AOTHUATGIA69
Tương tác
0

Tường nhà Hoạt động Bài viết Giới thiệu

 • Xe Nâng Điện được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại đang dần thay thế các thiết bị nâng động cơ xăng - gas.

  NOBLELIFT sản xuất Xe Nâng Điện đáp ứng theo yêu cầu sản xuất khắc khe trong ngành công nghiệp hiện đại, với mục tiêu 3 không:

  1. Không tiêu hao nhiên liệu: động cơ của xe được vận hành bằng điện, không gây tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

  2. Không gây ô nhiễm môi trường: xe hoạt động bằng năng lượng điện, động cơ không gây khói bụi, không làm ảnh hưởng đến môi trường, phù hợp với điều kiện hoạt động trong các nhà máy chế biến thực phẩm, y tế,...

  3. Không gây ồn: động cơ xe nâng điện NOBLELIFT hoạt động êm, không gây ồn nhiễu, mức độ ồn nằm trong phạm vi cho phép, và được kiểm duyệt bởi bộ phận kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

  Xe Nâng Điện NOBLELIFT xứng đáng là người đồng hành cùng doanh nghiệp, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, và đang dần khẳng định được vị trí cũng như chất lượng trong lòng người Việt.

  Xe Nâng Điện NOBLELIFT là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty và tập đoàn uy tín tại Việt Nam, không chỉ bởi chất lượng mà còn vì giá trị dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
  Văn phòng giao dịch: 105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  Hotline: 0938 067 186 - Hoàng Phương Ms.

  xe-nang-dien-noblelift-2.jpg
  xe-nang-dien-4.jpg


  xe-nang-dien-5.jpg
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top