charm angel

Một tấm chân tình, một chén rượu say, Nữ

Lượt thích: 4.494 / Bài viết: 3.446

charm angel
Giới tính:
Nữ
Nghề nghiệp:
Học sinh
Hoạt động gần đây:
23:56 ngày 1/7/2020
Tham gia:
1/9/2010
Bài viết:
3.446
Lượt thích:
4.494
Kinh nghiệm:
113
Album:
1
Ảnh:
7

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. charm angel
   Thế giới vẫn còn đang căng mình, mở cửa bây giờ cũng còn rất nguy hiểm, nhưng không mở thì khó khăn muôn vàn, kiểu gì cũng khó khăn, tiến thoái lưỡng nan. Xung quanh t mọi người cũng đủ khổ tâm vì công việc rồi. Nhiều khi muốn làm học sinh vô lo vô nghĩ thôi.
  2. charm angel
   Ôi, tự nhiên thích giọng Rosé thế.
   Màn comeback này tự nhiên có cảm tình với nàng Hồng này =))
  3. charm angel
   Một buổi chiều đầy phúc lợi với MV của BTS và BP :v
   Stay gold đã nghe audio rồi, giờ có MV xúc tác thêm nên càng hay hơn. Có điều bồ em xuất hiện ít quá :( Nhưng mà nhạc hay thiệt, một trong những bài hát tiếng Nhật hay nhất của nhóm. Giai điệu vừa gần gũi và có gì đó sang sang í, có chút phong vị của Spring day huyền thoại~
   Giờ tới How you like that. Vẫn như các MV trước thì BP vẫn đẹp gái thần thái như ngày nào =)) Nhạc bắt tai cuốn hút, dù có vài đoạn hơi rời rạc một tẹo nhưng nhìn chung là hay, đeo tai nghe vào thì rất yomost luôn =))

   Tóm lại hôm nay được 2 nhóm hàng đầu phát phúc lợi, nhạc bên nào cũng siêu hay, MV đẹp. BP thì comeback MV tiền tỷ khỏi nói rồi, BTS mặc dù ra MV tiếng Nhật nhưng cũng k hề sơ sài, đẹp đẽ ấm áp vừa đủ. Fan 2 bên đừng có war nữa nhé. Nhạc của ai cũng hay mà.
  4. charm angel
   Trí Mân đã không bật công tắc thì thôi, mỗi khi bật công tắc thì chỉ có xuất thần~
   Hương vị trai Nhật là đây sao~~~ 朴智閔くんカッコいいなああ~~~
   [​IMG]
   1. Chuột Móm thích điều này.
  5. charm angel
   Nghề nghiệp của Phác Trí Mân là ca sĩ, vũ công, là nghệ sĩ âm nhạc, chứ không phải người mẫu, mô đeo mô đồ gì cả. Vậy làm ơn đừng lôi chàng vào những cuộc so sánh tranh cãi không đáng có. Một ngày nào đó nếu chàng thích thời trang thì chàng sẽ thử sức, còn hiện tại chàng đâu có coi thời trang là sự nghiệp, chàng chỉ biết âm nhạc và âm nhạc, ngày ngày luyện thanh, luyện nhảy, luyện sáng tác. Chàng mang danh ca sĩ chứ không phải người mẫu hay đại sứ thương hiệu. Thế thì mang chàng đi so với một đại sứ thương hiệu ngày ngày được chăm chút ngoại hình để làm gì?

   Đồ chàng thích thì chàng mặc thôi, chứ chàng có lấy danh hiệu gì của ai. Lâu lâu được vài nhà mốt thả thính một tí. Nhưng chàng nào có phải người mẫu, chàng chỉ thích làm nhạc thôi.

   [​IMG]
   [​IMG]
   1. Chuột Móm thích điều này.
  6. charm angel
   Cùng một fandom, chỉ vì mấy tư tưởng shipper bệnh hoạn của mấy bạn mà nội chiến với nhau. Có đáng không? Các bạn còn điên hơn cả antifan nữa.

   Ship anh em huynh đệ thân thiết thì không nói làm gì, đằng này vẽ ra một đống kịch bản drama lâm li bi đát, yêu đương 18+ giữa các thành viên, rồi cái gì mà hai thành viên yêu nhau thắm thiết bỗng có thành viên thứ 3 xuất hiện phá vỡ hạnh phúc. Đọc fanfic tưởng tượng cho lắm vào. Còn nữa, các bạn gọi couple của mấy bạn là tín ngưỡng. Các bạn có hiểu tín ngưỡng nghĩa là gì không mà sử dụng từ ngữ tràn lan ra vô tội vạ ra như vậy? Sau này idol lấy vợ đẻ con thì các bạn chửi luôn vợ con người ta chắc? Rồi nói vợ con của họ xâm phạm tín ngưỡng của các bạn chắc? Lắm lúc mình chả hiểu tư duy shipper của các bạn Kpop, lậm chữ quá hay sao vậy? Thấy cái chữ tín ngưỡng hay hay nên cứ cắm mặt xài, mà không biết sức nặng của cái danh từ này nó nguy hiểm thế nào. Lên wiki mà xem định nghĩa của tín ngưỡng giùm cái.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  7. charm angel
   Mấy game VN bây giờ hay thì có hay nhưng hút tiền kinh quá. Đồng ý phải có nạp thì mới đem lợi nhuận về cho nhà phát hành, nhưng chẳng hiểu sao ngày càng lố. Mình k biết mấy game khác thế nào, chứ mình có thử chơi mấy game thời trang, cung đấu của VNG này, đồ hoạ rất đẹp luôn, mới đầu chơi rất thích, nhưng càng về sau chả biết chơi sao nữa vì muốn có đồ đẹp toàn phải đi nạp, thí dụ game có 100 bộ đi ha, mà tới 50 bộ là hàng nạp rồi. Chơi kiểu đó chỉ có đại gia mới chơi nổi thôi. Không nạp thì chịu mặc đồ cũ, hoặc lên cấp rất chậm, riết rồi chán luôn. Tui chơi mấy game trồng cây như Township nè, dễ chơi với thân thiện lắm. Mỗi lần có sự kiện mới, chỉ cần chăm cày chút là có đồ trang trí đẹp rồi. Đương nhiên game cũng có nạp nhưng có chừng mực, nạp lấy kim cương đá quý đạo cụ cho dễ chơi hơn thôi chứ chả phải cái quỷ gì cũng nạp như mấy game ở VNG đâu @.@
   Tâm sự vậy thôi, 3 tháng nghỉ nhà chơi game cho đỡ rảnh, chứ giờ deadline công việc nhiều muốn sấp mặt, chơi không nổi nữa =))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  8. charm angel
   Đùa, Suga có quả giọng gió và luyến láy hơi bị chuyên nghiệp. Đó giờ chưa thấy ai hát đoạn mở điệp khúc The truth untold hay bằng JM cả, nhưng nay lại dễ dàng bị đổ trước SG là sao, nốt trầm cũng hay mà falsetto cũng hay, cảm xúc quá tốt. Giọng hát của ổng có màu sắc rất đẹp luôn đó. Mong chờ một bản The truth untold hoàn chỉnh bởi Suga, hát solo luôn đi ông ơi. Đó giờ diễn trò hát dở quẩy phởn cũng đủ rồi ông ơi =))) Mình tin nếu SG chịu hát hò nghiêm túc thì sẽ không thua kém bố con thằng nào trong nhóm =))
   1. Chuột Móm thích điều này.
  9. charm angel
   Stay gold
   Line hát của JM cũng đâu có nhiều nhặn gì, toàn hát bè, hát nốt cao. Nhịp bài dồn dập, giọng người này xen kẽ người kia, đoạn hát của JM mỗi đoạn đều ngắn ngủn, ngắt quãng và phải xen kẽ với Jin và JK chứ k có lấy một câu hát solo đủ dài hoàn chỉnh. Không tính các đoạn hát chung thì tổng phần hát solo của JM cũng chỉ hơn 20 giây là cùng. Đối với một người hát thứ chính thì đó không thể gọi là nhiều. Nhưng mình chả có ý kiến gì cả, bài ai hợp thì người đó hát nhiều thôi. Cho đến khi fan hai anh visual kháy đểu bảo rằng JM được ưu ái cho hát quá nhiều. Mình chẳng hiểu? Sao lúc nào cũng công kích JM hết vậy? Ai nghe bài này cũng thấy ai mới là người hát nhiều nhất. JK nó hát mở bài, hát kết bài, hát điệp khúc, hát cả đoạn cao trào, bung lụa nhiều tới mức nghe cả bài trừ đoạn rap ra toàn nghe thấy giọng JK thôi. Làm ơn đi. T phải nghe tới cuối verse 1 và phải chờ sang tận điệp khúc thứ 2 mới thấy giọng JM đó. Line cũng ngang ngang hai anh visual thôi, có chăng là thêm đoạn hát bè nốt cao chứ có nhiều gì đâu chứ.
   1. Chuột Móm thích điều này.
  10. charm angel
   Trình độ thẩm âm của t gà mờ lắm nhưng bài mới của Bangtan, t nhẩm được hai nốt cao nhất trong bài là F#5 (Fa thăng quãng 5) và Ab5 (La giáng quãng 5) - nốt cao mà ngay cả con gái có đứa còn k lên nổi chứ đừng nói con trai :v Mấy bài tiếng Nhật của nhóm bài nào cũng cao ngất ngưỡng =))
   1. Chuột Móm thích điều này.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  The Truth is always only one

  'Chỉ có điều, tôi không thể hiểu, có hiểu cũng không thể cảm thông, cho lý do để một người giết một người...'

  - Shinichi -

  'Vì Pandora không biết có gì trong hộp nên mới mở ra. Nếu biết bên trong hộp có gì trước khi mở ra thì sẽ chán lắm!'
  - KID -

  [​IMG]

  'Ngốc, biết có gì trong hộp trước khi mở ra mới là thám tử...'
  - Conan -

  Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tên:
  Rin
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Đang tải...
TOP