Ý Nghĩa Món Quà Hoa Hồng Giấy Đỏ Phối Trắng

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Hoa Hồng Giấy Đỏ Và Trắng - Lời Tỏ Tình Ngây Ngô
HD002-hoa-hong-giay-trang-do.jpg

Hoa hồng giấy đỏ phối trắng
Hoa hồng được ưa chuộng không chỉ bởi nó đơn thuần là nữ hoàng các loài hoa hay nó tượng trưng cho tình yêu, mà còn bởi hoa hồng có rất nhiều chủng loại màu sắc, mỗi loại lại nó nét đẹp, nét đặc trưng và ý nghĩa riêng. Với mẫu hoa hồng giấy đỏ phối trắng này, Shop Hoa Giấy có rất nhiều điều muốn gửi gắm đến những đôi lứa yêu nhau. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của hoa hồng giấy đỏ phối trắng là gì để có thể lựa chọn kỹ càng hơn khi tìm quà cho 1 nửa của mình nhé.
Ý nghĩa hoa hồng giấy đỏ phối trắng
Nếu phải giải thích ý nghĩa của hoa hồng giấy đỏ phối trắng thì nên chia làm 3 phần riêng biệt như sau:

Ý nghĩa hoa hồng đỏ
Hoa hồng đỏ nói lên tình yêu nồng nàn mãnh liệt bên trong bạn, sự ngọt ngào như thanh socola và bùng cháy như ngọn lửa. Đây cũng là món quà không thể thiếu trong lễ Valentine nhé các bạn nam.

Ý nghĩa hoa hồng trắng
Khác với sự nồng nàn của hoa hồng đỏ thì hoa hồng trắng lại thể hiện sự nhẹ nhàng và tinh khôi, trong trắng và phù hợp cho các đôi yêu nhau ở tuổi học trò.

Ý nghĩa của hoa hồng giấy
Hoa hồng giấy thì dĩ nhiên thể hiện cho tình yêu mỏng manh nhưng dài lâu, không lo úa tàn phai nhạt theo thời gian.

Tóm lại thì với bó hoa hồng giấy đỏ phối trắng 19 bông này bạn sẽ gửi lên lời nhắn nhủ yêu thương cho 1 nửa của mình rằng đây là tình yêu mãnh liệt đầy chân thành và kéo dài mãi mãi.

Giá hoa hồng giấy đỏ phối trắng
Shop Hoa Giấy luôn chú trọng chất lượng và giá thành phù hợp bởi đối tượng khách hàng chủ yếu của Shop là học sinh và sinh viên. Vậy nên mặc dù hoa giấy bó này có đến 19 bông hoa phối màu nhưng giá hoa hồng giấy đỏ phối trắng chỉ 240.000 vnđ, phù hợp cho các bạn học sinh và sinh viên vào các dịp lễ đặc biệt. Nếu bạn muốn hoa được đẹp và trân trọng hơn có thể dùng giấy màu hoặc giấy kiếng loại đẹp để thay cho giấy báo, Shop sẽ thu thêm 20.000 vnđ vào giá hoa hồng giấy đỏ phối trắng. Bạn có thể tha hồ sáng tạo và đặt Shop làm riêng các mẫu hoa giấy handmade rẻ cực độc. Chúc các bạn có 1 món quà thật đẹp và ý nghĩa dành cho người ấy nhé.

Nguồn: http://www.cuahanghoagiay.com/2016/11/hoa-hong-giay-do-va-trang-hd002.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top