charm angel's Recent Activity

 1. charm angel Giọng hát của Hoài Lâm ngân nga trong những tình khúc bất hủ vượt thời gian, thật khiến con người ta hoài niệm ký ức mà.

  Mà tui nói nha, giới trẻ bây giờ nên phân biệt nhạc trữ tình/nhạc vàng với nhạc Bolero đi. Tui thấy mọi người lẫn lộn hơi nhiều đó. Thực ra tui không phải kiểu người thích phân chia giai cấp giai tầng đâu, cơ mà vốn dĩ ngày xưa người ta đã định sẵn ranh giới cho hai dòng nhạc này rồi. Nhạc trữ tình là dòng nhạc sang trọng, dành cho tầng lớp trí thức, thượng lưu, quý tộc; còn nhạc Bolero là dòng nhạc “sến”, thường được tầng lớp lao động ưa chuộng hơn. Bây giờ xã hội bình đẳng rồi, không còn cái ranh giới này nữa, vậy cũng tốt. Nhưng tui nghĩ chúng ta cũng nên phân biệt rõ 2 dòng nhạc này, không phải vì phân chia giai cấp gì đâu, mà vì đó là một kiến thức âm nhạc thuộc dạng cơ bản luôn đó. Đây là lời khuyên chân thành của tui, hãy hiểu rằng xã hội này dù đã bình đẳng hơn xưa chứ vẫn còn tư tưởng phân tầng nhiều lắm, đi ra đường mà bảo “nhạc Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên là nhạc Bolero” thì đảm bảo các ông bà cô chú cười vào mặt luôn. Nó giống như việc bạn nói “hình học không gian” là của môn Đại số vậy đó.
  »

  22:31 ngày 14/7/2020
 2. charm angel Phác Trí Mân lâu lâu trồi lên fancafe tâm sự với fan
  “Mình đang uống rượu, mình thấy hơi cô đơn”

  Phác Trí Mân lâu lâu lại trồi lên weverse
  “Mình đang uống bia một mình, ngắm mưa”

  Nói đi, điều gì làm cậu buồn thế
  »

  23:22 ngày 13/7/2020
 3. charm angel [spoiler]Không muốn sân si mà cứ bắt sân si
  Các bạn fan only ăn mừng thành tích thì cứ ăn mừng đi cớ sao lại đá xéo sang nhà bên này làm gì.

  Filter là một ca khúc Bside không quảng bá, sinh ra giữa spotlight của bài chủ đề.

  Filter có danh phận rõ ràng, là ca khúc Bside duy nhất lọt Billboard Hot100 US lẫn UK, giữ kỷ lục solo 24h ở nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới là Spotify, thứ hạng trên tất cả BXH Hàn, bao gồm Melon và Gaon đều cao nhất dàn solo MOTS7. Ngay từ khi ra mắt đã đạt #2 bxh tổng iTunes toàn thế giới chỉ sau ca khúc chủ đề.

  Thành tích hàng thật giá thật, chứ không phải chờ mở event mua iTunes của fandom thì mới có thành tích.

  Giờ fan solo nhà nào cũng đua nhau đổ tiền mua nhạc iTunes lấy thành tích cho bias, đương nhiên bây giờ bài solo nào cũng thành tích cao chót vót, #1 mấy chục nước. Suy cho cùng đây là thành tích do fan đẩy lên chứ chả phản ánh được độ phổ biến gì cả. Muốn biết bài hát có được đón nhận hay không thì nhìn vào số lượt nghe trên các trang nghe nhạc ấy. Filter đã vượt Any song của Zico để trở thành ca khúc solo HQ được nghe nhiều nhất Spotify năm 2020. Vốn chả muốn khoe đâu nhưng fan 3 anh vocal gáy quá nên đành phải khoe =)) Thành tích nào cũng đáng tự hào hết, nhưng các bạn gáy tới mức đá đểu sang bài solo thành viên khác thì ai mà vị tha cho nổi. Kháy Filter cho lắm vào, fan 3 anh khoe iTunes cao chót vót nhưng rồi hỏi còn thành tích nào nữa k thì nhắm mắt làm ngơ, từ đầu đến cuối chỉ khoe có iTunes và iTunes. Riêng bài Ost của anh Kim nhỏ, mấy bài D2 của anh Min lớn thì t k bàn tới, t ám chỉ 3 track solo trong MOTS7 của 3 anh vocal thôi, vì Filter và 3 bài này ra cùng thời điểm, trong cùng 1 album. Muốn so đo thì so đo cho tới, so đo những cái gì có cùng tính chất và bối cảnh ra đời, và so đo một cách toàn diện. Một bài hát #1 iTunes nhiều quốc gia là một thành tích rất đáng tự hào, nhưng nó không phải là tất cả, và nó không có nghĩa là bài hát đó thành công và nổi tiếng hơn các bài ít #1 hơn. Xét về độ thành công của một bài hát thì phải xét trên mọi nền tảng chứ k phải chỉ nhìn vào cái ứng dụng mua nhạc của Apple được. Nói như các bạn, thì Moon của Jin đang #1 88 quốc gia, sắp vượt qua thành tích #1 iTunes của ON rồi này, vậy có nghĩa Moon nổi tiếng hơn cả bài chủ đề ON hả? Không hề. Sự thật mất lòng, k muốn nói ra nhưng các bạn gáy lố thật sự, k nói k được.[/spoiler]
  »

  01:57 ngày 13/7/2020
 4. charm angel [spoiler]Tưởng tượng cậu Park diễn Filter với cái bộ dạng này :3
  [IMG]https://pbs.twimg.com/media/EcvPyK9VAAEUv5u?format=jpg&name=large[/IMG][/spoiler]
  »

  00:47 ngày 13/7/2020
 5. charm angel All right ~ all right
  I can make it right

  Bài này mà được đầu tư làm title, thêm chút mắm muối vào giai điệu, thêm quả MV ngoại cảnh sexy dance có thêm chút nữ nhân nữa thì đảm bảo view không ít =))
  »

  21:31 ngày 12/7/2020
 6. charm angel liked tieucongchua_nvn98's comment on charm angel's profile post

  *giơ tay* em nè =)))

  21:28 ngày 12/7/2020
 7. charm angel Mương 14, t chưa bao giờ gọi chúng bây là Mương 14 cả vì t vẫn dành chút ít sự tôn trọng với chúng bây. Nhưng bây giờ t không còn đủ vị tha được nữa rồi.

  Từ bao giờ việc đi học thạc sĩ lại biến thành trốn nghĩa vụ quân sự? Ai nói? Tất cả đều là suy diễn của chúng bây nhưng chúng bây lại đem viết vào bài báo với lời lẽ chẳng khác nào khẳng định rằng BTS cố ý trốn nghĩa vụ quân sự vậy. Ác độc vừa thôi. Ăn không nói có riết rồi quen luôn rồi phải không?

  Chúng bây không thích đi học thì để người khác đi học. Người ta học để lấy kiến thức, học để sau này không làm ca sĩ nữa thì cũng có cái bằng cái nghề. Idol, ca sĩ, cái nghề này đem lại sự nổi tiếng, tiền tài, danh vọng, nhưng xin lỗi, nó vẫn bị coi thường, và không hề được xem là một nghề nghiệp gì cao quý cả, chỉ là một cái nghề mua vui sớm nở tối tàn mà thôi :))) Có tấm bằng Cao học trong tay, bước vào tầng lớp tri thức, chả phải là danh giá hơn nhiều so với việc suốt ngày phải đi bán hình ảnh kiếm tiền hay sao :))) Xã hội bây giờ lạ lùng thật, ai đời lại đi chỉ trích phê bình người ham học, thích học, muốn học. Đi học mà còn bị chửi thì chẳng biết trên đời còn gì để chửi được nữa không. Một thế giới như mơ như thơ như ly kem mơ ôi thật bất ngờ :D

  Và làm ơn hãy tự phổ cập, học thạc sĩ thì vẫn được gọi đi nghĩa vụ như thường thôi. Có học hay không thì vẫn phải đi, trốn thế quái nào được =))

  Mà t nói thẳng cái này nhé. Có một sự thật mất lòng, là BTS xứng đáng được miễn nghĩa vụ quân sự đấy. Cái sự thật này ai nhìn cũng ra hết. Nhưng chả ai dám nói đâu. Vì nó mất lòng, vì nó động chạm =))
  »

  00:25 ngày 9/7/2020
 8. charm angel Trước giờ search chữ Jimin trên google toàn ra kết quả về cậu Park không à, nay search thì toàn ra tên với scandal của bà nội kia :( »

  18:10 ngày 8/7/2020
Đang tải...
TOP