Yoga liệu pháp cho giấc ngủ ngon

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi quynhmai1893, 8/4/2016. — 317 Lượt xem

 1. quynhmai1893

  quynhmai1893 Thành viên mới

  Yoga liệu pháp cho giấc ngủ ngon

  Mẹo 1
  Làm Trataka (tập thể dục mắt): Việc thực hành đòi hỏi bạn phải tập trung ánh nhìn của bạn vào một điểm duy nhất như một chấm đen hoặc một ngọn nến. "Nó giúp cải thiện thị lực của bạn, Học yoga cơ bản ở Hà Nội cũng như giữ tất cả những điều xấu ra khỏi tâm trí của bạn, và đạt được sự tập trung," Shameem Akthar nói.
  [​IMG]

  Mẹo 2
  Anulom và Vilom (thay thế lỗ mũi thở): asana này đòi hỏi bạn phải thở bằng mũi thay thế. Giữ cho lỗ mũi trái đóng lại bằng ngón tay cái của bạn trong khi thở từ cánh phải, và ngược lại. "Nó giúp làm dịu tâm trí của bạn và nhận được cứu trợ ngay lập tức từ căng thẳng," bà nói thêm.

  Mẹo 3
  "Không bao giờ đi bộ nhanh hoặc tham gia vào bất kỳ asana kích thích như lời chào," Akthar nói thêm, "Hầu hết mọi người không nhận ra rằng asanas như lời chào kích thích tâm trí, Địa chỉ tập yoga uy tín ở Hà Nội và do đó cản trở trong giấc ngủ. Do đó, nếu bạn muốn có một giấc ngủ tốt, ngăn chặn điều này thời gian sớm nhất ".
  Mẹo 4
  Hãy thử hít thở sâu như Apana Asana: tập thể dục prana xuống chảy này giúp trong thanh toán bù trừ tâm trí của bạn.
  Mẹo 5
  Thực hiện asanas Forward Bend: "Tất cả các asana yoga đòi hỏi phía trước uốn cong thường giúp an tâm bằng cách cho phép máu để đến não, trong đó, lần lượt, giúp bạn ngủ," Akthar nói.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP