Xpeak ứng dụng học Tiếng anh hiệu quả trên Điện thoại di động

giang12345

Thành viên mới
Tham gia
8/11/2016
Bài viết
1
15196091_173181999812997_8660965294804927177_o.jpg


Học tiếng Anh ngày nay đã trở nên phổ biến và dường như là nhu cầu cấp thiết đối với người việt Nam. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã kéo theo cách học tiếng Anh truyền thống cũng có nhiều thay đổi. Ngày nay, hàng trăm phần mềm học tiếng Anh xuất hiện là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên chính vì sự xuất hiện càng ngày càng nhiều kiểu phần mềm học tiếng Anh khác nhau , điều này gây ra khó khăn cho người học để chọn lựa một phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho mình.

Xpeak- giao tiếp Tiếng Anh là phần mềm được xây dựng bởi người Việt nên Xpeak hiểu rõ được những khó khăn mà người Việt hay mặc phải khi học tiếng Anh. Xpeak đã đưa ra một phương pháp học hoàn toàn mới để giải quyết mọi vấn nạn của người Việt khi học tiếng Anh. Thiết kế thời lượng khóa học của hệ thống Xpeak kéo dài trong 03 tháng. Bạn sẽ học đủ 44 âm vị và 24 tình huống giao tiếp cơ bản với khoảng 1800 từ vựng và 160 mẫu câu.

Các bài học sẽ cung cấp đầy đủ cả phần ngữ pháp cơ bản cũng như nâng cao và vốn từ vựng cần thiết để người học tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ. Muốn nói một câu tốt, bạn phải nói tốt từng từ. Muốn phát âm tốt từng từ, bạn phải nói tốt từng âm. Hãy bắt đầu nói tốt từng âm trước khi nói cả câu. Phát triển theo hướng này, Xpeak tự hào là khóa học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp học mới lạ và thân thiện, giúp các bạn nắm chắc nền tảng học phát âm tiếng anh, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Mục tiêu của khóa học Xpeak:

· Tạo nền tảng vững chắc để học tiếng Anh và giao tiếp tốt.

· Đào tạo đủ 04 kỹ năng: Nghe nói đọc viết.

· Chúng tôi tích hợp sẵn hệ thống trí tuệ nhân tạo, hệ thống tracking tiến độ để giúp bạn học tốt hơn.

Lưu ý người học: Đừng vội vàng, hãy bắt đầu chậm lại để đi nhanh hơn. Hãy cố gắng luyện tập với hệ thống nhận diện giọng nói của Xpeak đến khi đạt điểm tuyệt đối.

Xpeak cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn đã luyện tập chăm chỉ trong vòng 3 tháng mà vẫn không thể giao tiếp tốt.

Cùng với thời gian và tâm huyết, Xpeak đã khẳng định được chất lượng đào tạo Anh ngữ. Chúng tôi tự hào đã và đang đóng góp vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho người Việt.

Có thể nói phần mềm học tiếng Anh Xpeak xứng đáng nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất hiện nay, chính vì những ưu điểm vượt trội trên Xpeak đã lọt vào top 7 Nhân tài Đất Việt sản phẩm công nghệ thông tin ứng dụng trên thiết bị di động.

Hãy cài đặt và trải nghiệm ứng dụng :

Tải miễn phí tại đây :

Link iOS: goo.gl/emoYU7

Link Android: goo.gl/rSgBGw


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC THÔNG MINH VIETED

Tầng 6 tòa nhà HH3 Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Email: giangnh@vieted.com

Ms Giang: 0902235538
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 
Top