Duy Nasa Express

Thành viên mới, 22

Lượt thích: 0 / Bài viết: 0

Duy Nasa Express
Sinh nhật:
16/9/1997 (Tuổi: 22)
Hoạt động gần đây:
5/9/2018
Tham gia:
13/8/2018
Bài viết:
0
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
0

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Duy Nasa Express
   Làm thế nào để mang chó cùng mình đi mỹ??? gửi chó đi mỹ có khó không??? cách nào để mang chó đi Mỹ???
   Bạn đang thắc mắc phải làm cách nào để mang chó đi mỹ!!!
   Nasa Express là một sự lựa chọn đáng tin cậy với kinh nghiệm trên 10 năm vận chuyển chó đi Mỹ Và canada, với hành trình gửi đi trên 100 chuyến bay và đã hoàn thành, mang đến hàng trăm niềm vui đoàn tụ với các gia đình đang định cư tại Mỹ. Nasa express đã là nên một điều kì tích.
   Vận chuyển thú cưng chó hay mèo ra nước ngoài có khó không ?? Việc khó hay không theo mình nghĩ là do chính các bạn, bạn có thực sự muốn đem các em ấy đi hay không ? vì các nước đều có quy định riêng cho chó mèo nhập cảnh, tức là chó mèo vẫn được nhâp cảnh binh thường thì không có lý do gì mình không đem được các bé đi. Đối với các nước Châu Âu, 1 số nước Châu Á thi thủ tục khá phức tạp, đòi hỏi thời gian chuẩn bị lên tới 3-4 tháng . Riêng Mỹ và Canada thi thủ tục rất đơn giản, và 2 nước này cũng khá thoáng cho việc nhập cảnh chó mèo vào nước của họ .1 số nước cấm nhập chó mèo thì người ta sẽ báo ngay từ đầu để bạn khỏi mất công tìm cách. Ví dụ như Úc không nhận chó mèo từ Việt Nam sang, ma phải qua 1 nước thứ 2 rồi mới được nhập vào..vấn đề khó tiếp theo là về chi phí, chi phí phải chi trả để các bạn ấy đi không hề rẻ . Đặc biệt vơi các nước có yêu cầu xét nghiêm huyết thanh ( châu Âu, 1 số nước châu Á..) thì chi phí con cao hơn rất nhiều. Và tùy theo độ lớn bé, mà chi phí cao thấp khác nhau .

   phải làm những thủ tục gì để đem được chó ,mèo đi nước ngoài cùng mình ??? Nasa Express xin liệt kê các bước và các giấy tờ cần có để đưa chó mèo đi nước ngoài nhé :

   * THỦ TỤC GIẤY TỜ ĐỂ GỬI CHÓ MÈO ĐI MỸ CANADA ( theo dạng hành lý kí gửi hay theo dạng Air cargo đều phải cần các bước thủ tục sau đây ) :
   * Kiểm tra kĩ với Airline giống chó ( mèo ) của bạn có thuộc danh sách các dòng cấm vận chuyển trên máy bay hay không .
   * bạn cần có số theo giõi sức khỏe đạt chuẩn,
   * Bạn cần chắc chắn chó, mèo của bạn có đủ sức khỏe để bay 1 hành trình dài .
   * các mũi tiêm dại đều phải trước ngày bay ít nhất 30 ngày .
   * Giấy Kiểm dich động vật sống .
   * Xin Transit Permit tại nước transit (CỰC KÌ QUAN TRỌNG )
   * đặc biệt : Không yêu cầu Chip đối với 2 nước này nhé.
   * Khi vật nuôi qua đến, bạn cần ra sân bay để làm 1 số thủ tục để nhận. chắc chắn 1oo % sẽ nhận được nhé , nếu bạn đã làm đầy đủ các giấy tờ nêu trên .
   Trông nhiều các giấy tờ vậy thôi, nhưng để xin được các giấy đó thi đơn giản lắm vì đều được cấp tại các cơ quan thú Y của Việt Nam, chỉ có Transit Permit la tương đối khó vì phải xin tại nước Transit ( Hongkong, Taiwan, ... )

   CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH NASACO
   TELL: 0902 956 766 - 0904 296 846 ( Mr Duy )
   DC: 77/2c nhất chi mai, phường 13, tân bình, tphcm
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Sinh nhật:
  16/9/1997 (Tuổi: 22)
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP