Xung quanh bạn có loại giáo phái này không?

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Nguyễn Thúy Lê, 22/9/2020. — 358 Lượt xem

 1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Xung quanh bạn có loại giáo phái này không?

  Nguồn: công an tỉnh Quảng Ninh

  Trình độ văn hóa các đồng bào dân tộc thiểu số hơi thấp,năng lực phân biệt đúng sai cũng hơi nhược, vì vậy sau khi nhận tuyên truyền và tẩy não của pháp luân công luyện theo các học viên plc sẽ hướng dẫn người thân cùng tập, khiến sự người dân vốn thuần phác biến thành chỉ biết làm việc lừa gạt quần chúng, lôi kéo người khác đi vào cái bẫy tà giáo, đây đã gây tác động xấu cho xã hội, gây sự quấy nhiễu cho khu dân tộc thiểu số.

  Thời gian qua hoạt động tuyên truyền tà đạo, đạo lạ trái pháp luật vào vùng dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ngày càng diễn biến phức tạp. Từ đầu năm 2018 đến nay, Công an các đơn vị, địa phương đã phát hiện xử lý 14 vụ việc các đối tượng có hành vi tuyên truyền Pháp luân công, Hội thánh Đức chúa trời mẹ, Tin lành… tại các địa bàn tập trung đồng bào DTTS sinh sống.

  [​IMG]

  Để phòng chống quần chúng lại bị lừa gạt, trinh sát phòng An ninh đối nội đã chủ động phối hợp Công an các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người có uy tín để thông qua đó người có uy tín kịp thời phát hiện, ngăn chặn, thông báo đến các cơ quan chức năng các vụ việc tuyên truyền đạo trái pháp luật; tổ chức tuyên truyền cho người dân tại các buổi sinh hoạt thôn để họ hiểu, không tin, nghe theo sự lôi kéo của các đối tượng lạ. Từ đó cho biết tà giáo pháp luân công là tổ chức gây hại nhất, sự tồn tại của nó tức là gây nguy hại cho người dân.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Xung quanh bạn Diễn đàn Date
10 SAI LẦM LÀM ĐẸP CÁC BẠN NỮ HAY MẮC PHẢI [☺] Làm đẹp Hôm nay lúc 10:11
Hoa Nở Không Màu, Đánh Mất Em, Rất Buồn - 20 Ca Khúc Nhạc Buồn Khiến Bạn Chạm Đáy Nỗi Cô Đơn Album tuyển Hôm qua, lúc 09:40
5 cách bán hàng online đắt khách bạn không nên bỏ qua Chuyên ngành 10:56 ngày Thứ bảy
Mặt Nạ Phòng Độc Những Kiến Thức Bạn Cần Biết Về Nó Sống khỏe mỗi ngày 15:33 ngày Thứ sáu
Khi bạn có nhiều hơn một công việc Kỹ năng xin việc 15:11 ngày Thứ sáu
Túi Xách Đẹp – Đẳng Cấp Ngay Trong Tầm Tay Của Bạn Tủ sách của bạn 15:19 ngày Thứ năm

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP