thu hút nhiều sự lựa đông đảo của sinh viên bởi vì tiềm năng của ngành học này thể hiện rất rõ nét ở tính ứng dụng đa dạng chuyên ngành ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế
  Kết hợp với yêu cầu mở rộng quan hệ kinh doanh quốc tế cơ hội làm việc rất đa dạng phong phú như các vị trí quan hệ quốc tế, BTV tại các cơ quan truyền thông, hướng dẫn viên du lịch, xuất nhập khẩu, giảng viên tiếng Anh…

  4. Cơ hội tìm hiểu nền kinh tế trên thế giới

  Thế giới đang thay đổi liên tục, toàn cầu hóa, tự động hoá và nền kinh tế trên thế giới cũng chuyển mình thích nghi với sự thay đổi đó, điều này đã tạo ra những thách thức cho người lao động cần phải ứng với tốc độ thay đổi không ngừng. Tuy nhiên chính những thách thách thức đó đã tạo ra cơ hội dành cho những người có vốn tiếng Anh thương mại có nhiều cơ hội tìm hiểu các nền kinh tế trên thế giới để học hỏi và áp dụng vào thị trường Việt Nam.

  Như vậy có thể thấy vai trò của tiếng Anh thương mại trong thời kỳ hội nhập đối với nền kinh tế quốc tế nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ đơn giản là ngôn ngữ nhưng nó còn là bệ phóng cho tương lai, mở rộng con đường sự nghiệp đem đế nhiều cơ hội vươn đến tầm quốc tế cũng như cơ hội học hỏi kiến thức kinh tế hội nhập từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

  Đính kèm

  • TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI 1-02.jpg
   TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI 1-02.jpg
   84,9 KB · Lượt xem: 0
  CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ KỸ CẦN THIẾT CỦA NGÀNH HÀNG KHÁCH SẠN VÀ DỊCH VỤ.

  Ngành nhà hàng khách sạn và dịch vụ là ngành nghề được ưa chuộng và cơ hội làm việc cao, bên cạnh đó các nhà hàng khách sạn ngày càng được xây dựng mở rộng quy mô lớn. Cùng Edunet tìm hiểu cơ hội việc làm và kỹ năng cần thiết trong ngành này nhé.

  1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN & DỊCH VỤ

  Ngành nhà hàng - khách sạn và dịch vụ là ngành công nghệ không khói cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng.Tuy là ngành dịch vụ nói chung nhưng ngành nhà hàng khách sạn và dịch vụ được chia thành các chuyên ngành chính như sau:
  Quản trị Du lịch: là ngành đào tạo kiến thức để bạn có thể đảm nhiệm mọi vị trí trong các công ty du lịch lữ hành và cả những trung tâm giải trí như công viên trò chơi hay khu giải trí phức hợp
  Quản trị Nhà hàng: là ngành học chuyên sâu về các lĩnh vực quản lý nhà hàng trang bị các kiến thức, thực hành, nghiên cứu. tìm hiểu về các khâu chế biến ẩm thực, bố trí, sắp xếp, phục vụ các buổi tiệc, sự kiện…
  Quản trị khách sạn: là ngành tổ chức , quản lý tất cả các hoạt động của khách sạn một cách khoa học và hiệu quả nhất. Các kiến thức bạn sẽ được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách hàng thậm chí truyền thông quảng cáo. Không những thế bạn có thể dùng cho việc quản lý phòng trọ, khu du lịch nghỉ dưỡng hoặc bất kỳ thể loại chỗ ở nào khác.
  Tổ chức sự kiện: là công việc đóng vai trò quan trọng tring ngàng Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn. Là các hoạt động được thực hiện theo kế hoạch nhằm gủi thông điệp mà người tổ chức sự kiện mong muốn thu hút được quan tâm của khách hàng.

  2. CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNG NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN VÀ DỊCH VỤ

  Lễ tân
  Chăm sóc khách hàng
  Giám sát và quản lý trong các hoạt động của văn phòng khách sạn
  Quản lý các hoạt động văn phòng
  Tổ chức sự kiện
  Dịch vụ tiệc
  Quản lý chuỗi dịch vụ ăn uống
  Chuyên viên tư vấn
  Tiếp thị thương hiệu
  Kinh doanh – marketing
  Quản trị nhân sự hành chính
  Tài chính kế toán

  3. KỸ NĂNG CẦN CÓ TRONG NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN VÀ DỊCH VỤ

  Kiến thức chuyên môn:

  Bạn cần trang bị kiến thức chuyên ngành về nhà hàng, khách sạn và dịch vụ đây sẽ là lợi thế cũng như nền tảng dành cho bạn trong khi làm việc Để thành công trong công việc điều đầu tiên bạn cần có đó là kiến thực chuyên môn về chuyên ngành sẽ giúp bạn trở thành nhân viên giỏi, tự tin, xử lý những tình huống trong công việc.

  Đam mê trong công việc

  Đối với mỗi công việc, ngành nghề sẽ có những điều thú vị, ưu điểm, nhược điểm khác nhau chính vì vậy khi bạn làm bất kỳ công việc nào có niềm đam mê yêu thích công việc đó. Đôi khi sẽ có những lúc bạn sẽ gặp khó khăn, nhàm chán trong công việc do đó bạn cần có niềm đam mê để tìm kiếm những điều thú vị, sáng tạo đem đến nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực khi làm việc.

  Có sự linh hoạt

  Đây là một trong những tố chất cần thiết trong ngành Nhà hàng khách sạn và dịch vụ, bởi lẽ bạn sẽ làm việc liên quan đến các hoạt động, dịch vụ cho con người chỉ cần bạn cần có sự quan sát nắm bắt được nhu cầu sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng của mình.

  Kỹ năng mềm

  Kỹ năng mềm bạn cần có đó là: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo… đây là những kỹ năng vô cùng cần thiết khi làm việc với ngành Nhà hàng khách sạn và dịch vụ.

  Đính kèm

  • nha hang ks-02.jpg
   nha hang ks-02.jpg
   80,7 KB · Lượt xem: 0
  NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

  Ngành kinh doanh quốc tế là một ngành vô cùng năng động và thu hút lượng học sinh sinh viên theo đuổi ngành này rất nhiều. Cùng Edunet tim hiểu về ngành kinh doanh quốc tế và lý do tại sao nên học ngành kinh doanh quốc tế.

  NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ LÀ GÌ?

  Kinh doanh quốc tế là toàn bộ các hoạt động giao dịch, kinh doanh thực hiện giữa các quốc gia nhằm thỏa mãn mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, đây là lĩnh vực cung cấp kiến thức chung về quản trị kinh doanh, chiến thuật, chiến lược kinh doanh.
  Ngành kinh doanh quốc tế đào tạo các kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế giúp cho sinh viên trang bị những kiến thức:
  Sự tác động của các yếu tố mang tính toàn cầu đến hoạt động doanh nghiệp như chính trị, kinh tế, nhân khẩu học, công nghệ, địa lý và văn hóa.
  Khả năng xây dựng các chiến lược kinh doanh mang tính toàn cầu để đảm bảo sự thành công đến với doanh nghiệp ở bất kỳ môi trường hay quốc gia nào.
  Hiểu rõ về quản trị vận hành từ việc lập kế hoạch, thiết kế, đến thực hiện các nghiệp vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu, các quy trình sản xuất và quản trị dự án.
  Kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh: các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, chính sách liên quan đến các vấn đề chống bán phá giá, tranh chấp trong thương mại quốc tế cũng như những vấn đề hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại Việt Nam.

  TẠI SAO NÊN CHỌN NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ?

  1. Nghề nghiệp có thu nhập cao

  Trên thực tế, mức lương khởi điểm dành cho người trong lĩnh vực này chỉ cao sau lĩnh vực kĩ sư và khoa học máy tính. Các ngành nghề của ngành kinh doanh quốc tế có thu nhập cao như: logistic, chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế, chuyên viên gia marketing quốc tế, nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế, chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế…

  2. Cơ hội mở rộng việc làm

  Kinh tế hội nhập các doanh nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng vươn mình ra thế giới, bên cạnh đó cũng thu hút được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trong nước. ngành kinh tế cũng là sự hợp tác thương mại nói chung giữa các quốc gia khác nhau và hoạt động ngoại thương vượt qua lãnh thổ 1 quốc gia. Do đó nhu cầu việc làm ngày càng nhiều ở nhiều vị trí khác nhau ở các công ty và tập đoàn kinh tế nước ngoài.

  3. Trang bị kiến thức kinh doanh quốc tế

  Ngành kinh doanh quốc tế sẽ trang bị cho bạn những nền tảng kiến thức về quản trị kinh doanh, kế toán, kế toán tài chính… song song với đó là những kiến thức về đầu tư quốc tếm hoạt động xuất nhập khẩu, các kiến thức về marketing, thanh toán mang tầm quốc tế, và đặc biệt là hoạch đinh những chiến lược kinh doanh vượt ra lãnh thổ một quốc gia.

  4. Nhìn mọi việc với góc nhìn toàn cầu hóa

  Đối với ngành kinh doanh quốc tế bắt buộc bạn sẽ phải am hiểu thị trường trong nước và quốc tế từ đó bạn phải xem xét mọi thứ theo góc độ toàn cầu đặc biệt là nền kinh tế hiện nay. Điều này vô cùng thuận lợi cho những ai mong muốn được làm việc trong môi trường đa quốc gia mong muốn vươn ra tầm quốc tế.

  Đính kèm

  • KINH DOANH QUỐC TẾ-02.jpg
   KINH DOANH QUỐC TẾ-02.jpg
   86,5 KB · Lượt xem: 0
  ĐIỀU KIỆN HỌC THẠC SĨ TRÁI NGÀNH TẠI VIỆT NAM

  Việc học Thạc sĩ trái ngành đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên để quyết định có nên học trái ngành tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy điều kiện học Thạc sĩ trái ngành hiện nay cần điều kiện gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

  Theo thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ban hành quy chế đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Việt Nam, các học viên hoàn toàn có thể học Thạc sĩ trái ngành, nhất là ngành Quản trị Kinh doanh vì đối tượng tham gia học rất rộng. Ngoài việc đáp ứng điều kiện cần về bằng tốt nghiệp Đại học, học viên cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện khác về học bổ sung kiến thức, tiếng Anh, một số ngành còn có thể yêu cầu thâm niên công tác.
  Việc học bổ sung kiến thức là điều kiện bắt buộc với người học thạc sĩ trái ngành tại Việt Nam. Số lượng học phần bổ sung tùy thuộc vào quy định của từng trường đại học tuyển sinh. Ngoài ra, khi đăng ký dự thi thạc sĩ vào ngành thuộc lĩnh vực quản trị, quản lý, bạn cần phải có tối thiểu hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này (áp dụng với người học tốt nghiệp ngành khác với quản trị).

  Chẳng hạn như đại học Nam Columbia các học viên chỉ cần có bằng Đại học và làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Đấp ứng đầy đủ 2 điều kiện này thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tôt chương trình Thạc sĩ tại đây.

  Chương trình MBA tại đại học Nam Columbia được BGD&ĐT Việt Nam công nhận, đây là chương trình nguyên gốc của Mỹ với mức học phí ưu đãi 39% so với học phí gốc tại Mỹ. Học viên theo học chương trình sẽ được hỗ trợ từ nhiều mặt về nhiều mặt như: lãi suất học phí, cố vấn học tập trong quá trình học tập... Liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn chi tiết khóa học nhé!

  Đính kèm

  • ĐIỀU KIỆ HỌC TS-02.jpg
   ĐIỀU KIỆ HỌC TS-02.jpg
   64,2 KB · Lượt xem: 0
  8 CHUYÊN NGÀNH KHI HỌC MBA TẠI ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

  Đại học Nam Columbia đem đến chương trình MBA dành cho những ai mong muốn trau dồi thêm kiến thức quản trị kinh doanh bên cạnh đó học viên có thể lựa chọn một trong 8 chuyên ngành mà mình yêu thích phù hợp với công việc

  1. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH TỔNG HỢP

  Chuyên ngành tập trung vào các kỹ năng nghiên cứu vào kinh doanh và hướng tới các hành vi liên quan đến công việc kinh doanh trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Chương trình MBA chuyên ngành Tổng hợp cung cấp kiến thức kỹ năng chuyên môn trong môi trường kinh doanh không ngừng phát triển và mở rộng đào tạo nên những nhà quản lý, quản trị kinh doanh trong các doanh nghiệp.

