yêu đơn phương một người

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi song ji uen, 31/10/2016. — 9.022 Lượt xem

 1. song ji uen

  song ji uen Thành viên mới

  yêu đơn phương một người

  Đã có ai từng một lần phải gặp trường hợp như tôi chưa , tôi bây giờ cảm thấy vô cùng đau lòng và chẳng biết phải làm thế nào để giải quyết nỗi buồn này. Trường hợp của tôi là thế này:
  Tôi lỡ thổ lộ nói thích một người con trai trong lớp và bây giờ thì ............r109 người con trai ấy lại ghét tôi. Cũng không biết phải nói thế nào cho đúng , có phải là ghét hay chỉ là một sự thờ ơ . Ngày tôi chưa nói thích người con trai ấy vẫn chơi với tôi như bình thường , vẫn cười đùa vui vẻ với tôi nhưng sau khi tôi nói thích thì bây giờ người con trai ấy lại chẳng thèm quan tâm tới tôi nữa. Bong tạo ra một khoảng cách giữa hai người và thậm chí bây giờ ngay cả một nụ cười, một lần gọi tên tôi , một lần chơi với tôi cũng không còn nữa. Tôi đã nhiều lần khóc vì người ấy những người ấy đâu biết gì. Có phải là chỉ mk tôi yêu, một tình yêu đơn phương từ một phía:r3:Mấy bạn tư vấn giúp xem tôi nên làm như thế nào mới phảir106
   
 2. anhminh360

  anhminh360 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/11/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Tình cảm vốn là vậy,đơn phương thực sự là thứ tình cảm đẹp nhất của mỗi người. Muốn mà không có mới thấy quý.Ngày trc mình cũng từng yêu đơn phương đấy, mình cũng chẳng thổ lộ, còn đi học mà. Nếu ừ thì sao? thời gian dài quá ai chắc được điều gì. Yêu thì cứ yêu thôi, thích thì nhìn, thì nói chuyện, cố học cho tốt , cố làm mình trở nên tốt hơn, vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn. Dù không ở cạnh nhưng họ vẫn sẽ nhớ về mình. Đó là điều mà t lựa chọn. Có lẽ h b cảm thấy bế tắc lắm. Nhưng cuộc đời còn dài, và trên đường đời đó, b sẽ còn gặp rất nhiều người với nhiều tính cách và hoàn cảnh khác nhau.

  Ừ thì không thành, nhưng đừng buông bỏ bản thân, cố gắng vượt qua rồi khi nhìn lại b sẽ thấy, những cảm xúc lúc này, dù vui dù buồn thì nó cũng là 1 ký ức, 1 kỷ niệm có thể đẹp cũng có thể không. Nhưng ít ra mình sẽ biết, thì ra trong khoảng thời gian thanh xuân, mình từng gặp 1 người mà mình cảm thấy nên yêu thương, nên tôn trọng và muốn chăm sóc cho họ, từng gặp một người mà sau này mỗi khi cảm thấy bi quan nhất, bế tắc nhất, chỉ có những giấc mơ cũng khiến bạn lấy lại tâm trạng vui vẻ như thế.

  B có thể hỏi thẳng người đó, đừng tự hỏi hay tự vấn lương tâm nữa. Hỏi thẳng bộ ấy ghét t à? Nếu thế thì t ko làm phiền nữa, t cũng ko cảm thấy mình làm gì đáng ghét để đáng bị ghét như thế . T thích ấy là chuyện của t, còn ấy có thích t ko là chuyện của ấy. Dũng cảm lên e gái.
   
  song ji uen thích điều này.
 3. aocmntuong

  aocmntuong Ảo Tưởng Sức Mạnh Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/11/2015
  Bài viết:
  77
  Lượt thích:
  75
  Kinh nghiệm:
  18
  Thớt học lớp mấy
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP