1. bomky113

  bomky113 Thành viên mới

  Yoga giảm cân an toàn hiệu quả cùng với 5 lợi ích bất ngờ

  1. Giảm stress

  Quá trình thư giãn khi tập yoga đến rất nhanh qua việc thở có ý thức, tập luyện các tư thế, học hỏi các kỹ thuật thư giãn và trầm tưởng. Thuốc giải cho cơ chế stress trong cơ thể chính là cơ thế thư giãn, trong đó thư giãn đóng vai trò là nhân tố tác động tích cực làm thay đổi tình trạng bị ức chế của hệ thống thần kinh. Quan trọng hơn, yoga dạy chúng ta cách duy trì cảm giac bình an khi phải đối mặt với thử thách và những điều gây phiền toái. Điều học được từ yoga chính là nghệ thuật thư giãn.

  2. Tăng sức tập trung

  Bước vào tập yoga, trải nghiệm đầu tiên cho người tập là sự tập trung điều tiết kỹ thuật thở. Sau đó, người tập sẽ tiếp tục nhận biết bản thân nhiều hơn về mặt vận động cơ thể, khả năng điều tiết của trí não và cảm xúc.
  Tập yoga là tập nhận biết về khả năng tập trung kiểm soát cơ thể và đó là chìa khóa giúp cải thiện đáng kể sức tập trung của bản thân.

  3. Giảm đau và xóa bỏ sự lo lắng

  Các tư thế tập của Yoga, việc thở có ý thức và khả năng mường tượng là một liệu pháp giúp giảm cảm giác đau và sự lo lắng. Học yoga cũng là học các phương pháp thực hành để làm bản thân dễ chịu.

  4. Loại bỏ những thói quen xấu

  Con người thường thiếu kiểm soát đối với những thói quen xấu làm hại cơ thể trong đời sống bình thường. Nhưng yoga sẽ dạy thói quen kỷ luật và ý thức gìn giữ sức khỏe của chính mình. Ý thức nâng cao chất lượng cuộc sống giúp nhận biết và dũng cảm gạt bỏ những thói quen có hại mà bình thường không để ý tới.

  5. Nhắc nhở bản thân về ý thức trách nhiệm

  Yoga giúp thoát khỏi tình trạng né tránh trách nhiệm. Trong đó, điều đầu tiên học được là có trách nhiệm với chính cơ thể của mình trong quá trình tập để có thể chinh phục được những động tác khó mà không làm tổn thương đến cơ bắp.
   
 2. moctifat

  moctifat Banned

  Tham gia:
  17/10/2016
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Thi công : Thiết kế,thi công sân tập golf (lưới,cỏ,trụ,đèn,nhà phát bóng…),sân bóng đá mini (từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện),sân vườn (cỏ sân vườn nhân tạo,cỏ trang trí văn phòng,showroom,cafe… hoặc những sân thể thao khác.
  Cung cấp : Lưới golf,lưới sân bóng đá mini,cỏ nhân tạo sân bóng đá,cỏ golf nhân tạo,cỏ sân vườn,cỏ trang trí,lưới dây leo,dụng cụ chơi golf hoặc những dụng cụ dùng trong thi công sân golf,sân bóng đá.
  Sản xuất : Thảm tập golf di động,thảm phát bóng golf,lưới an toàn trong xây dựng,lưới khung thành sân bóng mini.

  MOI CHI TIET VUI LÒNG TRUY CẬP : WWW .MOCTHIENPHAT. COM - HOTLINE : 0902 471 174
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Yoga giảm cân Diễn đàn Date
Giảm đau lưng hiệu quả với những bài tập yoga đơn giản. Sống khỏe mỗi ngày 2/5/2018
yoga giảm cân ở đâu tốt cho bạn Hỗ trợ thành viên 1/8/2015
YOGA - PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN TỰ NHIÊN Thể thao 1/8/2015
Giảm cân và trút bỏ muộn phiền với 30 phút đi bộ kiểu yoga Sống khỏe mỗi ngày 13/7/2015
Phương pháp tập thiền của Steve Jobs Sống khỏe mỗi ngày 30/3/2015
Giảm mỡ bụng bằng bài tập Yoga đơn giản Sống khỏe mỗi ngày 25/12/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP