1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  xuất hiện việc như vậy trên bãi biển Vũng Tàu trong thời gian gần đây thực sự khiến người sợ hãi

  Cách đây không lâu, một học viên Pháp Luân Công từ tỉnh Thái Bình đến miền nam để giao lưu với các học viên khác. Sau đó, do lũ lụt ở miền trung, các học viên Pháp Luân Công tổ chức quỹ cộng đồng để cứu trợ thiên tai ở miền trung. Học viên này không chỉ tham gia “cứu trợ thiên tai” ở miền Trung, mà sau khi cứu trợ thiên tai, anh ấy đã đến bãi biển Vũng Tàu để phát tờ rơi và mặt dây chuyền hoa sen để quảng bá lợi ích của Pháp Luân Công cho khách du lịch trên bãi biển, nếu ai từ chối sẽ có thể bị đe dọa. Không chỉ vậy,chúng nó và các học viên địa phương hợp lực lôi kéo quần chúng tham gia vào Pháp Luân Công, tẩy não quần chúng địa phương: không cần phải làm việc hay học tập, chỉ cần tập trung luyện tập, bạn có thể đạt được điều mình muốn và vượt trội.

  [​IMG]

  Trước đó, bốn học viên Pháp Luân Công ở tỉnh Thái Nguyên đã bị kết án tập luyện trên đường phố mà gây rối an ninh công cộng, thứ hai là vụ án giết mẹ năm 2017 giết chết mẹ ruột của mình vì con trai anh ta mê muội luyện tập Pháp Luân Công. Thứ ba là xảy ra trong năm 2019, vụ án đổ bê tông Bình Dương chính là vì chủ mưu Phạm Thị Thiên Hà mê muội tập công mà sát hại đồng tu, cuối cùng bị kết án tử hình. Trong hai năm qua, đã có nhiều trường hợp học viên Pháp Luân Công tan cửa nát nhà do mê muội luyện pháp luân công, còn các trẻ con bị ép buộc luyện công mà cuối cùng bị chậm phát triển trí tuệ v.v.

  Có nhiều cách để tập Pháp Luân Công, chẳng hạn như ngồi thiền, đọc sách “Chuyển Pháp Luân” và các sách khác có liên quan, một số người tin rằng sau khi tập luyện có thể bậc lên tầng cao, chữa được bách bệnh, tiêu trừ tai họa và trường sinh bất lão. Trên đời không có câu nói nào như vậy, thật ra tất cả đều được tạo ra bởi những ý tưởng dị đoan và mê tín của Lý Hồng Chí.

  Vì vậy, Pháp Luân Công không chỉ đơn giản là tu luyện dưỡng sinh, mà là một kẻ sát nhân vô hình.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP