Antran1392

Thành viên mới, 28

Lượt thích: 0 / Bài viết: 1

Antran1392
Sinh nhật:
3/1/1992 (Tuổi: 28)
Hoạt động gần đây:
28/12/2019
Tham gia:
11/12/2019
Bài viết:
1
Lượt thích:
0
Kinh nghiệm:
1

Chia sẻ cùng bạn bè

  1. Antran1392
   Các Sàn giao dịch tài chính thế giới vì muốn mở rộng mạng lưới khách hàng của mình nên họ tuyển dụng các IB trên khắp thế giới làm việc cho họ. IB cũng là công việc đánh giá là kiếm thu nhập tự do về thời gian và công bằng cho các bên. Ngày nay theo thống kê từ các sàn giao dịch tài chính lớn. IB được cho là công việc mang lại thu nhập tốt trong các công việc về MMO(Kiếm tiền online)


   IB là gì


   IB(Introducing Broker) được hiểu là người môi giới, Khi IB giới thiệu được một khách hàng mở tài khoản giao dịch thì các Sàn quốc tế sẽ trả một số tiền thù lao cho IB.


   Số tiền thù lao do Sàn quốc tế trả cho IB chứ không liên hệ gì đến khách hàng mở tài khoản. Khách hàng mở tài khoản sẽ không phải trả bất kì một đồng nào cho IB.


   Các loại hoa hồng dành cho IB


   Thường có một số loại hoa hồng (commission) dành cho IB như sau


   * Phí cố định mà Broker thưởng cho IB trên mỗi khách hàng hoặc 1 số lượng khách hàng nhất định (như các chương trình CPA (Cost per Acquisition)


   * Phần chia sẻ từ Spread (gọi là rebate) hoặc chia sẻ từ commission mà Broker thu từ khách hàng được IB giới thiệu.


   * Có thể thưởng thêm nếu IB đạt một số lượng khách hàng, hoặc tiền ký quỹ, hoặc lượng giao dịch (trading volume) nhất định


   Giới thiệu về sàn giao dịch tài chính có mức hoa hồng dành cho IB cao nhất hiện nay.

   Blockoption


   Cấp bậc 1:


   Với việc giới thiệu thành công một Trader mới, các bạn sẽ được nhận trực tiếp 2.3% hoa hồng trên mỗi lệnh giao dịch của người chơi được giới thiệu.


   Cấp bậc 2:


   Với việc bạn giới thiệu được một nhà đầu tư trực tiếp và người bạn giới thiệu giới thiệu thêm người khác (giới thiệu thành công 2 trader ở 2 tầng khác nhau) thì các bạn Mentor sẽ còn được nhận 0.8% của toàn bộ khối lượng giao dịch từ F2 trở xuống.


   Chi tiết tham gia IB tại https://trading.blockoption.io/login?ref=uAS1iRcIAIdWB1iKmVWdl9PxgAw1
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Tự bạch

  Sinh nhật:
  3/1/1992 (Tuổi: 28)
Đang tải...
TOP