dautusieude

Thành viên mới, Nam, 27

Lượt thích: 0 / Bài viết: 1

dautusieude
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
11/3/1993 (Tuổi: 27)
Hoạt động gần đây:
27/5/2020
Tham gia:
16/5/2020
Bài viết:
1
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. dautusieude
   1) Tự Nghiên Cứu

   Thật đáng ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều nhà đầu tư không dành đủ thời gian để nghiên cứu các cơ hội đầu tư của họ. Thay vào đó họ dựa vào những gì “các chuyên gia nói". Làm như vậy có thể không phải là một ý tưởng tồi lúc đầu, nhưng để trở thành một nhà đầu tư tốt hơn bạn cần phải làm bài tập về nhà của riêng bạn và trở nên rất quen thuộc với thuật ngữ, lý thuyết và những con số trong Thế giới đầu tư tuyệt vời.

   Hơn nữa, nghiên cứu tốt về đầu tư giúp bạn tự tin hơn vào khoản đầu tư của mình và loại bỏ một số lo lắng mà nhiều người gặp phải với khoản đầu tư của họ.

   2) Có một tầm nhìn dài hạn

   Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi đầu tư trong một thời gian dài thì đừng bận tâm đầu tư vào đó. Tìm kiếm giá trị dài hạn trong một khoản đầu tư và tránh xa những cơ hội đầu tư làm giàu nhanh chóng. Ngoài ra, như một phần thưởng xứng đáng, đầu tư dài hạn cho phép bạn tiết kiệm một chút về thuế. Ở hầu hết các quốc gia trong đó có Việt Nam bạn bị đánh thuế vào số tiền lãi bạn kiếm được về các khoản đầu tư của bạn. Với kế hoạch cẩn thận và nắm giữ dài hạn, bạn có thể giảm thiểu các khoản thuế mà cuối cùng bạn phải trả cho bất kỳ khoản lãi nào bạn kiếm được trong các khoản đầu tư của mình.

   3) Đa dạng hóa

   Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn là một cách tuyệt vời để giảm rủi ro và khả năng mất tiền. Nhưng hãy cẩn thận rằng đa dạng hóa quá nhiều có thể loại bỏ lợi tức đầu tư tiềm năng mà bạn có thể đã được hưởng. Hợp lý hóa đa dạng danh mục đầu tư của bạn giúp loại bỏ một số nhiễu loạn và tạo ra lợi nhuận phù hợp hơn trong danh mục đầu tư của bạn.

   4) Sử dụng vốn thông minh

   Đừng nên sử dụng số tiền mà bạn cần để trang trải cuộc sống. Nếu bạn muốn đầu tư, nên sử dụng số tiền nhàn rỗi khả dụng của mình để đầu tư. Khi bạn trưởng thành như một nhà đầu tư chuyên nghiệp, sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng thêm một số tiền từ tiết kiệm cá nhân để đầu tư. Nhưng không bao giờ được sử dụng tiền mà bạn không thể sống mà mà thiếu nó để đầu tư. Nói cách khác, đừng sử dụng tiền thuê nhà hoặc tiền ăn uống sinh hoạt của bạn để đầu tư, bởi vì đây là những thứ đơn giản bạn không thể để mất nó.

   5) Đặt mục tiêu đầu tư của bạn

   Một bước quan trọng trong đầu tư là thiết lập mục tiêu của bạn. Những loại tiền mà bạn thực sự mong đợi từ các khoản đầu tư của bạn ? Một số người đầu tư cho tuổi già của họ. Một số đầu tư cho con cái họ ăn học. Những người khác nhau có những lý do khác nhau nhưng nhìn chung thì biết chính xác tại sao lại rất quan trọng. Kiến thức về mục tiêu tài sản trong tương lại với tài chính cá nhân của bạn giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp và cách thức tiến hành

   Nguồn: Website học đầu tư tài chính miễn phí : https://dautusieude.com/
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  11/3/1993 (Tuổi: 27)
Đang tải...
TOP