bichquynh

Thành viên mới, Nữ

Lượt thích: 15 / Bài viết: 11

bichquynh
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
Tháng 8 15
Hoạt động gần đây:
26/10/2015
Tham gia:
3/10/2012
Bài viết:
11
Lượt thích:
15
Kinh nghiệm:
3

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. bichquynh
   em yêu anh nhìu lắm. Việt Anh
  2. bichquynh
   hóa ra tình yêu là vậy. lúc nào cũng chỉ muốn sở hữu người yêu cho riêng mh.
  3. bichquynh
   khi gặp ai đó cảm thấy vui và chỉ muốn lại gần họ. liệu cosphair thích không? bật fb lên cũng chỉ để chờ tin nhắn của người đó, có phải là thích không? muốn được nói chuyện với người đó thật nhìu, có phải là thích không? liệu mh đang có tình cảm với 1 đứa em sau mh 1 khóa chăng. chỉ có câu nói đùa của nó mafminhf đã tưởng thật vậy?
  4. bichquynh
   20/03/2015. giật mình vì mình đã quên rất nhìu thứ. mh đã quên sinh nhật của những đứa bạn iu quý của mh, vậy đấy. k lời chúc. k gọi điện và cứ thế lặng lẽ trôi qua năm tháng. có phải kì lạ lắm không. bề ngoài tỏ ra không quan tâm gì nhưng thực ra t là đứa rất ích kỉ. rất để bụng mọi chuyện. ai noi gì khiến t suy nghĩ rất nhìu, có khi mất tới hẳn mấy ngày kiền. cho tới khi quên đi mới được. suốt ngày lượn lờ và đi linh tinh. cuối cũng cũng chẳng có một cái nục đích gì là qun trọng hết. poor you. ùi cái tính ngại ùi hay tự ái nữa chứ. phải lsao để cải thiện chứ. nó đang sợ thật đấy. lsao t có thể tự tin hoen tronggiao tiếp. cần lắm một người cho những lời khuyên.
   1. Bombo-milo thích điều này.
  5. bichquynh
   8-3 của tuổi 20. cũng như mọi năm.cứ chờ đợi cái điều bất ngờ xảy ra nhưng chẳng bao giờ có. vẫn như ngày nào vẫn muốn tránh xa mọi người để k ai biết mh cô độc tới mức nào. không muốn ai pít mh chẳng có tới người bạn tốt. con bé vẫn âm thầ lặng lẽ đi một mh dưới muaw. chẳng thể kêu than và khoác lóc. chỉ cảm thấy hụt hẫng toiws kinh khủng. 8-3, 20-10, 14-2, noel. dường như là những ngày đáng sợ nhất với nó.nó đi trên đường thấy xq dường như mọi thứ nhộn nhịp tấp nập. ai ai cũng vui mừng tới những ngày đó để được đi chơi cùng bạn bè người yêu. còn mh thì chẳng có ai. sợ vì sẽ phải ở nhà 1 mh. mà ở nhà 1 mh cũng quen ùi không sao. nhưng k muốn để ai pít mh có cái cuộc sống nthe cả. phải lsao để hòa nhập cuộc sống với mọi người chứ.
  6. bichquynh
   sao không thể là người bạn bình thường được chứ.
   nơi duy nhất để t than thở ma không ai pít pít tới lại chính là ở đây? t chẳng còn ai để tin tưởng trừ gia đình. cuộc sống cứ phải như thế sao? suốt ngày rơi vào một bế tắc. bạn bè là cái gì chứ. không thể mãi là bạn sao? không thể chơi với nhau như 1 người bạn sao? tại sao cứ phải thích và yêu ùi mới chơi chứ. cảm giác thật khó chịu. mh chỉ chơi với 4 người con trai. vậy mà sao đứa nào cũng thế. cứ lần lượt đứa nì, đứa kia. k thể là bạn như trước sao? thà các bạn ghét t có phải là tốt hơn k? các bạn làm t thây khó chịu. t không cần những mối quan hệ đó nữa.
  7. bichquynh
   uh. m là thế. m luôn đố kị với những thứ không đáng. m thật tệ. m chẳng thể nói với ai về những thứ vớ vẩn như thế. vì chẳng có gì là quan trọng cả. m vẫn cứ ổn như m đã thể hiện đi
  8. bichquynh
   cũng có một ngày tôi chợt nhận ra. tôi chẳng hề quan trọng với bất kì ai cả. mọi người đều tốt khi k có tôi. tình bạn của t. cái mà t từng níu giữ, từng trân trọng giờ cũng khiến t ngờ vực. k pít mh là gì của nhau nhỉ? bạn thân ư. nhưng t lại chẳng hiểu gì về bạn, chẳng pít bạn thích gì. và có lẽ bạn cũng thế. giờ chẳng khác gì cái gọi là xã giao cả. t sợ 1 ngày như thế. chuungs t k còn nhận ra nhau nữa khi vô tình bước qua nhau. sợ 1 ngày t không còn nc với p nữa. khoảng cách ấy quá lớn. tới mức t sợ mà k dám đối mặt/ thực sự là p sao? có phải k vậy/ rất sợ 1 ngày mất đi. chỉ là đang cố níu kéo mà thôi Lê ạ.
  9. bichquynh
   vậy là sau bao nhiêu năm mình cũng lên được chuyên ngành. hóa ra đó mới là bước khởi đầu dễ dàng nhất mà mình phải đối mặt thôi. lên chuyên ngành với những thứ mới, những con người mới. mình nó làm mình khó khăn hơn nhìu. ước mơ của mình. lsao để đi tìm nó được đâyu. đâu mới là những thứ munhf thực sự cần? thật khó khăn. cố lên tôi ơi. đừng lười nhác nữa.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  Tháng 8 15

  Thông tin thêm

 • Đang tải...
Đang tải...
TOP