  2. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH

  Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn lực chất lượng cho ngành Tài chính đại học Nam Columbia đã thiết kế chương trình QTKD chuyên ngành Tài chính. Với chương trình học này học viên sẽ được cung cấp kiến thức nhằm nắm vững phương thức thực hiện chuyên nghiệp cho lĩnh vực này. Ngoài ra chương trình đào tạo sẽ giúp học viên có được các kỹ năng phân thích, hoạch đinh và dự đoán tài chính, hiểu biết về tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, tài chính công…

  3. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH MARKETING

  Là chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Marketing dành cho những học viên muốn hướng đến các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị. Chương trình MBA của CSU tập trung phát triển các kỹ năng quản lý và kiến thức kinh doanh dựa trên nền kinh tế toàn cầu biến động mỗi ngày, dự đoán nhu cầu người tiêu dùng, biến những nhu cầu đó thành sản phẩn, dịch vụ và tạo dựng các chiến dịch bán hàng tăng lợi nhuận. Đây sẽ là chương trình tập trung hướng tới vai trò cao cấp trong Marketing.

  4. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  Bên cạnh những chuyên ngành phổ biến về kinh tế thì Đại học Nam Columbia lựa chọn đào tạo chuyên ngành hoàn toàn khác nhưng đầy tiềm năng phát triển đó chính là QTKD chuyên ngành Quản trị chăm sóc sức khỏe. Học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng thực tế trong việc quản lý nguồn nhân lực hiểu quả trong các cơ quan, tổ chức chuyên môn trong lĩnh vực y học. Ngoài ra, chương trình học đem đến học viên về trách nhiêm của bản thân và cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  5. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

  Quản trị nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp, tổ chức bởi vì hệ thổng quản lý nhân sự hoạt động hiểu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc giảm rủi ro tối thiểu. Chính vì thế CSU đã mang đến chương trình QTKD với chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực trang bị cho các học viên những kiến thức quản lý nguồn nhân lực cụ thể như: chức năng tổ chức, chức năng lãnh đạo, chức năng kiểm tra…

  6. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DỰ ÁN

  Một trong những chuyên ngành quan trọng của QTKD là chuyên ngành Quản trị dự án dành cho các nhà quản lý bởi một doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn cần các chuyên gia trong việc quản trị dự án lớn, phức tạp. Học viên sẽ được theo học chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án trên cơ sở tổ chức, lập kế hoạch, thực thi kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp như quy mô dự án, quy mô tổ chức ở phạm vi quốc gia.

  7. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ CÔNG

  Một chuyên ngành không kém phần quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, quản lý không thể bỏ qua đó chính là chuyên ngành Quản trị công. Khóa học MBA mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, chính sách, nghiên cứu, tiếp thị, tài chính… áp dụng trong quản trị hành chính đảm bảo được chất lượng đào tạo trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nên kinh tế đang phát triển.

  8. QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH KHỞI NGHIỆP

  Với chương trình MBA chuyên ngành khởi nghiệp là cơ hội dành cho những người mong muốn tự phát triển doanh nghiệp cho riêng mình hoặc giúp các công tu nhỏ phát triển mở rộng quy mô nhanh hơn, cấu trúc và đổi mới trong doanh nghiệp. Đến với chương trình học viên sẽ trang bị những kiến thức về tài chính, sale, marketing, quản lý và kế toán cũng như các kỹ năng phục vụ trong quá trình học tập và làm việc, xử lý những khó khăn, rủi ro của doanh nghiệp.

  Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo của Bộ giáo dục & Đào tạo được Việt Nam công nhận và cấp bằng đã đem đến 8 chuyên ngành trọng điểm phù hợp với nền kinh tế thị trường Việt Nam. Là chương trình dành cho những người bận rộn trong công việc, nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và TOP 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Đây chính là cơ hội dành cho các học viên mong muốn tìm kiếm khóa học phù hợp cho mình.

  Đính kèm

  • 8 CHUYÊN NGÀNH-02.jpg
   8 CHUYÊN NGÀNH-02.jpg
   78,4 KB · Lượt xem: 0
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top