1. dongthitophuong

  dongthitophuong Thành viên mới

  Ý tưởng thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5m x 17m

  Công nghệ phát triển đất nước hiện nay nhu cầu về nhà ở được nâng cao hơn hẳn, đặc biệt là sự kết hợp nhà ở và kinh doanh. Nhiều KTS khi nhận được yêu cầu thiết kế nhà phố của gia chỉ là thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, để giải quyết được nhiều vấn đề trong kiểu thiết kế kiến trúc này và đưa ra một mẫu thiết kế kiến trúc mới, Hãy cùng xem mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5m x 7m của gia chủ Nguyễn Thanh Hà - Hà Nội, để biết được sự tiện ích mà ngôi nhà này mang lại phù hợp với ý đồ bạn đang mong muốn.
  KTS công ty kiến trúc DMC nhận được yêu cầu thiết kế của Chị Hà gửi tới cho phòng kỹ thuật: "Gia đình tôi có một mảnh đất hướng Tây Nam diện tích 5m x 17m. Với diện tích đất này, gia đình tôi muốn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh luôn cho tiện lợi, nay nhờ quý công ty Tư vấn thiết kế cho gia đình tôi một ngôi nhà đẹp, với công năng yêu cấu như sau. Tầng một gồm văn phòng kinh doanh, bếp và phòng ăn; Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung của cả gia đình; Tầng 2: Phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của con trai; Tầng tum dùng làm các không gian phòng thờ, phòng giặt và sân phơi.
  Phương án tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh:
  Với tổng diện tích xây dựng 85m2 gia đình có nhu cầu sử dụng vừa làm nhà ở vừa có diện tích kinh doanh làm văn phòng nên việc bày trí đầu tiên trong mẫu thiết kế này là sự phân đôi 2 cầu tháng, để cho 2 mục đích được sử dụng dễ dàng hơn. 2 cầu thang này được tách biệt độc lập nhau để giúp cho 2 sự luân chuyển giữa các tầng được link hoạt hơn.
  Diện tích tầng 1 được sử dụng với phía trước vào mục đích kinh doanh, phía sau sẽ là phòng bếp và phòng ăn. nhà vệ sinh được bày trí giữa gầm cầu thang. Ở giữa phân cách cho phía kinh doanh và phía sau sẽ là lối cầu thang.
  Diện tích tầng lửng sẽ được bố trí làm nơi sinh hoạt chung của gia đình, tầng này sẽ có một lớp vách kính nhìn ra khoảng xanh bên dưới tầng 01. Tầng này cũng được thiết kế có 01 phòng vệ sinh.
  Diện tích tầng 2 được thiết kế có 2 phòng ngủ 01 của bố mẹ + 01 của con. Mỗi phòng đều được thiết kế tách riêng nhau từ vệ sinh cho tới nơi thông thoáng tạo nên sự thuận tiện và thoải mãi khi sử dụng trong 2 căn phòng này.
  Diện tích tầng tum được thiết kế đặt 01 bên là phòng thờ và 01 bên là phòng giặt đồ kết hợp với phơi đồ.
  Trên cùng là diện tích tầng thượng đây là khu vực được thiết kế làm nơi quang hợp oxi cho ngôi nhà, gia chủ có thể để vài chậu cảnh hoặc một tiểu cảnh sân vườn nhỏ nhỏ trên này kết hợp với 01 bộ bàn ghế tạo lên không gian thoáng đã mà mát mẻ khi được ngồi trên này.
  Bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh, bạn đang đi tìm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mình hãy liên hệ với chúng tôi, để được các KTS kinh nghiệm lâu năm trọng thiết kế kiến trúc nhà ở tư vấn trực tiếp, lên phương án giúp bạn có được một ngôi nhà ở ưng ý:
  Công ty Cổ phần Kiến trúc DMC Việt Nam
  Địa chỉ: P510 - tòa 103 - cụm CT1 Usilk City - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
  Điện thoại: Hotline: 0915.848 242 - 0936448906
  Email: kientrucdmc@gmail.com
  website: kientrucdmc.com hoặc nhadepdocdao.vn
  Kiến trúc DMC " đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực"
   
 2. Phongcachsong

  Phongcachsong Thành viên mới

  Tham gia:
  30/10/2019
  Bài viết:
  23
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  ý tưởng khá hay đó bác thực hàh thôi
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - tưởng thiết kế Diễn đàn Date
Cách lên ý tưởng thiết kế logo Kiến thức Design 23/11/2020
[RECAP] CONSULTING DAY VSIC 2020: KHƠI NGUỒN VÀ NÂNG TẦM Ý TƯỞNG Quảng bá 15/11/2020
Bóng đèn tuýp LED, sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn Kiến trúc - Xây dựng 9/10/2020
Ý tưởng - yếu tố cốt lõi của tổ chức sự kiện Bản tin sinh viên 13/9/2020
5 Ý tưởng thiết kế chung cư mini Tư Vấn & Chuyện Trò 18/8/2020
Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Tư Vấn & Chuyện Trò 15/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP