duonghmu
Tương tác
1.154

Tường nhà Hoạt động Bài viết Hội nhóm Giới thiệu

 • Em chào chị. Cho em làm quen được không ạ? Chúc chị một ngày vui vẻ :3
  duonghmu
  duonghmu
  Còn cũ hơn nữa có bộ Báu vật của thần long của ad cnntk
  Hoa Thần Vũ
  Hoa Thần Vũ
  Báu vật của thần long? Hình như fic đó em đọ rồi, đúng là rất hay. Fic Hồng trần thì em đang đọc dở chị ạ =)) :)) Hay chết mất thôi. Đầu tiên mấy cái chi tiết trong game em không hiểu lắm nhưng càng đọc càng hay, càng hay càng muốn hiểu, càng hiểu càng muốn đào sâu =))
  Hoa Thần Vũ
  Hoa Thần Vũ
  Còn fic của ss ruby thì khỏi nói, em đang lót dép từ nhà vào bàn máy tính, từ trong ra ngoài để chờ "bách dạ mộng ảo". Trên KSV quả là có nhiều ss viết rất tốt, đáng để học hỏi :3
  cảm ơn ss đã cho em lời nhận xét thẳng thắn nhé.
  Em đã viết một lời giải thích dài dài rồi. Xong lại nghĩ mọi lời giải thích đều là biện hộ. Rõ ràng cái chị muốn nói là em viết cuộc chia tay của SR quá nhanh khiến chị không cảm nhận được gì. Và em lại giải thích mấy cái lí do chia tay mà đáng ra em phải viết trong truyện chứ không phải một lời giải thích bên lề.
  Nhưng lỡ viết ra rồi mà xóa thì em không lỡ. :v
  Vậy nên mới viết mấy lời này lên tường nhà chị. mong chị hiểu cho em. ~.~
  Sáng ấm nha chị. :">
  Chào cậu, điều đầu tiên tớ cảm ơn cậu vì đã có lời góp ý cho đoạn kết của tớ, những lời nhận xét giúp tớ có thể hoàn thiện hơn về cách viết.
  Điều thứ 2 tuy tớ biết giết người là có tội nhưng đặt trong trường hợp một đứa trẻ bị bắt cóc bị đe doạ thì sẽ nghĩ đến trường hợp ấy
  Tớ rất cảm ơn những lời góp ý từ cậu
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top