Xin Visa du học tại Úc giá rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi babylonteam4, 8/7/2013. — 633 Lượt xem

  1. babylonteam4

    babylonteam4 Thành viên mới

    Xin Visa du học tại Úc giá rẻ

    :KSV@05: Môi trường học đường ở Úc thân thiện giúp học sinh tiếp thu rất tốt các lý thuyết được đưa ra. Và kết quả là tấm bằng tốt nghiệp và kỹ năng áp dụng thực tế. Đó cũng được coi như là nền tảng cực kỳ vững chắc để giúp các sinh viên quốc tế bước vào thương trường đầy nguy hiểm và nhiều rủi ro.Do đó đến Úc du học làm một cơ hội lớn cho học sinh ở Việt Nam. Để đến được Úc bạn chỉ cần sợ hỗ trợ tư vấn từ công ty Aladanh ,sẽ giúp cho bạn có được một tấm Visa đi Úc nhanh chóng ,bằng Thủ tục xin visa du học Úc giá rẻ.

    I. Thủ tục cần chuẩn bị đi du học Úc:
    Thứ hạng (sub-class) thị thực du học sinh:
    [​IMG]

    - ELICOS độc lập (Khóa Anh ngữ cấp tốc cho du học sinh, không phải là khóa học cần thiết để bắt đầu một khóa học khác) : cấp độ xét duyệt 3.
    - Giáo dục phổ thông : câp độ xét duyệt 2.
    - Đào tạo và dạy nghề (VET) (Bao gồm các chứng chỉ I, II, III và IV, Bằng Cao Đẳng, Bằng Cao Đẳng Nâng Cao) : cấp độ xét duyệt 3.
    - Đại học và thạc sĩ chuyên ngành : câp độ xét duyệt 2 (nếu có thư nhận học của các trường trong danh sách The University Sector Streamlined Visa Processing sẽ được xét duyệt visa cấp độ 1 - Miễn chứng minh tài chính)
    - Thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ : cấp độ xét duyệt 1.

    Yêu cầu chung để được cấp visa:
    - Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học (CoE) của cơ sở giáo dục.
    - Có sức khỏe tốt
    - Có khả năng tài chính
    - Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tức OSHC (Overseas Student Health Cover) cho bản thân bạn và những thân nhân đi cùng qua Úc.
    - Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần sắp xếp trước nơi ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi chung và sự sắp xếp này phải ở mức độ có thể chấp nhận được.

    Các điều kiện của thị thực du học sinh:

    - Bạn phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.
    - Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
    - Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ở Úc.
    [​IMG]
    - Cam kết rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn
    - Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
    - Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Úc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó. (nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và không có thân nhân đi cùng, bạn cần có xác nhận của cơ sở giáo dục đồng ý cho bạn thay đổi các sắp xếp về chỗ ở, sự hỗ trợ và phúc lợi.)

    Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi bạn xin cấp Visa du học Úc:
    1. Mẫu đơn xin Visa (157A)
    2. 8 ảnh 4 x 6
    3. Hộ chiếu (bản gốc).
    4. Thư trình bày kế hoạch học tập
    5. Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc (Letter of Offer)
    6. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình) (bản sao công chứng)
    7. Giấy xác nhận đã khám sức khỏe tại một trong số các bác sĩ đã được chỉ định (sẽ được LSQ yêu cầu đi khám sức khỏe sau khi nộp hồ sơ xin visa)
    8. Bản gốc xác nhận làm việc của cơ quan (nếu đang đi làm). Trên giấy xác nhận phải có: địa chỉ, điện thoại, thời gian làm việc từ bao giờ, mức lương, vị trí làm việc.
    9. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (gốc, nếu có).
    10. Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): nếu Trường đồng ý sắp xếp chỗ ở và chăm sóc sức khỏe/phúc lợi chó học sinh thì Trường sẽ cấp Thư Xác nhận. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này phải do Cảnh Sát Liêng Bang Úc cấp), và nộp mẫu đơn 157N.
    11. Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng)
    12. Bằng chứng khả năng tài chính (nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn)
    13. Thư chấp nhận nhâp học chính thức: CoE (Duy Tan Study Abroad sẽ giúp bạn lấy CoE)
    14. Học bạ và bằng cấp cao nhất (không cần dịch và công chứng, Duy Tan Study Abroad sẽ dịch và chứng thực miễn phí giúp bạn)
    15. Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
    16. Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
    17. Sơ yếu lí lịch tiếng Việt có dán ảnh , có chứng thục của UBND phường nơi bạn đang ký thường trú

    :KSV@11: • CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN TẠI BABYLON:
    - BÁN VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ: vemaybaygiare.biz
    - ĐỎI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ: doibanglaixe.com
    - CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ: chuyenphatquocte.vn
    - ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN: Himalaya.vn
    - BÁN BẢO HIỂM DU LỊCH:
    - CHỨNG MINH TÀI CHÍNH: chungminhtaichinh.net
    - GIA HẠN VISA, XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG , LÀM THẺ TẠM TRÚ


    XIN-VI-SA

    CÔNG TY TNHH Aladanh(1 thành viên của babylon)

    HàNội: Số 23 - Ngõ 131 - TháiHà - ĐốngĐa
    Tel: 0972226336
    HCM: P.802 - Số 180 - 182 LýChínhThắng - P9.Q3
    Tel: Hotline: 19006681
    Mobile: 0972226336
    Yahoo/Skype:
    manh_babylon
    Email: info Babylon.vn

    Website: xinvisa.com.vn
    Lamvisa.net
    himalaya.vn

    aladanh.vn
     




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP